Học ngành Du lịch Khách sạn trường Vatel Pháp tại Singapore

Học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore, các bạn học viên có thể yên tâm về nội dung chương trình học từ những trường hàng đầu trên thế giới về ngành này cũng như cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Một trong  những lựa chọn thích hợp và lí tưởng nhất cho ngành học Du lịch Khách sạn này tại Singapore là Vatel International Business School Hotel & Tourism Management – trường hàng đầu thế giới về ngành học Hospitality.

Thông tin về trường Vatel – Trường hàng đầu về ngành du lịch khách sạn.

Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel hiện tại là một trong những trường hàng đầu thế giới về ngành học Du lịch khách sạn với sứ mệnh phát triển và đào tạo nên những nhà quản lí cấp cao và chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp không khói này. Vatel có hơn 35 chi nhánh trên khắp thế giới mang đến các khóa học với cùng tiêu chuẩn chất lượng cho hơn 7,000 sinh viên với sự kết hợp linh hoạt giữa lí thuyết trên sách vở và kinh nghiệm thực tiễn từ môi trường thực tế.

Chương trình học thử nghiệm tại đây được sự đồng ý và phê chuẩn từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới bao gồm chứng nhận cao nhất trong ngành Du lịch Khách sạn thế giới là Worldwide Hospitality Award for the Best Training Program đã được trao cho Vatel vào năm 2003. Và năm 2016, Vatel lại tiếp tục nhận được giải thưởng Best Worldwide Hospitality Management School Award cho những thành tích đào tạo xuất sắc trong suốt quá trình hoạt động của mình. IFOP (French Institute of Public Opinion) cũng công nhận và xếp hạng Vatel là trường hàng đầu châu Âu đào tạo du lịch khách sạn cho học viên quốc tế vào năm 2007.

Sinh viên Vatel tốt nghiệp và tìm được việc làm sau tốt nghiệp tại đây đạt tỉ lệ tuyệt đối 100%. Chính vì thế, có hơn 30,000 cựu sinh viên Vatel hiện đang làm việc tại các khách sạn hàng đầu khắp nơi trên thế giới. Vatel sẽ là lựa chọn thích hợp và là cánh cửa chào đón sinh viên vào làm việc trong ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn và những ngành hạng sang khác.

Tại sao chọn Vatel Singapore?

Khi học tại Vatel và tốt nghiệp cùng tấm bằng Vatel, cơ hội sinh viên nhận được các công việc hấp dẫn trong lĩnh vực Hospitality này trên thế giới không còn là điều khó khăn.

– Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới: Vatel International Business School Hotel & Tourism Management là trường tư thục đã đăng kí với Bộ Giáo dục Pháp và bằng cấp của Vatel được chính phủ Pháp chứng thực và đăng kí theo những mã số nhất định.

– Dạy học dựa trên nhu cầu thực tế từ môi trường làm việc: chương trình học tại đây được thiết kế dựa trên những nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp và những công việc thực tế nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kĩ năng làm việc thực tế cho ngành bên cạnh lí thuyết cần thiết.

– Cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế từ các cơ sở Vatel trên khắp thế giới: sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tại các cơ sở Vatel khác nhau trên khắp thế giới. Nhờ đó, sinh viên có thêm cơ hội để khám phá thế giới, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau, học được ngôn ngữ mới cũng như tiếp tục chương trình học của mình.

– Liên kết chặt chẽ với hệ thống khách sạn khắp thế giới: với hơn 29,000 cựu sinh viên, Vatel là một trong những ngôi trường quốc tế giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng hệ thống doanh nghiệp hợp tác chặt chẽ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thêm cơ hội việc làm cũng như được truyền cảm hứng nghề nghiệp từ những cựu sinh viên thành đạt.

Những giải thưởng và thành tựu của Vatel trong hơn 30 năm qua

– Đạt giải thưởng Best Worldwide Hospitality Management School Award năm 2016

– Đứng đầu châu Âu về ngành học Du lịch Khách sạn theo IFOP 2007

– 100% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm

– 30,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới

– 7,000 sinh viên trên khắp thế giới.

Học chương trình Vatel tại Singapore

Với những bạn sinh viên muốn có cơ hội nhận được chương trình học ngành Du lịch Khách sạn tiêu chuẩn thế giới này tại Singapore, các bạn có thể dễ dàng đăng kí và nhập học để có cơ hội nhận được tấm bằng Vatel danh giá này cùng Học viện SDH Singapore. SDH tự hào là trường duy nhất tại Singapore có liên kết đào tạo và cấp bằng chương trình Vatel này. Khi học tại đây, các bạn không chỉ nhận được chương trình học chất lượng như khi học tại Pháp mà còn tiết kiệm được chi phí học tập của mình với những học bổng hấp dẫn từ SDH Institute.

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Vừa qua, SDH vừa kỉ niệm 10 năm thành lập của mình, đánh dấu sự hình thành và phát triển thành công trong việc mang đến chương trình học chất lượng cho sinh viên quốc tế đam mê và muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn. Để nhận được tấm bằng Cử nhân từ Vatel tại SDH, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian 3 năm với 1 năm làm việc và thực tập hưởng lương tại những khách sạn hàng đầu Singapore.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo