Học bổng trường trung học Kennedy Catholic tới 50%

Ngày nay, nhu cầu du học Mỹ từ cấp ba của phụ huynh Việt Nam ngày càng cao. Lực học của học sinh Việt Nam lại khá giỏi, nên các trường cấp ba tại Hoa Kỳ sẵn sàng cấp các suất học bổng từ 50% đến 100% nhằm cải thiện tình trạng Visa cho các em. Nay Công ty du học Việt Phương đã săn được học bổng trường trung học Kennedy Catholic Mỹ dành cho học sinh có học lực khá giỏi, tạo điều kiện cho các em tiếp cận với nền giáo dục quốc tế tiên tiến của Hoa Kỳ.

Nhận Học Bổng 50% Tại Trường Trung Học Kennedy Catholic Mỹ

Học bổng trường trung học Kennedy Catholic tới 50%

Học bổng trường trung học Kennedy Catholic cho học sinh ưu tú

Hiện taị, trường Kennedy Catholic High School đang cấp nhiều suất học bổng cho học sinh phổ thông tại trường Kennedy Catholic High Schoo.

Học bổng trường trung học Kennedy Catholic được cấp ít nhất 05 năm liền cho bậc phổ thông và 04 năm học ở bậc đại học.

Tổng chi phí ăn, ở, học phí, bảo hiểm đi lại là $43,000 một năm, tuy nhiên học sinh có thể chỉ đóng khoảng 25,000 USD một năm, nếu có có một buổi phỏng vấn tốt với nhà trường, đây là điều kiện bắt buộc đối với học sinh xin học bổng đối với trường.

Đây là các suất học bổng Mỹ đặc biệt cho học sinh Việt Nam mà công ty chúng tôi xin được với trường.

Các bậc phụ huynh quan tâm đến  tỷ lệ học bổng và tỷ lệ đậu Visa cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết chương trình và hoàn toàn miễn phí nhé.

Tổng quan về Kennedy Catholic High School

Trường trung học Kennedy Catholic

Trường trung học Công giáo Kennedy thực chất là một trường tư thục quốc tế cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, trường tọa lạc tại thành phố Hemitage, Bang Pennsylvania.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong giảng dạy của trường, trường Công giáo Kennedy- Kennedy Catholic High School cung cấp các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế để học sinh trường có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất để thành công trong công việc cũng như đời sống của sinh viên sau này.

Trường Trung học Kennedy Catholic Mỹ

Trường Trung học Kennedy Catholic Mỹ

Điểm đặc biệt tại trường Kennedy Catholic

  • Trường trung học Kennedy Catholic được đánh giá cao về kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh quốc tế theo học.
  • Đặc biệt là học sinh có cơ hội tham gia các khóa học từ xa thông qua hệ thống Học việc ảo Jesult Virtual Learning Academy (JVLA).
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu học của học sinh quốc tế, trường kết hợp chương trình đào tạo tích hợp công nghệ phủ sóng wifi trên toàn khu học xá. Giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin hỗ trợ cho việc học trên lớp hơn.
  • Kennedy Catholic High School cung cấp chương trình giảng dạy với 18 môn học và 20 khóa học danh dự.
  • Sau khi học sinh tốt nghiệp chương trình phổ thông tại KCHS với bằng Tú tài Hoa Kỳ sẽ tiết kiệm được một số tín chỉ của chương trình trên đại học.
  • Trường trung học Kennedy Catholic giúp học sinh trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và thể thao đa dạng để các em thoải sức phát triển tài năng lẻ của bản thân. Vì hệ thống giáo dục Mỹ vẫn luôn chú trọng hỗ trợ học sinh kích thích
  • Kennedy Catholic High School tự hào có đội bóng rổ đứng đầu bang Pennsylvania, nơi có các học sinh thỏa đam mê với môn bóng màu da cam này.
  • Các trường đại học tiêu biểu mà học sinh theo học sau tốt nghiệp như: Harvard University, Columbia University, Northwestern University, v.v …
4/5 - (5 bình chọn)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button