HỘI THẢO DU HỌC MALAYSIA CÙNG ĐẠI HỌC SUNWAY MALAYSIA

Đại học Sunway được thành lập năm 1987 bởi Tập đoàn giáo dục Sunway, Malaysia và được xem như là biểu tượng của nền giáo dục quốc tế bậc nhất, chịu sự quản lý của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục Cấp Cao (MOHE).

Khuôn viên trường rộng 10 hecta nằm trong thành phố du lịch tổng hợp Sunway và gần Kuala Lumpur với lớp học, trang thiết bị, ký túc xá và các dụng cụ thể thao được trang bị đầy đủ và hiện đại. Sunway là trường đại học lớn nhất và hiện đại nhất tại Malaysia.

Là trường Đại học “xuất sắc” của Malaysia (theo SETARA university ratings của Bộ Đại Học Malaysia). Và được công nhận “6 sao – outstanding” – thứ hạng cao nhất do Bộ Đại Học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Sunway có mối quan hệ hợp tác chính thức với ĐH Harvard, ĐH Cambridge and ĐH Oxford trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo và các dự án nghiên cứu – điều này càng chứng tỏ uy tín và chất lượng của ĐH Sunway.

Ngôi trường này đào tạo những ngành nghề gì để đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm thời kỳ 4.0?

Tìm hiểu ngay cùng với Du Học Việt Phương qua buổi hội thảo du học Malaysia trực tuyến qua Zoom
 
🕑Thời gian: 10h00 ngày 22/10/2022
 
Hình thức đăng ký:
 
💥 Inbox cho Fanpage Việt Phương Edu
💥Nhấc máy gọi đến hotline: 0901 3989 77
💥Điền form đăng ký: https://forms.gle/Cit624t3MUvG5mRo8
 
Đây là cơ hội dành cho mọi người để có thể tìm hiểu rõ hơn về các ngành học tại Đại học Sunway Malaysia cũng như tìm hiểu về con người tại Malaysia.
 
Hẹn quý phụ huynh và các em học sinh tại Buổi hội thảo nhé ❤

 

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo