Học bổng Thụy Sĩ tại học viện HTMi

Học viện MTMi là môi trường học năng động và vô cùng hiện đại, luôn là tiên phong trong các lĩnh vực về nhà hàng khách sạn và công nghệ. Một trong những ngôi trường tại đất nước Thụy Sĩ được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn theo học đó chính là Học viện HTMi. Trường luôn có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế. Trường sẽ có chương trình học bổng gì hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay nhé.

Học bổng du học năm 2020 tại học viện HTMI
Học bổng du học tại học viện HTMI

Học viện HTMITrường quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

Học viện HTMI được thành lập vào năm 1999 tại Thụy Sĩ. Tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern. Một trong những thành phố mệnh danh là xinh đẹp và mệnh danh là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên đẹp nhất tại Thụy Sĩ, UNESCO còn công nhận đây là thành phố có bầu khí quyển của thế giới.

Học viện HTMI cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao tại Thuỵ Sĩ. Hằng năm nhà trường luôn có khoảng 5,000 sinh viên nhập học, của hơn 80 quốc gia khác nhau. Bên cạnh một dàn đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tận tình trong giảng dạy.Thường thì các sinh viên lựa chọn du học tại Thụy Sĩ nói chung và Học viện HTMI nói riêng là bởi vì khối ngành công nghệ không khói tại đất nước này luôn đi đầu thế giới.

Học viện HTMi luôn thu hút sinh viên quốc tế – tại vì sao?

Sinh viên học tại trường sẽ được học trong môi trường đa văn hóa và vô cùng hiện đại. Sứ mệnh của học viện HTMI là “Khi đến là một học sinh, khi đi ra là một quản lý”. Học viện luôn trang bị cho sinh viên của mình những bài học hữu ích trong cách quản lý khách sạn nhà hàng toàn cầu. Từ những giáo viên có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực quản lý.

 • Học viện HTMI thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group, là mạng lưới của các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ.
 • Theo báo cáo từ “The Guardian Good University Guide 2012” chương trình Cử nhân quốc tế Khách sạn và Quản lý Du lịch được cấp bởi Đại học Ulster tại HTMi xếp hạng 1 tại Thụy Sỹ và hạng 2 ở Vương quốc Anh.
 • Các chứng chỉ và bằng cấp của Học viện HTMI có giá trị quốc tế, được Hội đồng Công chứng Anh (British Accreditation Council) và tổ chức Quản lý chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sỹ công nhận.
 • Học viện  HTMI là học viện đầu tiên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.
 • HTMI có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn. Trường có rất nhiều đối tác trong ngành như: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels and Resorts, Hyatt, Marriot Hotels and Resorts, Amari Hotels and Resorts, Accord Sofitel, …
 • Nhà trường cam kết chỗ thực tập cho sinh viên và hỗ trợ tìm việc làm sau khi ra trường. Trong kỳ thực tập, sinh viên có thể được làm quen với môi trường thực tế, được làm việc trong các khách sạn 4 – 5 sao.
 • Ngoài ra, lựa chọn thực tập tại Thụy Sĩ giúp cho sinh viên quốc tế còn có thể thực tập tại nước khác như Dubai, Mỹ, Anh, UAE, Maldives, Quatar. Một số khách sạn sinh viên có thể thực tập như Hilton, Hyatt, Conrad, Intercontinental,…
Chương trình đào tạo quản lý xuất sắc tại học viện HTMi
Chương trình đào tạo quản lý xuất sắc tại học viện HTMi

Tìm hiểu thêm:

Yêu cầu đầu vào tại học viện HTMi

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Tối thiểu 17 tuổi.
 • Chứng chỉ IELTS 5.0.

Chương trình đào tạo tại học viện HTMi

Chương trình đào tạo tại HTMi
Chương trình đào tạo tại HTMi

Chương trình học bổng tại học viện HTMi

Học viện HTMi có những cập nhật mới cùng Du học Việt Phương dành cho sinh viên Việt Nam. Hiện tại, thì Học viện đang có chương trình học bổng đầu vào 300.000.000 VNĐ cho các bạn học sinh

Chương trình học bổng áp dụng cho các chương trình

Hệ cử nhân:

Lộ trình 3 năm: Học bổng 4,000CHF/ năm trong suốt 3 năm

Lộ trình 4 năm: Học bổng 3,000CHF/ năm trong suốt 4 năm

Nghệ thuật ẩm thực: Học bổng 3,500CHF/ năm trong suốt 2 năm

Hệ sau đại học:

Dự bị thạc sĩ: Học bổng 3,500CHF/ năm

Thạc sĩ: Học bổng 3,500CHF/ năm

Điều kiện nhận học bổng:

 • Nộp Hồ sơ đăng ký bao gồm HTMi Application Form, Passport, Bằng Cấp và Bảng Điểm gần nhất và IELTS (nếu có)
 • Đóng Deposit 3,350CHF trước ngày 31.12.2021

Chương trình học bổng hệ cử nhân ngành DL- KS

Học cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Học viện HTMi Thuỵ Sĩ có gì?

HTMi nằm trong top 15 Thế giới về các trường đào tạo Hospitality & Leisure Management

Chương trình học trong 3 – 4 năm với lộ trình tiết kiệm:

 • 1 tỷ 6 cho tổng chi phí 3 năm học (đã bao gồm ăn ở)
 • 1 tỷ 8 cho tổng chi phí 4 năm học (đã bao gồm ăn ở)
 • Bằng kép hệ cử nhân HTMi Thuỵ Sĩ & Ulster Anh Quốc đứng top đầu Thuỵ Sĩ
 • Học bổng lên tới 10,000 CHF tương đương 250 triệu cho toàn khoá
 • Cam kết thực tập hưởng lương tối thiểu 2,200 CHF/ tháng
 • Môi trường học chuyên nghiệp, đạt chuẩn 4 sao
 • Tặng Ipad Mini cho tất cả tân sinh viên
Học bổng lên đến 10.000 CHF của ngành Du lịch – Khách Sạn tại HTMi Thuỵ Sĩ

Học viện MTMi luôn mang đến những chương trình học tập tốt nhất. Ngoài ra, mỗi năm học viện luôn mang đến những chương trình ưu đãi tốt nhất giúp sinh viên quốc tế có thể tiếp cận được những kiến thức mới nhất và trở thành những người quản lý xuất sắc. Thực hiện ước mơ du học của nhiều sinh viên quốc tế.

Nhanh tay đến với Du học Việt Phương để có những ưu đãi đặc sắc nhất của Học viện HTMi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về trường cũng như tư vấn lộ trình du học Thụy Sĩ phù hợp với bạn.

Hãy để lại email và số điện thoại để có thể nhanh chóng hoàn tất hồ sơ du học, thực hiện ước mơ cùng Du học Việt Phương bạn nhé.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1