Học ngành Quản lý dự án xây dựng tại Học viện Auston Singapore

Đi du học Singapore học ngành quản lý dự án xây dựng tại học viện Auston Singapore sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, năng lực thực hành chuyên nghiệp và có cơ hội nhận được bằng cấp chất lượng cao từ trường University of the West of England.

Tại sao sinh viên nên lựa chọn chương trình học ngành quản lý dự án xây dựng tại Học viện Auston Singapore?

– Môi trường để phát triển toàn diện: chương trình học sẽ giúp sinh viên có được tư duy sáng tạo và phát triển các kỹ năng quản lý lãnh đạo thông qua việc thảo luận, làm việc nhóm.

– Cơ hội việc làm cao: sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn và có cơ hội làm việc trong những tổ chức xây dựng toàn cầu với vai trò quản lý xây dựng, quản lý kế hoạch, quản lý dự án, kỹ sư xây dựng…

Học ngành Quản lý dự án xây dựng tại Học viện Auston Singapore có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

– Bằng cấp được công nhận rộng rãi

– Đối tác cấp bằng danh tiếng: Học viện Auston Singapore liên kết với University of the West of England để đào tạo và cấp bằng chương trình đại học và thạc sĩ:

  • Chương trình học đều được công nhận từ học viện xây dựng ở Anh Quốc (the chartered Institute of Building)
  • Khoa xây dựng của trường xếp thứ 8 ở Anh Quốc
  • Là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (The Association of Commonwealth Universities): là tổ chức liên kết các trường đại học quốc tế trên thế giới có lịch sử hơn 100 năm với hơn 500 thành viên. Do đó với tấm bằng từ University of the West of England sẽ có giá trị quốc tế được công nhận rộng rãi ở các nước thành viên.

– Giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng

Chi tiết chương trình tuyển sinh du học ngành quản lý dự án xây dựng tại học viện Auston Singapore

Chương trình đào tạo Điều kiện đầu vào Thời gian học Học phí SGD Khóa nhập học
Cao đẳng quản lý xây dựng –          Tốt nghiệp THPT

–          IELTS 5.5

8 tháng 6380 02/2017

05/2017

09/2017

Cử nhân quản lý dự án xây dựng

(University of the West of England cấp bằng)

–          Tốt nghiệp cao đẳng quản lý dự án xây dựng hoặc có liên quan

–          IELTS 6.0

16 tháng 18.992 (2 lần đóng) 05/2017

09/2017

Thạc sĩ quản lý dự án xây dựng(University of the West of England cấp bằng) –          Tốt nghiệp đại học ngành có liên quan

–          IELTS 6.5

12 tháng Đang cập nhật 9/2017

02/2018

05/2018

Đôi nét về Học viện Auston Singapore

Video giới thiệu về Học viện Auston Singapore

Học viện Auston được thành lập vào năm 1996, là một trong những học viện xuất sắc tại Singapore chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật và quản lý dự án từ chương trình cao đẳng cho đến thạc sĩ. Bên cạnh nhận được chứng nhận Edu trust, học viên còn tự hào là một trong những học viện đầu tiên ở Singapore nhận được chứng nhận ISO 9001:2000 Học viện Auston đã tạo nên sức hút lớn đối với sinh viên thông qua chương trình giảng dạy chất lượng cao, bám sát vào tính thực tế. Hiện tại trường liên kết với các trường trường đại học lớn ở UK để giảng dạy và cấp bằng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ như University of the West of England, University of Wolverhampton và De Montfort University.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo