Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh nhận bằng Úc tại Kaplan Singapore

Du học Singapore chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh nhận bằng của Murdoch University – Úc tại Học viện Kaplan Singapore sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa tiếp thu được kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu bằng cấp có giá trị như đang theo học trường này tại Úc.

Hiện nay có rất nhiều cử nhân mới ra trường hoặc những doanh nhân thành đạt mong muốn theo học chương trình thạc sĩ tại Úc với mục tiêu sở hữu được tấm bằng danh giá cùng với việc trang bị hành trang kiến thức vững chắc từ quốc gia phát triển này mang lại. Đằng sau những ước muốn đó đã không ít các bạn trẻ phải tạm gác lại kế hoạch của mình chỉ vì  khoảng cách địa lý, khó khăn về tài chính. Thế nhưng với việc lựa chọn du học Singapore tại Học viện Kaplan là bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu tấm bằng thạc sĩ danh giá từ trường Murdoch, Úc.

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh nhận bằng Úc tại Kaplan Singapore

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh nhận bằng Đại học Murdoch, Úc tại Học viện Kaplan Singapore

Trong năm 2018 ngoài các chương trình cử nhân thì Học viện Kaplan Singapore liên kết với trường Murdoch, Úc để đào tạo và cấp bằng cho chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh và chứng chỉ sau đại học. Trường Murdoch có cả trụ sở tại Singapore để kiểm tra, giám sát chất lượng đào tạo tại đây. Tất cả chương trình học này được giảng dạy theo tiêu chuẩn của trường Murdoch, như thế giá trị bằng cấp mà sinh viên nhận được hoàn toàn giống với việc được đào tạo tại trường này ở Úc. Bên cạnh đó, Murdoch còn được công nhận bởi Bộ Nhân Lực Singapore (Ministry of Manpower), do đó sinh viên theo học chương trình này sẽ có được lợi thế đặc biệt hơn so với các sinh viên khác.

Thông tin tuyển sinh chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh nhận bằng Murdoch tại Học viện Kaplan 2018

Chương trình học Mục tiêu Thời gian học Học phí SGD Điều kiện đầu vào Khai giảng
MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh) – Nâng cao kỹ năng chuyên ngành về kế toán, kinh tế-tài chính, khởi sự doanh nghiệp

– Tìm kiếm những vị trí cấp cao trong lĩnh vực quản lý

 8 modules trong 12 tháng 26.400 -Tốt nghiệp đại học với 2 năm kinh nghiệm

– IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc level 5  chương trình Tiếng Anh của Kaplan

5/2018

9/2018

 

Graduate Certificate in Business Administration ( Chứng chỉ sau đại học) –  Dành cho sinh viên mong muốn theo học chương trình thạc sĩ của Murdoch nhưng không đủ 2 năm kinh nghiệm việc làm 4 modules trong 4 tháng 8.800 – Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc level 5 chương trình Tiếng Anh của Kaplan

Lưu ý:

– Nếu sinh viên  đạt loại loại giỏi ở level 5 ( từ 75% trở lên) thì sẽ được vào thẳng chương trình chính khóa

– Nếu  sinh viên đạt loại khá ở level 5 (từ 65% trở lên) thì sẽ học 10 tuần tiếng anh miễn phí trước khi vào chương trình chính khóa.

– Sau khi hoàn thành 4 tháng chương trình chứng chỉ sau đại học, sinh viên chỉ cần học thêm 8 tháng chương trình thạc sĩ.

Đôi nét về Học viện Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1938,  đến nay Kaplan đã có mặt trên 30 quốc gia như Anh, Úc , Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác với hơn 34.000 nhân viên, 500 khu học xá. Tại Singapore Kaplan có hơn 24.000 sinh viên theo học trong đó  hơn 4.800 sinh viên quốc tế với 3 khu học xá hiện đại với tổng diện tích 13.000 m2.

Video giới thiệu cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan

Những thành tích nổi bật của trường:

  • Đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của CPE- trực thuộc Bộ giáo dục Singapore
  • Top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Award 2009-2016)
  • Là trường được yêu thích nhất tại Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, sau đại học (theo bảng xếp hạng liên tiếp 2012-2014 của JobsCentral Learning Ranking and Survey)
  • TED Award 2017: học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, marketing, tâm lý học, công nghệ thông tin và máy tính.

Đôi nét về Murdoch University: Đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng chương trình thạc sĩ quản trị Kinh doanh tại Học viện Kaplan

Murdoch University Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới

Murdoch University

  • Top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới (theo xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education 2014
  • Top 100 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi (theo Times Higher Education)
  • Chứng nhận A* Star của Scholar’s Choice cho chương trình đào tạo cử nhân.
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1