Học ACCA uy tín chất lượng tại LSBF Singapore

Bạn đang có dự định du học Singapore lấy chứng chỉ ACCA nhưng không biết học ở đâu? Khóa sẽ diễn ra như thế nào? Vậy hãy tìm hiểu ngay về khóa khóa học ACCA uy tín chất lượng tại LSBF Singapore ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Học ACCA uy tín chất lượng tại LSBF Singapore

Học ACCA uy tín chất lượng tại LSBF Singapore

Khóa học ACCA uy tín chất lượng tại LSBF Singapore

ACCA là chương trình gì? ACCA là một khóa học và tên đầy đủ của nó là Asscociation of Chartered Certified Accountants của một tổ chức lớn đào tạo chuyên ngành về kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán được thừa nhận rộng rãi: Hiệp hội các kế toán viên được chứng nhận đủ tiêu chuẩn hành nghề và đây cũng là một chứng chỉ kế toán cần thiết cho các bạn đang có những dự định tiến xa hơn nữa trong ngành này.

Kể từ ngày thành lập, trường đã mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và lấy được tấm bằng ACCA danh giá. Mục đích của trường mang những tấm bằng luôn trong vị trí đầu bảng để lựa chọn của các nhà tuyển dụng đến cho tất cả các bạn sinh viên quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính kinh doanh, khóa học ACCA tại trường LSBF chắc chắn là khóa học uy tín nhất tại châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Thông tin về khóa học ACCA uy tín chất lượng tại LSBF

 • Học sinh đủ 18 tuổi.
 • Có bằng Cao đẳng chuyên ngành kế toán và tài chính tương đương (Hoặc Đại học)
 • Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào.
 • Thời gian khóa học ACCA: Khóa học thường kéo dài khoảng 36 tháng.
 • Học phí khóa học ACCA tại trường LSBF(khoảng): 17,850 SGD.

Chương trình đào tạo ACCA

Khóa học ACCA tại trường LSBF bao gồm 16 môn, chia thành 4 modules. Tuy nhiên là sinh viên được chọn 2/4 đối với các môn Options, nên như thế là sinh viên chỉ cần hoàn thành 14 môn học. Bài thi của ACCA chia ra làm 2 dạng là CBE (thi trên máy) và PBF (thi trên giấy).

Sơ lược về các môn tại khóa ACCA:

KnowlegeSkillsEssentialsOptions
F1: Accountant in Business
F2: Management Accounting
F3: Financial Accounting
F4: Corporate & Business Law (4 modules)
F5: Perfomace Management
F6: Taxation
F7: Financial Reporting
F8: Audit & Assurance
F9: Financial Management
P1: Governance, Risk & Ethics
P2: Corparate Reporting
P3: Business Analysis
P4: Advanced Financial Management
P5: Advanced Perfomace Management
P6: Advanced Taxation
P7: Advanced Audit & Assurance
Trường LSBF - Ngôi trường thu hút sinh viên với chương trình học chất lượng

Trường LSBF – Ngôi trường thu hút sinh viên với chương trình học chất lượng

Đôi nét về Học viện LSBF tại Singapore

Học viện LSBF Singapore là trực thuộc trường London School of Business and Finace của Anh Quốc, Canada và Singapore, là một trong những địa điểm đào tạo chất lượng khối ngành về kinh doanh tài chính và nhà hàng khách sạn, kế toán ,…..Đặc biệt là luyện thi chứng chỉ ACCA.

Từ ngày thành lập cho đến nay không phải là thời gian quá dài nhưng trường đã và đang phát triển rất nhanh chóng. Với nhiều giải thưởng vô cùng cao quý, gần đây nhất trường nhận được giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

LSBF Là một trường ở Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao. Cơ hội dễ dàng xin việc và có mức lương cao tại Singapore, xa hơn là giai đoạn định cư. Thêm vào đó, trường còn nhận được EduTrust 4 năm, khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao.

Với xây dựng mô hình lớp học nhỏ để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn và giảng viên cũng có thể hỗ trợ ngay khi sinh viên cần. Giúp cho các bạn sinh được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Một số điểm nổi bật của Học viện LSBF tại Singapore

 • Trường liên kết với một số trường đại học danh tiếng như là: Đại học Canterbury (New Zealand), Đại học Northwood (Mỹ), Đại học West Canada (Canada), Đại học Victoria (Úc),….
 • Vị trí của trường nằm gần MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ.
 • LSBF Singapore là ACCA Platium Partner & CBE test Center
 • Hơn 90 sinh viên đạt ACCA winner chỉ trong 7 kỳ thi liên tiếp (Kỳ thi tháng 12/2015 có 15 sinh viên đạt ACCA Winner).
 • Nằm trong Top 10 trường đào tạo về kế toán và tài chính, du lịch khách sạn được sinh viên yêu thích nhất tại Singapore.
 • Đạt nhiều giải thưởng như giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á, Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore.

Để tìm hiểu và biết thêm về khóa học ACCA uy tín chất lượng tại LSBF Singapore. Các bạn hãy liên hệ đến Hệ Thống Du Học – Định Cư Việt Phương để đặt lịch tư vấn 1:1 trực tiếp giúp bạn hiểu hơn về chương trình học cũng như học phí chính xác khi du học.

4/5 - (1 bình chọn)

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button