Học bổng du học Úc tại University of Canberra lên đến 25% học phí

Bạn có điểm học lực năm 12 đạt 70% trở lên và có mong muốn xin học bổng du học Úc tại một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu? Vậy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay về chương trình học bổng du học Úc tại University of Canberra lên đến 25% học phí ngay qua bài viết sau nhé!

University of Canberra - Top 10 trường đại học hàng đầu ở Úc
University of Canberra – Top 10 trường đại học hàng đầu ở Úc

Đôi nét về trường University of Canberra

University of Canberra (UC) là một đại học công lập ở Bruce, thành phố Canberra, Australian Capital Territory. Khuôn viên nằm trong khoảng cách đi bộ đến Westfield Belconnen và 8,7 km (5,4 mi) đến Trung tâm Hành chính của Canberra.

Đại học Canberra lần đầu tiên được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Cao đẳng Giáo dục Cao cấp Canberra. Trường có tên trong 40 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education (THE) năm 2019. Trường đã vươn lên vị trí thứ 34 trong danh sách các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất trên toàn thế giới của THE. Theo Times Higher Education World Rankings 2020 trường nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu ở Úc.

Với chương trình đào tạo chất lượng, chương trình học chất lượng trường luôn mang đến môi trường học thuật tốt nhất dành cho sinh viên. Thêm vào đó, Trường còn có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế phù hợp với những bạn đang tìm kiếm học bổng du học Úc tại University of Canberra .

Chương trình đào tạo tại trường đại học Canberra

Chương trình học tại trường rất đa dạng và phong phú giúp sinh viên dễ dàng chương trình học phù hợp. UC đào tạo từ chương trình Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học đến chương trình thạc sĩ, tiến sĩ.

UC cung cấp các khóa học đại học và sau đại học bao gồm năm khoa:

 • Khoa nghệ thuật và thiết kế
 • Khoa kinh doanh, chính phủ và luật
 • Khoa giáo dục
 • Khoa Y Tế
 • Khoa khoa học và công nghệ
Học bổng du học Úc tại University of Canberra
Học bổng du học Úc tại University of Canberra

Học bổng du học Úc tại University of Canberra năm 2020 – 2021

Năm 2020 – 2021, Trường mang đến nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Trong đó, có các suất học bổng dành riếng cho sinh viên Việt Nam như:

1. Học bổng dành cho bậc đại học và thạc sĩ

International Merit Scholarship: Giảm 10% học phí cho sinh viên bậc đại học và thạc sĩ với điều kiện: điểm trung bình năm 12 tại Việt Nam từ 70% trở lên hoặc tốt nghiệp Đại học 65% trở lên.

International High Achiever Scholarship: Giảm 20% học phí cho sinh viên bậc đại học và thạc sỹ với điều kiện: điểm trung bình năm 12 tại Việt Nam từ 85% trở lên hoặc tốt nghiệp Đại học 80% trở lên.

International Course Merit Scholarship: Giảm 20% học phí cho sinh viên với các điều kiện sau:

 • Phải là người Việt Nam
 • Đối với sinh viên đăng ký học đại học: điểm trung bình 70% trở lên
 • Đối với sinh viên đăng ký học thạc sỹ: điểm trung bình 65% trở lên
 • Đạt điểm B các môn học chuyên ngành.

2. Đối với hệ cao đẳng tại UC

Học bổng chương trình tiếng Anh: Giảm 10% học phí khi đăng ký theo gói

 • ELICOS + Foundation/Diploma + Bachelors;
 • ELICOS + GCAF + Masters

Academic Merit Scholarship: Học bổng 2500 AUD học phí dành cho sinh Việt Nam khi đăng ký khóa Diploma tại UC College với điều kiện điểm năm 12 tại Việt Nam đạt 70% trở lên.

Cultural Diversity Scholarship: Học bổng 2000 AUD học phí dành cho sinh Việt Nam khi đăng ký khóa học chính tại UC College.

Lưu ý: Học bổng trên được trao tặng đói với sinh viên lần đầu đăng ký, mỗi sinh viên chỉ được 1 trong các học bổng trên. Sinh viên cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Học bổng giới hạn chỗ nên sẽ có thay đổi mà không báo trước. Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những suất học bổng du học Úc tại University of Canberra có giá trị ngay nào!

Liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Úc và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học bổng. Mang đến cho bạn suất học bổng có giá trị cao nhất, giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ du học Úc của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo