Hội thảo ngành Quản lý Sự Kiện – Ngành HOT cho giới trẻ hiện nay

Từ lâu, Ngành quản lý sự kiện được xem là ngành nghề của xu thế thời đại, mang lại nhiều tiềm năng phát triển cùng nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Cứ mỗi năm trên thế giới chi khoảng 500 triệu USD cho các hoạt động tổ chức sự kiện này. Hiện nay thị trường tổ chức sự kiện ở các nước Châu Á cũng đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng gia tăng. Chính vì thế quản lý sự kiện dần trở thành ngành học HOT được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Và Singapore – một trong những trung tâm thương mại hàng đầu thế giới, nơi tổ chức nhiều sự kiện có quy mô tầm cỡ trên thế giới đã trở thành địa điểm du học lý tưởng cho đông đảo sinh viên quốc tế nói chung và SV VN nói riêng.

Hội thảo ngành Quản trị Sự Kiện - Ngành HOT cho giới trẻ hiện nay

Với mong muốn mang lại những thông tin chi tiết về chương trình đào tạo ngành quản lý sự kiện cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Du học Việt Phương phối hợp với Học Viện SDH tổ chức hội thảo du học Singapore với chủ đề “Du học ngành Quản lý sự kiện – ngành HOT của giới trẻ hiện nay”.

Chi tiết chương trình hội thảo du học Singapore cùng Học Viện SDH

  • Thời gian: 10h trưa thứ 7, ngày 26/5/2018
  • Địa điểm: Think in a Box Coffee Shop, 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thành phần tham dự:

  • Mr Jonny Zhu- đại diện tuyển sinh Học viện SDH, Singapore
  • Nguyễn Thị Kiều Oanh (Jennifer): cựu sinh viên SDH – Cao đẳng nâng cao ngành quản lý sự kiện tại SDH, hiện là Marketing Manager tại Schindler Group
  • Bùi Thanh Vy Vy: cựu sinh viên – Cao đẳng quản lý sự kiện, hiện là Account Executive tại MAC Media

Cách tham dự chương trình hội thảo

do vì sao không nên bỏ lỡ chương trình hội thảo du học Singapore này?

  • Được gặp gỡ, giao lưu và trực tiếp giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành quản lý sự kiện
  • Lắng nghe những chia sẻ của cựu sinh viên về kinh nghiệm học tập, trải nghiệm cuộc sống khi học tập tại Singapore
  • Tìm hiểu thêm về cơ hội ngành nghề của ngành quản lý sự kiện tại Singapore

Vì sao học quản lý sự kiện lại nên chọn Học viện SDH

Học viện SDH là một trong những học viện tại Singapore chuyên về đào tạo ngành du lịch khách sạn và quản lý sự kiện, trường chỉ giảng dạy duy nhất 2 chuyên ngành này. SDH là học viện đầu tiên ở Đông Nam Á có chương trình giảng dạy được công nhận bởi Institute of Hospitality – cơ quan thẩm định chương trình giảng dạy về du lịch khách sạn hàng đầu ở UK và cũng là học viện đầu tiên của Châu Á có chương trình giảng dạy được đánh giá cao bởi Accreditation Commission for Programs In Hospitality Admission for Program In Hospitality Admission, USA. Do đó khi học tập tại đây sinh viên được trải nghiệm một chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp bởi sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên không chỉ đơn thuần học tập lý thuyết mà còn thường xuyên thực hành, tham gia vào nhiều hội thảo, chuyên đề, những chuyến đi thực tế ngành nghề…

Do trường có mối quan hệ mật thiết với nhiều đối tác trong ngành nên tất cả sinh viên đều được đảm bảo về vấn đề thực tập, giúp sinh viên được tiếp cận với môi trường thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm và gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Mức lương thực tập của ngành quản lý sự kiện vô cùng hấp dẫn, dao động lên đến 2.000 SGD/1 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học cao đẳng quản lý sự kiện sinh viên có thể học tiếp lên các chương trình về du lịch khách sạn tại trường hoặc có thể dễ dàng chuyển tiếp sang 2 trường đại học hàng đầu ở UK chuyên đào tạo về quản lý sự kiện như University College Birmingham và University Glousecestershire.

Cơ hội việc làm của ngành quản lý sự kiện tại Singapore ra sao?

Singapore là một trong những quốc gia dẫn dẫn đầu về ngành quản lý sự kiện. Với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cộng với nguồn nhân lực chất lượng cao nên Singapore luôn được chọn là nơi để diễn ra nhiều sự kiện có quy mô tầm cỡ thế giới.

Cơ hội việc làm rộng mở khi du học ngành quản lý sự kiện tại học viện SDH

Từ lĩnh vực nghệ thuật như Singapore Art Week, Art Stage Singapore, Singapore International Festival of Art hàng không (Singapore Air Show), thể thao (HSB World Rugby Singapore Sevens, UFC Fight Night Singapore…) cho đến sự kiện về kinh tế lớn nhất thế giới như Fintech Singapore hoặc cuộc hội đàm được cả thế giới quan tâm giữa Donald Trump Trump và Kim Jong Un đều được diễn ra tại đây.

Một mảnh đất màu mỡ của ngành quản lý sự kiện, mở ra hàng triệu cơ hội việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp

Một môi trường đào tạo tuyệt vời cho ngành quản lý sự kiện từ những kiến thức thực tiễn qua những lần tổ chức các sự kiện hàng đầu thế giới

Còn chờ gì nữa…!!!

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình hội thảo, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảng dạy cũng như cơ hội việc làm của ngành quản lý sự kiện tại trường SDH – Singapore

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1