Học chương trình La Trobe University Úc tại Học viên PSB Singapore

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du học, muốn được trải nghiệm một nền giáo dục đẳng cấp, muốn được sở hữu tấm bằng cấp danh giá trên thế giới nhưng bạn lại không muốn đi du học quá xa, không muốn đầu tư quá nhiều tiền và thời gian cho việc du học, thì du học Singapore sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Singapore từ lâu đã trở thành địa điểm du học lý tưởng nhất Châu Á nhờ vào môi trường học tập, chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp. Hiện nay du học Singapore lại còn có cơ hội nhận được bằng cấp danh giá từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới và La Trobe University, Úc là một trong những số đó.

La Trobe University là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc

Tại Singapore, Học Viện PSB cung cấp các chương trình La Trobe University Úc, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Foudation Diploma hoặc chương trình đại học khác cho chuyên ngành tương đương thì sinh viên sẽ học tiếp các chương trình học của La Trobe, Úc trong 24 tháng.

Học viện PSB Singapore liên kết đào tạo những chương trình La Trobe University Úc nào?

Chương trình học Thời gian học Học phí SGD Khóa nhập học Điều kiện đầu vào
Bachelor of Biomedical Sciences 24 tháng (6 kỳ) 44.940 12/3

19/9

– Hoàn thành chương trình Foundation Diploma in Life Science của PSB/ Hoàn thành năm 1,2 đại học được công nhận với chuyên ngành có liên quan/ Hoàn thành chương trình GAC

-IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0/ TOEFL 60 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại PSB (Advanced)

Bachelor of Science (Molecular  Biology)
Bachelor of Science (Pharmaceutical Science)

Những điểm tiêu biểu của La Trobe University, Úc

La Trobe University được thành lập vào năm 1967 là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Úc về chương trình đào tạo xuất sắc và luôn có sự đổi mới. Trường vinh dự nằm trong top 3 trường đại học hàng đầu ở Victoria, một trong 10 trường đại học ở Úc và một trong 400 trường đại học danh giá trên thế giới. Hiện tại trường đã thu hút được hơn 36.000 sinh viên, với hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia.

Theo QS World University Rankings 2018, La Trobe được xếp hạng 397 trên thế giới, thứ hạng 392 (theo Times Higher Education World University 2017 và xếp hạng 59 trên toàn cầu theo Golden Age Rankings. Xếp hạng này đã đưa La Trobe University trở thành top 1,5% trong số hơn 20.000 trường đại học trên toàn cầu.

Những thành tích nổi bật của La Trobe University Úc

  • Xếp hạng 48 trong nhóm các trường đại học dưới 50 tuổi ( Theo QS Top 50 under, 2016-2017)
  • Xếp hạng 8 trong nhóm trường Đại học Úc ngành khoa học sinh học (theo Times Higher Education World University Rankings 2016-2017)
  • Các nghiên cứu được đánh giá xuất sắc ( theo ERA 2015)

Du học Singapore tại Học viện PSB nhận bằng cấp từ Úc

Tại sao lại nên lựa chọn học viện PSB Singapore

  • Được thành lập từ năm 1964, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao
  • Top 1 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (theo JobsCentral Learning 2016)
  • Chứng nhận Edutrust danh giá từ CPE- Bộ Giáo Dục Tư Thục Singapore
  • Với hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau
  • Chương trình học đa dạng với hơn 80 chương trình học khác nhau
  • Giảng viên không những am hiểu kiến thức chuyên môn mà còn những chuyên gia trong ngành
  • 86% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và trường sẽ phối hợp với các doanh nghiệp để tổ chức  2 ngày hội tuyển dụng với quy mô lớn.
5/5 - (11 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1