Học viện PSB Singapore, ngôi trường của chất lượng

Du học Singapore tại Học viện PSB, sinh viên được học tập trong một ngôi trường chất lượng với cơ sở hạ tầng xuất sắc, chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng cơ hội sở hữu bằng cấp danh giá từ các trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc.

Du học Singapore đang trở thành địa điểm du học lý tưởng và thu hút được đông đảo sinh viên theo học. Thế nhưng việc du học không chỉ đơn giản là việc chọn 1 trường rồi sau đó vác ba lô lên và đi học mà đó là cả quá trình đầu tư cả thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó để lựa chọn 1 trường chúng ta cần xem xét nhiều phương diện khác nhau như cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy cùng giá trị bằng cấp. Và học viện PSB, ngôi trường hội tụ những đặc điểm trên, sẽ là nơi đáng để sinh viên lựa chọn khi du học Singapore.

Những đặc điểm nổi bật tạo nên chất lượng của Học viện PSB Singapore

Học viện tư thục tốt nhất Singapore

Học viện PSB là một trong những học viện tốt nhất tại Singapore có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Năm 2016, học viện được Berg Icon of learning, tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc tại Singapore, trao giải “trường tư thục tốt nhất Singapore”. Năm 2017 PSB được APAC Insider công nhận là học viện của năm, và đạt được danh hiệu SBR National Business Award trong 2 năm liên tiếp 2017/2018.

Cơ sở hạ tầng xuất sắc:

Hiện tại Học viện PSB, Singapore có 2 campus gồm City Campus và STEM campus. City campus tọa lạc tại trung tâm thành phố, giảng dạy các chương trình Tiếng Anh chuyên ngành, các khối ngành kinh doanh, cùng chương trình sau đại học, được trang bị giảng đường lớn, phòng thu radio và truyền hình cùng nhiều khu vực học nhóm. Mới đây vào đầu năm 2018, trường đã mở rộng cơ sở giảng dạy, chuyển Delta campus thành với STEM capus, tọa lạc tại Jackson Square, trị giá hàng triệu đô – nơi giảng dạy các chương trình học thuộc khối khoa học thể chất & y sinh, khối kỹ thuật, công nghệ thông tin. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng cường ý thức tự học, tự nghiên cứu trong sinh viên mà trường trang bị đầy đủ phòng máy tính, phòng thí nghiệm kỹ thuật & khoa học. Sinh viên có thể sử dụng toàn bộ khu vui chơi giải trí và tương tác trong cộng đồng sinh viên quốc tế.

Chương trình giảng dạy chất lượng cao:

Học viện PSB, Singapore mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn trong chương trình học khác nhau với hơn 80 khóa học khác nhau (full –time và part- time) từ chương trình dự bị, cao đẳng cho đến đại học và thạc sĩ thuộc các lĩnh vực như kinh tế -quản trị, kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học thể chất & y sinh, và chương trình sau đại học. Bên cạnh đó, PSB luôn tự hào với nền tảng học thuật vững mạnh với hơn 300 giáo viên tự tin truyền tải kiến thức cho hơn 12.000 sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau. Tất cả giảng viên của trường đều là những chuyên gia trong ngành, họ luôn tận tụy với sinh viên mang đến cho sinh viên kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu luôn thay đổi của ngành công nghiệp hiện nay.

Du học Singapore tại Học viện PSB, sinh viên được tiếp cận với phương thức giáo dục nâng cao tính thực hành được thực hiện thông qua các hệ thống phòng máy tính, phòng thí nghiệm kỹ thuật và khoa học được trang bị đầy đủ cho sinh viên.

Các giải thưởng danh giá của trường:

– National Business Award winner (Education) (theo Singapore Business Review National Business Award 2017)
– Best Private School in Singapore for Engineering (theo the JobsCentral learning T.E.D Award 2016
– Outstanding Overall Corporate Reputation Programme ( Singapore) (Institute of Public Relations Singapore, PRISM Award, Merit 2017)
– Winner Science & Education Category (Asia – Pacific Excellence Award 2016)

Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng:

Du học Singapore tại Học viện PSB, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục ở các nước Anh, Úc. Thông qua sự liên kết đào tạo này mà cho phép sinh viên tiếp thu chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế của các trường đại học danh tiếng ở những quốc gia này, nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế nhưng vẫn rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Các trường đối tác của Học viện PSB Singapore

La Trobe University, Úc

La Trobe University là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc

– Top 10 các trường đại học Úc (theo QS Top 50 Under 50, 2016-2017)
– Xếp hạng 48 trong nhóm các trường đại học dưới 50 tuổi (theo QS top 50 Under 50, 2016-2017)
– Xếp hạng 8 trong nhóm các trường đại học Úc ngành khoa học Sinh học (theo Times Higher Education World University Rankings 2016-2017)

The University of NewCastle, Úc

Đại học NewCastle là sự lựa chọn lý tưởng của sinh viên hiện nay

– Top 10 các trường đại học Úc (Theo QS World University Rankings 2018)
– Top 12 các trường Đại học Kỹ thuật tại Úc (Theo QS World University Rankings by Subject 2017)
– Trường kinh doanh của đại học Newcastle được công nhận bởi Hiệp hội các trường Kinh doanh quốc tế (AACSB)

The University of Wollongong, Úc

Du học Malaysia nhận bằng Úc, University Of Wollongong tại INTI

– Top 17 các trường đại học trên thế giới (theo QS Top 50 Under 50, năm 2016-2017)
– Top 200 các trường đại học trên thế giới có tỷ lệ sinh viên việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo QS Graduate Employability, 2017)
– Đại học xếp hạng 5 sao ( theo QS Stars 2017)

Edinburgh Napier University, Anh Quốc

– Xếp hạng 5 sao cho chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm và quốc tế hóa (theo QS Stars 2017)
– 92% các nghiên cứu được chứng nhận Quốc tế (theo Research Excellence Framework 2014)
– Nằm trong nhóm 3 Palmes of Excellence – các trường đào tạo kinh tế xuất sắc có ảnh hưởng toàn cầu (theo Eduniversal Business Schools Ranking 2016)

Coventry University, Anh Quốc

Coventry University

– Được bình chọn đại học của năm (theo Times Higher Education Awards 2015)
– Top 12 các trường đsại học Anh Quốc (theo Guardian University Guide 2018)
– Được trao giải xuất sắc dạy và học (theo Teaching Excellence Framework 2017)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button