Học bổng và ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ MK

Tham gia các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ MK trong năm 2017 này, các bạn học viên sẽ nhận được những ưu đãi du học philippines hấp dẫn để có cơ hội rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn tại Philippines.

Trường Anh ngữ MK tọa lạc tại thành phố Iloilo, Philippines, nơi có môi trường học tập phù hợp với các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình với các khóa học đa dạng như ESL, IELTS, TOEIC,… Nhằm giúp các bạn học viên có thêm cơ hội học tập tại đây, trường đang dành những ưu đãi du học Philippines đặc biệt cho các khóa nhập học từ tháng 09 đến tháng 11/2017.

Học bổng và ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ MK

Chương trình ưu đãi du học Philippines các khóa học tiếng anh của trường anh ngữ MK trong năm 2017

 • Học sinh được sử dụng phòng 2 nhưng với chi phí rẻ hơn tương ứng với phòng 3 giường
 • Đăng kí 8 tuần, thanh toán 7 tuần
 • Đăng kí 12 tuần, thanh toán 10 tuần
 • Đăng kí 16 tuần, thanh toán 14 tuần và được tặng thêm 50USD
 • Đăng kí 20 tuần, thanh toán 17 tuần
 • Đăng kí 24 tuần, thanh toán 20 tuần

Với khóa học TOEIC và IELTS đảm bảo tại trường MK, các bạn  nhận được một số ưu đãi bao gồm:

 • Tặng 4 tuần học phí khóa TOEIC hoặc IELTS sau khi kết thúc khóa học nếu học viên không đạt điểm đầu ra như mục tiêu
 • Tặng 4 tuần học phí khóa ESL cho học viên đạt điểm số đầu ra như mục tiêu
 • Tặng 1 bài thi TOEIC hoặc IELTS chính thức tại Philippines hoặc Việt Nam

Điều kiện:

 • Tham gia đầy đủ khóa học và tuân thủ các yêu cầu và nội quy của trường
 • Làm bài thi thử TOEIC hoặc IELTS 2 lần mỗi tháng
 • Ưu đãi 4 tuần học phí miễn phí sinh viên có thể dùng trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học tại trường

Đôi nét về trường anh ngữ MK, Iloilo Philippines

Trường anh ngữ MK là một trong những trường đạt chất lượng giảng dạy cao và nhận được sự tin tưởng từ các bạn học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,… MK được thành lập từ năm 2003 tại thành phố Iloilo, được mệnh danh là City of Love của Philippines với môi trường sống an toàn và thích hợp cho việc học tập của các bạn sinh viên quốc tế có nhu cầu cải thiện trình độ sử dụng tiếng Anh của mình cho nhiều nhu cầu khác nhau như du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài. Iloilo được xem là thành phố giáo dục của Philippines nơi tập trung hơn 40 trường đại học hàng đầu của đảo quốc này. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản và tốt nghiệp từ một trong những trường đại học này. MK cũng đào tạo đa dạng các khóa học phù hợp với nhiều nhu cầu và lựa chọn khác nhau của sinh viên.

Hơn nữa, khi học tại trường anh ngữ MK, các bạn học viên không chỉ nhận được các chương trình đào tạo chất lượng mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao cơ hội tiếp xúc với môi trường quốc tế để có thể rèn luyện và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Video giới thiệu về thành phố Iloilo xinh đẹp

Hãy nhanh tay đăng kí các khóa học để nắm bắt cơ hội ưu đãi du học Philippines hấp dẫn tại trường anh ngữ MK, đồng thời, trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh để có thể tự tin bước vào môi trường làm việc quốc tế và hội nhập với bạn bè các nước trên thế giới.

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button