Học ngành Du lịch Khách sạn ở Singapore chưa bao giờ ngừng HOT

Ngành Du lịch Khách sạn đã trở thành ngành công nghiệp không khói có quy mô lớn nhất trên thế giới với nhiều tiềm năng, mang lại lợi nhuận khổng lồ cùng với tốc độ phát triển thần kỳ. Chính vì sức hút mạnh mẽ về cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn mà “bộ ba Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn” này đã trở thành ngành học “hot” hơn bao giờ hết,  thu hút được hàng ngàn sinh viên theo học và trong đó Singapore nổi lên như một điểm đến hàng đầu của sinh viên Việt.

Học ngành Du lịch Khách sạn ở Singapore chưa bao giờ ngừng HOT

Đến với tuần lễ tư vấn du học Singapore với chuyên đề “Học ngành Du lịch Khách sạn ở Singapore chưa bao giờ ngừng HOT” do du học Việt Phương phối hợp với Học viện MDIS thực hiện sẽ giúp các bạn tháo gỡ những băn khoăn, trăn trở liệu du lịch, nhà hàng khách sạn có là ngành học vững tin cho tương lai?.

Chi tiết tuần lễ tư vấn du học Singapore học ngành Du lịch Khách sạn cùng Học viện MDIS

  • Thời gian: từ ngày 16/10/2017 đến ngày 20/10/2017
  • Địa điểm: Văn phòng Du Học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, Tp HCM

Ưu đãi hấp dẫn từ tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng trường MDIS

  • Cơ hội nhận được học bổng trị giá 4000 SGD cho chương trình thạc sĩ và 3200 SGD cho chương trình cử nhân
  • Hỗ trợ học phí trị giá 1000 SGD cho chương trình cử nhân và 1500 SGD cho chương trình thạc sĩ
  • Tặng vé máy bay cho sinh viên đạt visa
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng sinh viên

Cách nào để tham dự tuần lễ tư vấn du học Singapore?

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901398977

Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây

Vì sao học ngành du lịch khách sạn lại Singapore chưa bao giờ ngừng hot với du học sinh

Học ngành Du lịch Khách sạn là một trong những ngành nghề tiềm năng bắt kịp xu thế toàn cầu hóa như hiện nay. Hệ thống các công ty du lịch, các chuỗi nhà hàng khách sạn đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới với nhu cầu nhân lực ngày một tăng cao. Bên cạnh đó “ngành công nghiệp không khói này” đang dần trở thành nền kinh tế chủ lực của nhiều quốc gia trên thế giới. Theo báo cáo của tổ chức World Travel & Tourism Council năm 2015, ngành Du lịch khách sạn và Nhà hàng đóng góp 9.8% vào GPD thế giới tương đương 7.2 nghìn tỷ USD. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và là 1 trong 11 ngành HOT nhất Thế giới.

Bên cạnh đó, Khi du học ngành Du lịch Khách sạn luôn gắn liền với ẩm thực, lữ hành, sự kiện… nên sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn, resort, casino, khu du lịch, hãng hàng không, trung tâm hội nghị với môi trường đẳng cấp cùng mức lương hấp dẫn.

Những sự khác biệt trong việc đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Học viện MDIS Singapore

Khoa Du lịch Khách sạn là một trong những khoa nổi bật của trường, tự hào là nơi đào tạo nên những chuyên gia trong ngành thông qua chương trình đào tạo chất lượng cao, luôn chú trọng vào việc thực hành, thực tập. Nhằm giúp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, resort, ẩm thực… Trường MDIS đã đầu tư xây dựng Tropical Breeze – trung tâm thực hành du lịch, nhà hàng khách sạn trên campus 1.400 m². Bên cạnh đó, Mr Gary Maclean – quán quân trong cuộc thi MasterCheft 2016 vừa mới thành lập hai trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh.

Video cảm nhận sinh viên quốc tế đang theo học ngành Du lịch khách sạn tại MDIS

Ngoài chương trình giảng dạy lý thuyết, sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương tại những nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Singapore với mức lương 800- 1.400 SGD. Điểm đặc biệt của chương trình học ngành du lịch,khách sạn tại MDIS Singapore là có sự liên kết với đại học Sunderland, UK để giảng dạy và cấp bằng chương trình cử nhân và thạc sĩ.

  • Là trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc Vương quốc Anh vào năm 2015
  • Xếp hạng 4 ở UK về việc giảng dạy ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện (theo Guardian University Guide 2018).
  • Thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities – ACU).

Với chương trình đào tạo chất lượng cao luôn chú trọng thực tiễn, cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhiều cơ hội làm việc trong môi trường đẳng cấp quốc tế, MDIS là sẽ là nơi nắm giữ “chìa khóa vàng” cho việc đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia hàng đầu. Hãy nhanh tay đăng ký tuần lễ tư vấn du học ngành du lịch khách sạn của du học Việt Phương để nhận biết thêm thông tin chi tiết về ngành này!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo