Hội thảo Du học Singapore Online

Ngành NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ở Singapore 🔆🔆🔆 Chưa Bao Giờ Ngừng HOT 🔆🔆🔆

📌 Ngành Nhà Hàng Khách sạn đã trở thành ngành công nghiệp không khói có quy mô lớn nhất trên thế giới với nhiều tiềm năng, mang lại lợi nhuận khổng lồ cùng với tốc độ phát triển thần kỳ. Chính vì sức hút mạnh mẽ về cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn mà nhóm ngành “NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN” này đã trở thành ngành học “HOT” hơn bao giờ hết, thu hút được hàng ngàn sinh viên theo học và trong đó Singapore nổi lên như một điểm đến hàng đầu của sinh viên Việt.

📌 Đến với HỘI THẢO ONLINE tư vấn du học Singapore với chuyên đề “Học ngành Nhà Hàng Khách sạn ở Singapore chưa bao giờ ngừng HOT” do du học Việt Phương phối hợp với Học viện MDIS thực hiện sẽ giúp các bạn tháo gỡ những băn khoăn, trăn trở liệu du lịch, nhà hàng khách sạn có là ngành học vững tin cho tương lai?.

===================================

HỘI THẢO DIỄN RA VÀO LÚC NÀO?

⏰ Thời gian: 10H ngày 26/11/2022

==================================

LÀM SAO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

– Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901398977

– Cách 2: Điền form đăng ký: https://forms.gle/VkcBAdEk3NqaxouX6

– Cách 3: Đăng ký ngay tại post này hoặc inbox cho admin

=================================

VÌ SAO NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN LẠI HOT TỚI VÂY?

📌 Học ngành Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành nghề tiềm năng bắt kịp xu thế toàn cầu hóa như hiện nay. Hệ thống các công ty du lịch, các chuỗi nhà hàng khách sạn đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới với nhu cầu nhân lực ngày một tăng cao. Bên cạnh đó “ngành công nghiệp không khói này” đang dần trở thành nền kinh tế chủ lực của nhiều quốc gia trên thế giới. Theo báo cáo của tổ chức World Travel & Tourism Council năm 2015, ngành Du lịch khách sạn và Nhà hàng đóng góp 9.8% vào GPD thế giới tương đương 7.2 nghìn tỷ USD. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và là 1 trong 11 ngành HOT nhất Thế giới.

————–

DU HỌC VIỆT PHƯƠNG – NÂNG TẦM TRI THỨC

🏩 Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q.10, HCM

📞 Điện Thoại: 0901 398 977 – 0944 535 956

📧 Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

🌎 Website: https://duhocvietphuong.edu.vn/

#duhocvietphuong#tuvanduhoc#duhocsingapore

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1