Hội thảo Du học Singapore khối ngành Nhà hàng Khách sạn

Vào lúc 14h00′ thứ 7 ngày 13/08/2016 Công ty du học Việt Phương phối hợp với học viện SDH Singapore tổ chức buổi hội thảo du học singapore với chủ đề “chia sẽ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp khối ngành Nhà hàng và Khách sạn”.

Tại hội thảo, sinh viên và quý phụ huynh sẽ có cơ hội được lắng nghe các thông tin bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn về du học từ đại diện Học viện SDH Singapore và các cựu sinh viên tại đây. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội giao lưu trực tiếp để được giải quyết các thắc mắc, băn khoăn về vấn đề du học Singapore. Đặc biệt, trong đợt hội thảo này, SDH sẽ giới thiệu chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ ngành Nhà hàng – Khách sạn được cấp bằng bởi trường Đại học Vatel – Pháp, một trong những trường đại học tiên phong và nổi tiếng thế giới về ngành học này.

Hội thảo Du học Singapore khối ngành Nhà hàng Khách sạn

Hội thảo Du học Singapore khối ngành Nhà hàng Khách sạn

Chi tiết lịch hội thảo:

Thời gian: 14h00′ Thứ 7, ngày 13/08/2016.

Tại:  Phòng hội thảo Công ty Tư vấn Du học Việt Phương.

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà VIAN, số 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Thành phần khách mời:

  1. Jonny Zhu: Giám đốc tuyển sinh Học viện SDH.
  2. Nguyễn Thị Kiều Oanh (Cao đẳng nâng cao ngành Quản lí Sự kiện): cựu sinh viên Học viện SDh, hiện là Giám đốc Marketing của tập đoàn Schindler.

Quý vị phụ huynh, học sinh – sinh viên liên hệ đăng ký tham dự hội thảo miễn phí theo các cách sau:

Cách 1: Gọi tới hotline: 0901 39 89 77

Cách 2: Gởi thông tin cá nhân qua email: admin@duhocvietphuong.edu.vn 

Ưu đãi của Hội thảo Du học Singapore cùng SDH Singapore:

  • Xét Học bổng lên đến S$3,300 từ Vatel, Pháp
  • Xét Học bổng lên đến 25% học phí đối với các chương trình do Học viện SDH cấp bằng.
  • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, công chứng thị thực
  • Tặng Vé Máy Bay du học Singapore
  • Đặc biệt tặng Nón Bảo Hiểm cao cấp cho khách hàng tham dự.

Tổng quan Học viện SDH Singapore

Học viện SDH cung cấp môi trường học tập và làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Thế mạnh của trường là ngành Tổ chức sự kiện – Nhà hàng – Khách sạn. Học viện SDH thiết kế chương trình học đa dạng từ các khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn tới chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sĩ. Đối với chương trình Cử nhân và Thạc sĩ, học viên của SDH sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Vatel – International Business School Hotel and Tourism Management – trường đại học nổi tiếng thế giới về lĩnh vực Nhà hàng  – Khách sạn.

Chương trình học và học phí tại Học viện SDH

Học phí Học viện SDH Singapore

Đối tác liên kết của Học viện SDH – Vatel International Business School Hotel & Tourism Management

Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel được xem là một trong những trường đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh là đào tạo những nhà quản lý cấp cao tương lai cho ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Vatel có hơn 24 chi nhánh trên toàn thế giới với khoảng 20.000 sinh viên đang theo học được giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Tổ chức French Institute of Public Opinion (IFOP) đã xếp đại học Vatel đứng hạng nhất trong số các trường du lịch khách sạn hàng đầu Châu Âu. 90% sinh viên tốt nghiệp đại học VATEL có được việc làm và gặt hái nhiều thành công trong các tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới.

Nguồn dihocsingapore.edu.vn

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1