Học nghề Bếp tại Singapore nên chọn trường nào?

Cùng với xu hướng phát triển ngành du lịch, khách sạn thì những ngành nghề về ẩm thực ngày càng có nhiều tiềm năng không những trong khu vực mà còn nhiều nước trên thế giới. Do đó những nhà đầu bếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản luôn có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao. Và ngày nay không quá khó để thấy được các bạn trẻ đang lựa chọn du học Singapore để theo đuổi những khóa học về bếp. Vậy học nghề Bếp tại Singapore có gì hấp dẫn tới vậy? và nên chọn trường nào tại đảo quốc sư tử?

Du học Singapore nghề bếp nên chọn trường nào

Nhằm cung cấp thông tin cho quý phụ huynh, học sinh về chương trình học cũng như cơ hội việc làm về nghề bếp tại Singapore và nhiều nước trên thế giới, Du học Việt Phương phối hợp với trường MDIS tổ chức tuần lễ tư vấn Du học Singapore với chủ đề “Học nghề bếp tại Singapore nên chọn trường nào”.

Chi tiết tuần lễ tham vấn du học nghề bếp tại Singapore nên chọn trường nào?

Thời gian và địa điểm diễn ra tuần lễ tư vấn?

  • Thời gian: Từ ngày 29/01/2018 đến ngày 03/02/2018
  • Địa điểm: Văn phòng công ty du học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, TP HCM

 Có thể tham gia tuần lễ tư vấn bằng những cách nào?

  • Cách 1: gọi điện trực tiếp đến hotline : 0901 39 89 77
  • Cách 2: gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email admin@duhocvietphuong.edu.vn
  • Cách 3: đăng ký trực tiếp tại đây

Du học Singapore nghề bếp tại trường MDIS có gì nổi bật?

Khoa du lịch khách sạn của trường MDIS liên kết với trường City of Glasgow College, Anh Quốc để đào tạo chương trình National Certificate in Professional Cookery (chứng chỉ đầu bếp chuyên nghiệp). Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên đầy đủ vốn kiến thức về quy trình, phương pháp chế biến món ăn, thành phần dinh dưỡng, những tiêu chuẩn về ẩm thực của nhiều quốc gia khác nhau nhằm đào tạo cho sinh viên trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

City of Glasgow College là trường đào tạo nghề hàng đầu tại Anh Quốc

City of Glasgow College  là trường cao đẳng nghề chuyên nghiệp và lớn nhất tại Scotland  Anh Quốc, được hình thành từ sự sáp nhập của 3 trường cao đẳng ở Glasgow: trường cao đẳng trung tâm, trường cao đẳng thủ đô Glasgow, trường cao đẳng hàng hải học Glasgow. City of Glasgow College đứng thứ 2 ở Anh Quốc về Worldskills và là trường lớn nhất ở quốc gia này về mức độ hoạt động trên khắp năm châu lục.

Hiện tại Khoa du lịch khách sạn tại trường MDIS Singapore mới đưa vào hoạt động 2 cơ sở mới là MDIS bakery và culinary, được sáng lập bởi Mr Gary Maclean- quán quân cuộc thi BBC’s MasterChef 2016 và hiện là giảng viên của City of Glasgow College. Hai cơ sở này được xây dựng trên diện tích 1000 m2 với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho thực hành. Bên cạnh đó, sinh viên được tham gia nhiều buổi hội thảo về ẩm thực do trường tổ chức.

trường MDIS Singapore đưa vào hoạt động 2 cơ sở mới là MDIS bakery và culinary, được sáng lập bởi Mr Gary Maclean- quán quân cuộc thi BBC’s MasterChef 2016

Khi hoàn thành chương trình chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp của City of Glasgow College, được giảng dạy tại Học viện MDIS Singapore sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ Scottish Qualification Authority- cơ quan cấp bằng của Scotland.

Và một tin vui cho các bạn dự định  theo học chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp tại MDIS, sau khi các bạn hoàn thành khóa học thì có thể nộp hồ sơ xin việc cho khoa du lịch và khoa sẽ liên hệ với các tất cả nhà hàng khách sạn đối tác của trường để tìm công việc full time hoặc thực tập cho các bạn.

Với chương trình đào tạo chất lượng cao cùng với cơ hội việc làm rộng mở thì khóa học chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp tại trường MDIS sẽ là lựa chọn thật sự tiềm năng cho nghề nghiệp tương lai của các bạn. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự tuần lễ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học này nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1