Học bổng Đại học Trung tâm Florida 5000 USD

Đại học Trung tâm Florida (UFC) là trường đại học công lập nằm ở thành phố Orlando được thành lập vào năm 1963, lớn thứ hai về số lượng sinh viên đang học tập tại trường (ước tính hơn 65.000 sinh viên năm 2018). Không nhũng thế, học bổng Đại học Trung tâm Florida cũng rất hấp dẫn.

Nhận Học Bổng 5000 USD Từ Đại Học Trung Tâm Florida, USA

Tổng quan Đại học Trung tâm Florida

Đại học Trung tâm Florida ngự trên thành phố Orlando, mệnh danh là “thành phố tươi đẹp”, biểu tượng của nó là đài phun nước hồ Eola, biết đến với tên gọi “Thủ đô công viên củ đề thế giới”, một trong những những điểm đến hàng đầu thế giới là Công viên Walt Disney World, NASA, Boeing, ví von như “thung lũng Silicon” của tiểu bang Florida,  sân bay Orlando là sân bay bận rộn thứ 13 của Hoa Kỳ, thu hút trên 62 triệu lượt khách về đây mỗi năm, du lịch là ngành xương sống phát triển nơi đây, các trung tâm hội nghị lớn của cờ Hoa được tổ chức tại thành phố tươi đẹp này.

Với sự tăng trưởng vượt bậc khoa học kỹ thuật, phần lớn là trong lĩnh vực du lịch nên University of Central Florida được đặt tại Orlando, tính đến thời điểm năm 2015, trường chiếm vị trí cao nhất nước Mỹ về lượng tuyển sinh. Theo đánh giá của Trung Tâm Pew, Orlando xếp vị trí thứ 4 là thành phố nổi bật, đáng sống, phát triển nhất nước Mỹ.

Đại học trung tâm Florida là một trong 10 trường đại học nghiên cứu đổi mới, sáng tạo mang tính thiết thực được đánh giá bởi New & World Report.

Trong những năm gần đây trường luôn nắm giữ vị trí của mình qua thành tựu, chất lượng dịch vụ, giảng dạy sinh viên, đào tạo ra những nhân tài, phát triển mạnh trong nền công nghiệp, kỹ thuật.

Trường mạnh nhất trong các ngành về kinh tế xếp hạng 133, khoa học sức khỏe 68, tâm lý học, khoa học y sinh, điều dưỡng, khoa học máy tính xếp hạng 58, kĩ thuật điện cơ vị trí 100, quản lý khách sạn, hàng không, dự bị y tá, dầu khí.

Chương trình đào tạo, học bổng Đại học Trung tâm Florida CỰC KHỦNG

Với hơn 220 chương trình cấp bằng và 13 trường cao đẳng ngành nghề liên quan nói trên thì trong nhiều năm qua các tập đoàn, công ty đa quốc gia luôn có những việc tạo cơ hội cho sinh viên, hợp tác sâu rộng lâu dài với trường UFC.

Đặc biệt, ngành công nghệ thông tin đào tạo ra các bạn kỹ sư có chuyên môn, xuất sắc, cao hơn so với Viện công nghệ Massachusett lừng danh.

Cơ hội làm việc:

Nằm trong “Vành đai Mặt Trời” nên Đại học trung tâm Florida tự hào là đối tác duy nhất với các công ty lớn như CoCa Cola,Lockheed Martin, NASA, Siemen, Microsoft, Disney. Vì thế sinh viên của trường có thể thực tập tại tập đoàn danh tiếng và thực tập có trả lương(chương trinh CPT) và OTP là được ở lại Mỹ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp tại các công ty này với thời gian linh hoạt, thuận tiện.

Học phí tham khảo:

  • Học phí khoảng chừng 22.500$ (tùy theo ngành, thay đổi mỗi năm)
  • Chi phí ăn ở, kí túc xá: 10.000-15.000 USD

Hồ sơ đăng lý bao gồm:

  • Bảng điểm/ bằng cấp  (THPT/ Trình độ tiếng Anh IELTS, TOEFL)
  • Hồ sơ về tài chính/ Sổ tiết kiệm ngân hàng

Nếu học sinh chưa có bằng cấp tiếng Anh, thì có thể đăng kí chương trình Tiếng Anh, sau khi hoàn thành thì bước vào chương trình học chính khóa

Chi phí: 5.500$/15 tuần/1 kỳ

Học bổng Đại học Trung tâm Florida cho sinh viên trị giá 5.000 USD trong năm học đầu, dựa trên kết quả học tập của sinh viên.

  • Học bổng 30%, GPA 8.5 trở lên
  • Học bổng 20%, GPA 8.0 trở lên
  • Học bổng 10%, GPA 7.5 trở lên

Nhiều học bổng du học Mỹ hết sức giá trị đang chờ bạn. Nhanh tay liên hệ với Du học Việt Phương để săn ngay bạn nhé!

4/5 - (4 bình chọn)

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button