Học bổng trường trung học Mercyhurst 12.000 USD

Trường trung học Mercyhurst được thành lập năm 1962, là trường phổ thông trung học bậc nhất tại Mỹ, với chi phí học thấp hơn so với các trường trung học khác. Trường ngày càng thu hút nhiều học sinh, do mức học bổng trường trung học Mercyhurst hàng năm rất hấp dẫn.

Tổng quan trường trung học Mercyhurst

Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn 65 mẫu (tính theo đơn vị Anh) tương đương 2.8 hecta, nằm tại thị trấn Erie, vùng tây bắc Pennsylvania. Được công nhận là trường trung học nội trú hạng A được bình chọn bởi Niche.com, nằm liền kề với trường Đại học cùng tên Mercyhurst University.

Erie là thành phố nổi tiếng với các ngành công nghiệp sạch, phát triển trong lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục, dịch vụ lữ hành, được trao tặng 1 trong những thành phố đẹp của bang Pennsylvania vào năm 1972.

Cách thị phận Pittsburgh 2 giờ đi bằng ô tô về phía Bắc, Erie có khí hậu ôn hòa vào mùa hè, vào mùa đông khí hậu mát mẻ, có mưa nhưng không đáng kể.

Trường sở hữu hệ thống cơ sơ vật chất tốt nhất trong các trường trung học bang Pennsylvania: nhà ăn, lớp học, sân bóng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và phòng tập thể dục, thể hình, nhà ăn dành cho bữa tối, ký túc xá đàu đủ tiện nghi có sảnh chung cho hơn 200 học sinh. Các giáo viên và nhận viên tại Mercyhurst được đà tạo chất lượng, liên tục cho việc sử dụng công nghệ mới nhất. Đội ngũ giáo viên uy tín, thâm niên, có kinh nghiệm bộc lộ tài năng, tố chất của học sinh.

Chương trình ngoại khóa hàng năm của trường trung học Mercyhurst

Trường trung học Mercyhurst có rất nhiều các câu lạc bộ: CLB Hợp Xướng, Khiêu Vũ, Tài Chính, Tiếng Pháp, Lịch sử, Toán, Nhiếp ảnh,Hội sân khấu Điện Ảnh, Du Lịch…

Hoạt động ngoại khóa của Mercyhurst: nhạc giao hưởng, khiêu vũ, Kinh Thánh, tổ chức hòa bình và hợp tác, câu lạc bọ tâm lý phụ nữ, câu lạc bộ văn nghệ, du lịch và chương trình tự nguyện..

Học bổng trường trung học Mercyhurst dành cho học sinh rất giá trị

Học bổng trường trung học Mercyhurst dành cho học sinh rất giá trị

Các dịch vụ về y tế, chăm sóc sức khỏe, kết nối với gia đình

Hằng năm trường tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh, tiêm chủng vaccin.

Liên kết, gửi kết quả học tập từng tháng cho phụ huynh đễ dễ dang cập nhật học tập của con em, tổ chức các cuộc hội nghị truyền thông, hội nghị phụ huynh để chăm sóc, quan tâm,các em khi học tập cũng như vui chơi, giải trí trong tất cả các hoạt động của trường.

Trường còn tổ chức nhiều hoạt động như đi tham quan các trường Đại Học, kiểm tra thi thử các chứng chỉ SAT, ACT thường xuyên để các em kịp thời trau dồi, bổ sung kỹ năng Anh ngữ của mình.

Giải thưởng và thành tựu của trường trung học Mercyhurst, USA

Hàng năm, tỉ lệ đậu vào các trường đại học của trường 100%, 98% đậu vào các trường TOP của Hoa Kỳ, 82% học sinh cấp chứng chỉ bằng cấp quốc tế IB, 80% học sinh nhận học bổng từ các trường Đại Học/Cao Đẳng.

Trường đã vinh dự nhận “National Blue Ribbon School of Excellent” của Bộ Giáo dục Mỹ.

MPS có hơn 23 đội tuyển thể thao giành 8 chức vô địch toàn bang, và đào tạo ra nhiều vận động viên Olympic trẻ.

Với 15% là du học sinh quốc tế, tạo điều kiện cho các bạn trẻ trao đổi văn hóa trong suốt quá trình học tập.

Học sinh có thể học theo tín chỉ Unversity State Pennsylvania tại trường trung học phổ thông, điều này làm giảm thời gian xuống 3-3.5 năm, thay vì thông thường 4 năm, kéo theo chi phí học tập cũng giảm theo.

Học sinh Mercyhurst tỉ lệ đậu cao vào các trường như: Cornell Unviersity, Brown University, Georgetown University, Case Western Reserve University, Harvard University, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology, Rochester Institute of Technology, Villanova University..

Chương trình đào tạo tại trường trung học Mercyhurst

Ngoại ngữ: tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý

Các khóa học nâng cao AP: các khóa học IB (chứng chỉ tú tài quốc tế) thay thế cho AP, MPS cung cấp hơn 30 khóa IB gồm Lịch sử Châu Mỹ, Hợp xướng nhà hát, Lý thuyết và nhận thức.

Nghệ thuật: đào tạo về kỹ năng nhiếp ảnh, tạo hình 3D, thiết kế và in 3D, sản xuất, sản phẩm truyền thông, truyền thông phức hợp, phát triển web và mã hóa hiện đại, ban nhạc jazz, sản xuất âm nhạc, hội họa, chỉnh sửa và xử lý ảnh, đồ họa in ấn…

Thể thao: Các học sinh nam có thể lựa chọn các môn bóng rôt, bóng đá, bóng chày, bóng bầu dục, chèo thuyền, điền kinh phối hợp.

Các nữ sinh có thể học các môn như cầu lông, khiêu vũ, bóng chuyền, bơi và lặn, điền kinh

Chương trình ESL là chương trình tiếng anh dành cho du học sinh quốc tế,  giúp cho học sinh trau dồi toàn diện kỹ năng tiếng Anh, nhanh chóng bước vào chương trình chính khóa.

Điều kiện đầu vào:

  • SLEP đạt từ 50 trở lên
  • TOEFL từ 65 trở lên
  • ELTis từ 212 trở lên

Hoặc phỏng vấn qua Skpe với đại diện trường

Phí đăng kí ghi danh: $100

Hồ sơ đăng ký nhập học:

  • Đơn xin nhập học Application
  • Hộ chiếu
  • Học bạ/ bảng điểm từ 3 năm học THPT
  • Giấy xác nhận ngân hàng 40.000 USD
  • Giấy khám sức khỏe và giấy xác nhận tiêm chủng
  • Thư giới thiệu của giáo viên Toán và Tiếng Anh- gửi trực tiếp cho trường Mercyhurst Preparoty School

Hạn đăng ký học: 31/05/2019

Hạn đăng ký học bổng: 30/04/2019

Chỉ còn 5 suất học bổng để đi du học Mỹ trị giá $12,000 của trường trung học Mercyhurst Preparoty School, trường nội trú hạng A, cho kỳ nhập học mùa thu 2019.

2.8/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1