Học tiếng Anh tại trường OK English, Philippines

Khi du học Philippines, học tiếng Anh tại trường OK English, các bạn được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình 24/7, cải thiện trình độ chỉ trong 1 thời gian ngắn. Và khi đó tiếng Anh sẽ không còn là rào cản nữa.

Học tiếng Anh tại trường OK English, Philippines

Học tiếng Anh tại trường OK English, Philippines

Những điểm ưu việt khi học tiếng Anh tại trường OK English, Philippines

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay thì tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới khi có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Chính vì thế tiếng Anh đã trở thành “ngôn ngữ hội nhập”, là chìa khóa để dẫn đến thành công trong thời kỳ hội nhập như hiện nay.

Tuy nhiên có rất nhiều người Việt đã tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để học tiếng Anh nhưng không thể nào giao tiếp tốt với người nước ngoài. Họ cảm thấy lo lắng và bối rối khi nói lên những suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh, họ cảm thấy khó khăn trong việc hiểu được nội dung cuộc trò chuyện với người nước ngoài… Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Chúng ta hãy thoát khỏi vùng của ngôn ngữ mẹ đẻ và đến với Philippines, học tiếng Anh tại trường OK English (OKEA) để phá vỡ rào cản khi học tiếng Anh.

Mô hình học tập linh hoạt

Điểm nổi bật của trường Anh ngữ OKEA tại thành phố Bacolod là có sự kết hợp hài hòa giữa 2 mô hình học semi-sparta (classic) và mô hình Sparta. Đối với mô hình Sparta sinh viên có tối đa 12 tiết học mỗi ngày, trong đó có 2 tiết tự học bắt buộc. Do đó khóa học này tập trung cao độ giúp cho học viên nâng cao được kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Còn đối với lớp học semi- sparta có 8 – 9 tiết học mỗi ngày, sinh viên có thể ra ngoài sau mỗi ngày học chính khóa để vừa có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng vừa vận dụng được những kiến thức Anh ngữ được học tập vào việc giao tiếp trong cuộc sống thực tiễn. Do đó sinh viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp để nâng cao hiệu quả học tập và cải thiện năng lực cá nhân.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường Anh ngữ OKEA luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, do đó trường rất khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy. Tất cả đội ngũ giảng viên đều phải trải qua 5 lần thi tuyển chọn. Do đó họ đều là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và sở hữu giọng Anh – Mỹ hoàn hảo.

Bên cạnh đó, mỗi giáo viên sẽ được sắp xếp dạy những kỹ năng theo thế mạnh của từng người. Hơn thế nữa nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nâng cao trình độ giảng dạy cho giáo viên của trường nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên. Hiện tại đội ngũ giáo viên của trường lên đến 100 giáo viên người Philippines và 3 giáo viên người Mỹ.

Lớp học 1:1

Học tiếng Anh tại trường OK English, học viên được tham gia các lớp học 1:1 với giáo viên người Mỹ hoặc giáo viên người Philippines. 1 học viên sẽ cùng với 1 giáo viên trao đổi về các chủ đề như từ vựng, phát âm, viết, ngữ pháp. Khi đó học viên sẽ thoải mái diễn đạt suy nghĩ ý của mình. Và giáo viên cũng theo sát được trình độ của học viên, kịp thời sửa ngữ pháp, lỗi phát âm, lỗi dùng từ mà học viên thường mắc phải trong quá trình sử dụng tiếng Anh.

Chính nhờ những lớp 1:1 như thế này giúp sinh viên nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Lớp học 1-1 giúp học viên cải thiên kỹ năng tiếng anh nhanh chóng

Lớp học 1-1 giúp học viên cải thiên kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng

Môi trường tiếng Anh 24/7

Khi học tiếng Anh tại trường Anh ngữ OKEA, học viên có cơ hội tận dụng tối đa 24/7 thời gian của mình để học tập và trau dồi vốn tiếng Anh của mình trong môi trường quốc tế ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên của trường là người đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,… Đây là cơ hội để học viên sử dụng tiếng Anh để giao lưu, làm quen với bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của OKEA so với các trường Anh ngữ khác là mô hình ký túc xá 2+1. Đây là mô hình 2 học viên cùng sinh hoạt với 1 giáo viên. Do đó ngoài những giờ học trên lớp, học viên có thể tận dụng thời gian sinh hoạt của mình tại ký túc xá để học tập và rèn luyện cùng với giáo viên. Khi đó các bạn có thể nâng cao được kỹ năng nghe nói của mình trong một thời gian ngắn.

Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa như chơi golf, lặn ống thở, lướt ván, đi mô tô nước… Những hoạt động này ngoài việc giúp sinh viên thư giãn thì đây cũng là môi trường học tập tiếng Anh thực tế.

Học tiếng Anh tại trường OK English với nhiều khóa đa dạng

Tại OK English Academy có nhiều khóa học khác nhau như ESL, Business English, Pre-TOEIC, TOEFL, Pre- IELTS và những khóa đảm bảo về điểm số TOEIC, IELTS. Do đó, tùy vào nhu cầu và khả năng của bản thân mà học viên có thể lựa chọn những khóa học khác nhau.

Khóa ESL

Khóa ESL được chia thành hai loại là semi-sparta (classic) và sparta. Classic có 8-9 tiết học/ngày và Sparta thì có 12 tiết học/ngày (bao gồm 2 tiết tự học bắt buộc). Đối với chương trình Classic hoặc Sparta Philippines, học viên sẽ học toàn thời gian với giáo viên người Philippines. Còn với chương trình Classic hoặc Sparta America, học viên sẽ có 1 đến 2 tiết lớp một kèm một cùng giáo viên người Mỹ.

Khóa English Business

Khóa học này dành cho các học viên đang làm việc trong môi trường công sở có mong muốn sử dụng tốt tiếng Anh để giao tiếp và thăng tiến trong công việc. Ngoài những kỹ năng như ngữ pháp, phát âm, từ vựng, kỹ năng giao tiếp thì học viên còn được đào tạo kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, viết email,…

Khóa học TOEIC

Khóa học này có 8 tiết/ngày cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về ngữ âm, ngữ pháp, đọc, viết và thảo luận nhóm. Bên cạnh đó còn có khóa TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra của những giáo viên chuyên dạy TOEIC. Khi tham gia khóa TOEIC đảm bảo đầu ra học viên đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và hàng tháng sinh viên phải tham gia bài thi thử.

Khóa IELTS

Khóa IELTS của trường  có chương trình Pre- IELTS và chương trình IELTS đảm bảo điểm số. Khoá Pre-IELTS (8 tiết/ngày) kết hợp củng cố các kiến thức cơ bản và kiến thức IELTS nhập mô về các kỹ năng IELTS như nghe, nói, đọc, viết.

Đối với lớp học IELTS  đảm bảo điểm số (9 tiết/ngày) sẽ được giáo viên chuyên giảng dạy về các kỹ năng đảm nhiệm. Và học viên cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu đầu vào và cam kết mức điểm số đầu ra tương ứng. Học viên được làm bài kiểm tra IELTS thử 2 tuần 1 lần.

Khóa học TOEFL

Khóa học có 8 tiết/ngày nhằm chuẩn bị chuyên ôn thi TOEFL cùng với nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Trường OK English Academy đào tạo nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao

Trường OK English đào tạo nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao

Học tiếng Anh tại trường OK English: Nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Ưu đãi từ trường OK English cho du học sinh Việt Nam:

  • Đăng ký 3 tuần sẽ được tặng thêm 1 tuần (bao gồm học phí + KTX)
  • Đăng ký 6 tuần sẽ được tặng thêm 2 tuần (bao gồm học phí + KTX)
  • Đăng ký 9 tuần sẽ được tặng thêm 3 tuần (bao gồm học phí + KTX)

Ưu đãi từ văn phòng tuyển sinh Du học Việt Phương:

  • Tặng 50% vé khứ hồi + Miễn phí phí đăng ký trị giá 100 USD cho học viên đăng ký 9 tuần
  • Tặng vé khứ hồi + Miễn phí phí đăng ký trị giá 100 USD cho học viên đăng ký 12 tuần

LƯU Ý: Ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0901 39 89 77 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Với những đặc điểm ưu việt, khóa học đa dạng, ưu đãi hấp dẫn tại trường Anh ngữ OKEA, Bacolod, Philippines. Hãy đăng ký cho mình một khóa học phù hợp tại đất nước Vạn đảo để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo