Học bổng và ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ MK

Tham gia các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ MK , các bạn học viên sẽ nhận được những ưu đãi du học philippines hấp dẫn để có cơ hội rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn tại Philippines.

Trường Anh ngữ MK tọa lạc tại thành phố Iloilo, Philippines, nơi có môi trường học tập phù hợp với các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình với các khóa học đa dạng như ESL, IELTS, TOEIC,… Nhằm giúp các bạn học viên có thêm cơ hội học tập tại đây, trường đang dành những ưu đãi du học Philippines đặc biệt.

Học bổng và ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ MK

Khuôn viên trường anh ngữ MK

Chương trình ưu đãi du học Philippines các khóa học tiếng anh của trường anh ngữ MK

Đề chào mừng học sinh Việt Nam của Du học Việt Phương tới trường học, anh ngữ MK có ưu đãi khủng:

MUA 3 TẶNG 1

  • Tất cả các bạn học viên Việt Nam khi đăng ký và nhập học vào tháng 9, 10, 11 năm 2023 được tặng ngay 1 tuần học phí và ký túc xá khi đăng ký 4 tuần.
  • Đăng ký học 4 tuần: Miễn phí 1 tuần học phí và ký túc xá
  • Đăng ký học 8 tuần: Miễn phí 2 tuần học phí và ký túc xá
  • Đăng ký học 12 tuần: Miễn phí 3 tuần học phí và ký túc xá
  • Đăng ký học 16 tuần: Miễn phí 4 tuần học phí và ký túc xá
  • Đăng ký học 20 tuần: Miễn phí 5 tuần học phí và ký túc xá
  • Đăng ký học 24 tuần: Miễn phí 6 tuần học phí và ký túc xá

Đôi nét về trường anh ngữ MK, Iloilo Philippines

Trường anh ngữ MK là một trong những trường đạt chất lượng giảng dạy cao và nhận được sự tin tưởng từ các bạn học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,… MK được thành lập từ năm 2003 tại thành phố Iloilo, được mệnh danh là City of Love của Philippines với môi trường sống an toàn và thích hợp cho việc học tập của các bạn sinh viên quốc tế có nhu cầu cải thiện trình độ sử dụng tiếng Anh của mình cho nhiều nhu cầu khác nhau như du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài. Iloilo được xem là thành phố giáo dục của Philippines nơi tập trung hơn 40 trường đại học hàng đầu của đảo quốc này. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản và tốt nghiệp từ một trong những trường đại học này. MK cũng đào tạo đa dạng các khóa học phù hợp với nhiều nhu cầu và lựa chọn khác nhau của sinh viên.

Hơn nữa, khi học tại trường anh ngữ MK, các bạn học viên không chỉ nhận được các chương trình đào tạo chất lượng mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao cơ hội tiếp xúc với môi trường quốc tế để có thể rèn luyện và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Video giới thiệu về thành phố Iloilo xinh đẹp

Hãy nhanh tay đăng kí các khóa học để nắm bắt cơ hội ưu đãi du học Philippines hấp dẫn tại trường anh ngữ MK, đồng thời, trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh để có thể tự tin bước vào môi trường làm việc quốc tế và hội nhập với bạn bè các nước trên thế giới.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button