Học chương trình thạc sĩ tại Học viện ERC Singapore

Hiện nay, các chương trình thạc sĩ tại Singapore thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học nhờ vào chương trình giảng dạy chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập, đặc biệt sinh viên còn có cơ hội sở hữu được bằng cấp danh giá từ các trường đại học hàng đầu thế giới cùng nhiều triển vọng trong sự nghiệp. Du học Singapore chương trình thạc sĩ sinh viên có nhiều sự lựa chọn bởi hầu hết các học viện ở Singapore đều đào tạo chương trình này với nhiều chuyên ngành khác nhau. Và tham gia chương trình thạc sĩ tại Học viện ERC là một trong những lựa chọn sáng giá cho sinh viên Việt Nam.

Học chương trình thạc sĩ tại Học viện ERC Singapore

Đôi nét về học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được thành lập từ năm 2003 bởi ERC Holdings- nhóm các nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Bên cạnh đó học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được Edutrust 4 năm danh giá từ CPE- Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Trường luôn tự hào với đội ngũ giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, cùng ban cố vấn đến từ nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính-ngân hàng, du lịch khách sạn…  Du học Singapore tại học viện ERC, sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại mang tính thực tiễn cao.

Bên cạnh đó trường cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật như:

  • Sinh viên đạt mức lương hàng tháng cao nhất tại Singapore ( theo PEI Graduate Employment Survey 2016/2017, Skills Future Singapore)
  • Sinh viên ERC đạt tỷ lệ việc làm cao nhất trong 40 học viện tư thục ở Singapore (theo PEI graduate Employment Survey 2015/2016, Skills Future Singapore)

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp tại Học viện ERC sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Quản trị doanh nghiệp của Greenwich University - UK.

Chương trình thạc sĩ tại học viện ERC có gì nổi bật

Du học Singapore chương trình thạc sĩ tại Học viện ERC sinh viên có cơ hội tiếp cận chương trình học mang tính thực tiễn, được trang bị đầy đủ kiến thức để đào tạo nên những nhà quản lý cấp cao có tư duy logic, có khả năng phân tích hoạch định chiến lược trong kinh doanh, có khả năng thích ứng với những yêu cầu khắc nghiệt trong cơ cấu thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, trong quá trình học tại trường, sinh viên thường xuyên được tham dự các buổi hội thảo chuyên đề với các chuyên gia trong ngành, hoặc các chương trình kết nối với các doanh nghiệp nhằm nâng cao tính cạnh tranh cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt các chương trình thạc sĩ tại ERC có liên kết với trường  University of Greenwich  và University of  Wolverhampton, Uk để đào tạo và cấp bằng cho chương trình này.

Thông tin chi tiết chương trình thạc sĩ tại Học viện ERC

Chương trình học Trường cấp bằng Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào
Kinh doanh quốc tế University of Greenwich 18 tháng 22.100 SGD – Tốt nghiệp đại học, không cần kinh nghiệm

– IELTS 6.5

Logistics & Operations
Du lịch khách sạn
Quản trị kinh doanh University of  Wolverhampton 12 tháng 19.500 SGD – Tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm

– IELTS 6.5

Thông tin về Đại học đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng của Học viện ERC Singapore

University of Greenwich:

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, thu hút hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Với chương trình học chất lượng, trường đã được trao tặng 2 giải Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học

University of  Wolverhampton:

Là một trong những trường hàng đầu tại Anh Quốc với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo. Trường luôn dẫn đầu về chương trình học mang tính đổi mới, sáng tạo, mang tính thực tiễn cao. Trường thu hút hơn 23.000 sinh viên với hơn 2.500 sinh viên quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1