Học ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện tại Học viện Raffles

Du học Singapore học ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện tại Raffles phát huy tối đa khả năng sáng tạo, mang lại cơ hội thăng tiến và là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của sinh viên yêu thích lĩnh vực công nghệ này.

Nếu như trước đây những lĩnh vực kinh tế, tài chính thu hút được đông đảo sinh viên theo học thì trong những năm gần đây lĩnh vực công nghệ thông tin đang dần lên ngôi, đặc biệt ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện đang phát triển với tốc độ vượt bật. Hiện tại, ngành truyền thông đa phương tiện đang rất cần một lượng lớn nhà thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Đây thật sự là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên học ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện phát triển sự nghiệp của mình. Đặc biệt đối với các bạn du học ngành này tại ngôi trường uy tín chuyên đào tạo ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện thì cơ hội thăng tiến lại càng cao hơn nữa và Học viện Raffles Singapore – ngôi trường chuyên đào tạo các ngành thiết kế hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương sẽ giúp bạn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế truyền thông đa phương tiện.

Học ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện tại Học viện Raffles

Một số thông tin về du học Singapore ngành học thiết kế truyền thông đa phương tiện tại Học viện Raffles

Chương trình học ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện tại Học viện Raffles cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về thiết kế đồ họa. Sau đó sinh viên sẽ học về ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật xử lý hình ảnh, âm thanh, video, cách chuyển đổi 2D thành 3D và cách tạo ra các sản phẩm đồ họa phục vụ cho truyền thông, quảng cáo, giải trí. Thông qua chương trình học, sinh viên có điều kiện phát huy tối đa khả năng sáng tạo và rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch, lên ý tưởng cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo, giáo dục cũng như giải trí, kinh doanh và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu của nền công nghiệp hóa hiện đại hóa như ngày nay.

Chương trình học Thời gian Học phí Điều kiện
Cao đẳng nâng cao 2 năm – S$64,200

(4 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$62,060

(2 lần, mỗi lần S$31,030)

Hết lớp 10, IELTS 5.5
Đại học 1 năm – S$32,100

(2 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$31,030

(1 lần đóng)

Cao đẳng nâng cao

Cơ hội ngành nghề khi du học Singapore ngành truyền thông đa phương tiện

Sinh viên được trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo tại Học viện Raffles Singapore

Sinh viên được trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo tại Học viện Raffles Singapore

Sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau:

  • Thiết kế quảng cáo, bao bì, sản phẩm, logo…
  • Thiết kế web, giao diện
  • Biên tập, thiết kế phim truyền hình, điện ảnh
  • Thiết kế đồ họa 3D

Đối tác liên kết và đào tạo chương trình Đại học tại Học viện Raffles Singapore

Một điểm nổi bật khác của chương trình học tại Raffles chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng nâng cao có thể liên thông lên đại học và được nhận bằng từ những trường danh tiếng ở Anh Quốc. Đối với ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện bạn có thể lựa chọn chương trình học của Coventry University hoặc Northumbria University.

Coventry University  được thành lập năm 1843 là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục thuộc top đầu tại Anh Quốc. Đặc biệt các cơ sở của trường đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất và ưu tiên cho công tác nghiên cứu. Đó cũng là một trong những lý do giúp trường luôn nằm trong top đầu về chất lượng nghiên cứu tốt nhất trên thế giới. Theo xếp hạng của The Times và The Sunday Times Good University Guide, Coventry là ngôi trường hiện đại nhất nước Anh trong 3 năm liền từ năm 2014- 2016. Bên cạnh đó trường còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá như “đại học của năm 2015” ( theo Times Higher Education Awards), giải Nữ Hoàng cho doanh nghiệp năm 2015 và luôn dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên.

Northumbria University là một trong những trường đại học danh tiếng của nước Anh. Điểm nổi bật nhất tại Northumbria là chất lượng đào tạo, theo đánh giá về chất lượng giáo dục của Hội đồng Kiểm định chất lượng Anh, trường luôn được xếp loại “xuất sắc”, trong suốt 3 năm liền trường luôn giữ vị trí “trường đại học xuất sắc nhất Anh Quốc” (theo bình chọn của Sunday Times). Chính vì chương trình đào tạo chất lượng cao nên 95% sinh viên đều tìm được việc làm hoặc học tập lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button