Học tiếng Anh ở Trường Anh Ngữ Beci Philippines

Giỏi Tiếng Anh giúp cho bạn du học dễ dàng, sự nghiệp phát triển, tìm được công việc phù hợp. Hầu hết mọi người đều biết Tiếng Anh rất quan trọng nhưng không phải ai cũng có thể học Tiếng Anh giỏi. Có nhiều yếu tố khách quan khiến việc học Tiếng Anh trở nên khó khăn. Học tiếng Anh ở trường Anh Ngữ Beci Philippines sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh nhanh chóng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường tuyệt vời này bạn nhé!

Trường Anh ngữ Beci Philippines
Học tiếng Anh ở Trường Anh ngữ Beci Philippines

Giới thiệu tổng quan về trường Anh Ngữ Beci

Trường anh ngữ Beci được thành lập năm 2003 là một trong những trường có cơ sở hiện đại và quy mô lớn. Trường nằm tại thành phố Baguio của Philippines. Trường cung cấp đa dạng các khóa học giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ thứ hai hiệu quả.

Chương trình giảng dạy tại trường với mục tiêu lấy người học làm trung tâm và tập trung tối đa vào quá trình học tập bằng phương pháp mở rộng chiến lược học tập. Mang đến sự chủ động giúp sinh viên tự học nhiều hơn và đạt được kết quả nhanh chóng.

Môi trường học tập cũng quan trọng không kém những yếu tố khác trong quá trình học tập. Do đó, việc thiết kế khuôn viên trường học như một khu vực trong lành nguyên sơ – nơi mà các bạn học viên có thể hòa mình với thiên nhiên. Khu vực học thuật và ký túc xá được thiết kế nhằm đảm bảo việc học tập được thuận lợi và sinh hoạt thoải mái nhất.

Hiện tại, là một trong những học viện Anh ngữ hàng đầu. Thêm hai cơ sở là Beci the Café (Lady Campus) và ALS Language Center ( Vietnam Campus). Trường tự hào cung cấp hệ thống giáo dục anh ngữ chất lượng cho nhiều học viên quốc tế. Với tầm nhìn sẽ tiếp tục và phát triển cải thiện chất lượng đào tạo. Đáp ứng những thay đổi và thách thức trong lĩnh vực ESL.

Các chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ Beci

Khóa học Speed ESL (Semi – Sparta)

Khóa học là sự lựa chọn của rất nhiều học viên xác định học tập và rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh, các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với tất cả các học phần để học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thông qua việc học cân bằng trong bốn kỹ năng trong tiếng anh là nghe, nói, đọc, viết. Khóa học bao gồm 9 tiết học với 4 tiết học lớp học 1:1, 2 tiết học lớp nhóm và 3 tiết học lớp tối tự chọn.

Khóa học Sparta ESL

Với lịch học dày đặc hơn chương trình Speed ESL nhằm giúp các bạn tập trung cải thiện khả năng ngôn ngữ. Khóa học bao gồm 11 tiết học với 4 lớp học 1:1, 3 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối bắt buộc

Khóa học Special Business English

Khóa học dành cho các bạn muốn cải thiện tiếng Anh kinh doanh mà họ sử dụng mỗi ngày trong các hoạt động kinh doanh. Chương trình có 9 tiết học với 5 tiết học lớp học 1:1, 1 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối tự chọn.

Khóa học TOEIC nền tảng

Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu và mong muốn tìm hiểu về TOEIC. Khóa học có 9 tiết học với 4 tiết học lớp học 1:1, 2 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối tự chọn.

Khóa học TOEIC đảm bảo

Khóa học dành cho các bạn học viên cần đạt được mục tiêu điểm số trong bài kiểm tra TOEIC. Có 9 tiết học với 4 tiết học lớp học 1:1, 2 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối bắt buộc.

Khóa học IELTS nền tảng

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn học viên muốn bắt đầu một khóa học dự bị IELTS. Khóa học có 9 tiết học với 4 tiết học lớp học 1:1, 3 tiết học lớp học nhóm và 2 – 3 tiết học lớp học tối tự chọn.

Khóa học IELTS đảm bảo

Khóa học nhằm củng cố các kỹ năng giúp các bạn học viên đạt được điểm số mong muốn. Với 9 tiết học với 4 tiết học lớp 1:1, 3 tiết học lớp học nhóm và 2 – 4 tiết học lớp tối bắt buộc.

Lớp học Tiếng Anh 1-1 giúp các bạn Tiến bộ nhanh chóng
Lớp học Tiếng Anh 1-1 giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng

Xem thêm:

Học phí cho các khóa học tiếng Anh ở trường Anh ngữ Beci

Phí đăng ký : 100 USD

Bảng chi phí cho từng khóa học, các bạn học sinh có thể tham khảo:

Chi phí các khóa học tại trường Anh ngữ Beci
Chi phí các khóa học tại trường Anh ngữ Beci

Bảng chi phí ăn ở (Tham khảo)

Chi phí phòng ở tại trường Anh Ngữ Beci
Chi phí phòng ở tại trường Anh Ngữ Beci

Những lý do nên học Tiếng Anh ở trường Anh Ngữ Beci

  • Trường Anh Ngữ Beci nằm tại thành phố Baguio rất nhộn nhịp. Các học viên đều có thể đi bộ cùng nhau tham quan và khám phá thành phố, vui chơi tại các điểm giải trí, trung tâm thương mại,… sau những giờ học căng thẳng.
  • Trường có nguyên tắc rất nghiêm, học viên sẽ bị phạt nếu vi phạm vào những quy tắc đó. Từ thứ 2 đến thứ 6 bạn sẽ không được ra ngoài và giúp các bạn tập trung vào chương trình học tập. Nếu các bạn học tập tốt, thứ 7 và chủ nhật các bạn có thể ra ngoài tham quan, giải trí. Nhờ những quy tắc nghiêm khắc của trường mà học viên rèn luyện được sự chăm chỉ, kỉ luật bản thân. Vì vậy mà khi học Tiếng Anh ở trường Anh ngữ Beci, khả năng của các bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.
  • Các bạn học viên có thể tranh luận và chia sẻ những quan điểm cá nhân của mình. Cùng học tập và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị tại Philippines. Bạn có thể học Tiếng Anh từ tất cả mọi người: từ bạn bè, thầy cô, người dân bản xứ…
  • Chi phí học tập và sinh hoạt tại thành phố Baguio rẻ hơn so với những thành phố khác. Chi phí học tập tại trường Anh ngữ Beci Philippines phù hợp. Chất lượng giáo dục luôn được đánh giá cao bởi chính sự tiến bộ vượt bậc của các bạn học viên.
  • Ký túc xá gần với trường học, bạn chỉ cần đi bộ vài phút là có thể tới lớp học. Có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn hoặc phòng sáu cho các bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của từng bạn thì mỗi bạn sẽ chọn cho mình một phòng kí túc xá phù hợp. Mỗi phòng đều có đầy đủ vật dụng cần thiết dành cho mỗi bạn. Ngoài ra, trong phòng có khu học tập giúp học viên có thể tự học vào buổi tối.
Môi trường học tập Tiếng Anh tốt cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chi phí thấp
Môi trường học tập Tiếng Anh tốt cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chi phí thấp

Trên đây là những thông tin tổng quan về việc học tiếng Anh ở trường Anh ngữ Beci và các chi phí trong quá trình học tập bạn có thể tham khảo. Để giỏi Tiếng Anh nhanh chóng và có môi trường tập trung vào học tiếng anh. Bạn nên đăng ký ngay du học Anh ngữ tại Philippines. Để có thể chọn lựa một môi trường học tập cũng như các khóa học phù hợp với bản thân mình nhất hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1