Hệ thống trường trung học Comox Valley School District (CVISP)

Theo xu hướng phát triển chung của cả thế giới, lượng kiến thức được cập nhật thường xuyên. Du học là con đường nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để giúp con em mình có thể tiếp cận được với phương pháp học tập tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ. Để có cơ hội cao hơn chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng của Canada hoặc Mỹ. Nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình du học tại hệ thống trường trung học Comox Valley School District (CVISP) – nơi tập hợp những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada.

Hệ thống trường trung học Comox Valley School District tại Canada
Hệ thống trường trung học Comox Valley School District tại Canada

Hệ thống trường trung học Comox Valley School District tại Canada

Hệ thống trường trung học công lập Comox Valley School District (CVISP) gồm nhiều trường công lập ở thành phố Comox Valley, nằm phía đông đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada.

Vị trí của trường cũng thuận tiện để di chuyển tới thành phố Vancouver (khoảng 30 phút bay) và Victoria (khoảng 4 giờ đi bằng phương tiện công cộng). Ngoài ra, trường cũng gần khu trượt tuyết đẳng cấp thế giới trên núi Washington, sân Golf, khu leo núi và đạp xe leo núi hay các địa điểm tập trung hoạt động thể thao dưới nước hấp dẫn.

Hệ thống trường trung học Comox Valley School District tọa lạc tại vùng đất vô cùng xinh đẹp và khí hậu ôn hòa, quanh năm nhiệt độ không quá cao hay quá thấp. Trong điều kiện thời tiết này, học sinh của trường được trải nghiệm nhiều hoạt động thể chất ngoài trời.

Các trường trung học Comox Valley School District trong hệ thống

  • Trường trung học G.P. Vanier (lớp 8 – lớp 12) với các chương trình đào tạo chuyên sâu: Khám phá chương trình giáo dục ngoài trời, Chương trình học viện Hockey, Chương trình Thực tập nhà hàng – Ẩm thực, Chương trình đào tạo kỹ thuật kim loại, điện tử và robot, Đào tạo các Chương trình Nhạc kịch, Điệp khúc và Nhà hát
  • Trường Trung học Highland (lớp 8 – lớp 12) với các chương trình đào tạo chuyên sâu: Câu lạc bộ sáng tạo, Chương trình iMarker – dành cho sinh viên đam mê lập trình, công nghệ và robot, Các khóa đào tạo chương trình ca nhạc, dàn hợp xướng và sân khấu.
  • Trường Trung Học Mark R.Isfeld (lớp 8 – lớp 12) với các chương trình đào tạo chuyên sâu: Chương trình học tiếng Pháp của quận, Điền kinh, Đào tạo chứng nhận Huấn luyện viên thể hình và sơ cấp cứu, Có thể đi bộ đến trung tâm bơi lội Comox Valley, Có trung tâm trượt ván, đua xe địa hình.
  • Trường Cấp Hai Lake Trail (Lớp 7- lớp 9) với các chương trình đào tạo chuyên sâu: Chương trình Summer Camp, Lớp học 1-1 ESL

Điều kiện đăng ký du học CVISP

  • Điểm trung bình GPA ≥ 5 (3 năm học gần nhất)
  • Độ tuổi: 13 – 19 tuổi
  • Thư giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh
  • Đủ điều kiện tài chính

Chương trình giảng dạy của trường trung học công lập CVISP

Hệ thống trường trung học Comox Valley School District giảng dạy bằng Tiếng Anh. Nhưng bên cạnh đó cũng có lớp tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Trường đào tạo nhiều chương trình đa dạng và hấp dẫn với độ tuổi các em như Imaker về công nghệ, mã hóa, lập trình Robot, cùng các môn nghệ thuật hợp xướng, kịch, nhạc. Ngoài các môn học chính khóa, thể thao và công nghệ, nghệ thuật cũng luôn được chú trọng đào tạo. Chương trình đào tạo này giúp các em phát triển toàn diện và là chương trình đào học cấp 3 ở Canada tiên tiến nhất.

Học với toàn bộ công nghệ cao và những kiến thức mới mẻ, bổ ích giúp các em dễ dàng chuyển tiếp lên những trường danh tiếng hàng đầu tại Canada và Mỹ ở bậc đại học. Hoặc sau khi tốt nghiệp học sinh của trường theo chế độ chuyển trực tiếp sang trường cao đẳng công lập NIC (North Island College).

Học sinh tốt nghiệp có thể tham gia những khóa học văn hóa và ngôn ngữ chuyên sâu. Những khóa học này rất bổ ích để các em bổ sung nhiều kiến thức khi muốn định cư Canada sau này.

Du học Canada tại các trường trung học công lập CVISP - Môi trường học tập tốt nhất về kiến thức lẫn kỹ năng
Du học Canada tại trường trung học công lập CVISP – Môi trường học tập tốt nhất về kiến thức lẫn kỹ năng

Môi trường học tập lý tưởng tại các trường trung học công lập CVISP

Chất lượng giảng dạy, trình độ giáo viên luôn được nâng cao. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư mang đến một môi trường học tập hiện đại, tạo không gian học tập tốt nhất cho học sinh. Bởi vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con em mình học tại các trường trong hệ thống VCISP.

Học sinh quốc tế học tập và sinh hoạt, lưu trú tại trường sẽ không thiếu bất cứ dịch vụ gì. Trường có trung tâm y tế chăm sóc nha khoa, khu mua sắm, rạp chiếu phim, khu thể thao đa dạng….

Các trường cũng thành lập những đội phụ trách chương trình quốc tế để giúp đỡ, tư vấn cho học sinh nước ngoài trong học tập cũng như cuộc sống. Và trường cũng khuyến khích các em ở với những gia đình bản xứ – những gia đình được chọn lọc kỹ càng, có giám sát của trường. Điều này giúp các em học tiếng cũng như hòa nhập nhanh hơn khi đến đất nước Canada. Và điều này thật thuận lợi để sau này các em có thể làm hồ sơ xin định cư Canada diện du học. Thuận lợi hơn rất nhiều so với du học sinh đến Canada từ bậc đại học.

Hệ thống trường công lập Comox Valley School District luôn tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh trong nước và quốc tế. Từ chất lượng giảng dạy, khí hậu và cơ sở vật chất, chỗ ở luôn được nhà trường chú trọng để mang đến sự yên tâm nhất cho phụ huynh khi con mình đi du học tại đây. Du học Việt Phương luôn phối hợp với nhà trường theo sát và hỗ trợ từng học sinh trong suốt quá trình học tập.

Để đơn giản hóa thủ tục, giải đáp thắc mắc bạn hãy để lại email và số điện thoại nhân viên sẽ liên hệ, cùng bạn hoàn thành lộ trình du học Canada phù hợp nhất và đơn giản hóa thủ tục du học.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo