Grace Christian Academy: Trường trung học danh tiếng ở Houston, Mỹ

Trường trung học Grace Christian Academy là một ngôi trường trung học đồng giáo dục, nằm tại Houston của bang Texas. Trường mang trong mình sứ mệnh mang đến cơ hội cho học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những con người tài năng, có trách nhiệm để đóng góp cho xã hội trong thế kỷ 21. Thông qua một chương trình học thuật mang tính khai phóng, chú trọng đến cả thể chất lẫn phát triển tinh thần.

Grace Christian Academy: Trường trung học danh tiếng ở Houston, Mỹ
Grace Christian Academy: Trường trung học danh tiếng ở Houston, Mỹ

Tổng quan về trường Grace Christian Academy

Trường trung học Grace Christian là một ngôi trường ở Mỹ được thành lập năm 1993. Nằm ngoài khu ngoại ô của thành phố, và gần vịnh Mexico xinh đẹp. Nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí như bơi lội, lặn biển, mua sắm, nhạc hội…Đặc biệt, từ đây chỉ cách trung tâm vũ trụ của NASA tại Clear Lake một khoảng không xa. Từ sân bay đến trường chỉ mất khoảng 40 phút.

Hiện tại, trường là ngôi nhà chung của hơn 700 học sinh, trong đó thì tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm là 20%.  Tỉ lệ học sinh quốc tế nhiều tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa và giúp các em dễ dàng hòa nhập trong môi trường mới.

Khuôn viên trường Grace Christian Academy rộng hơn 9.000m vuông bao gồm một hội trường với 2.000 chỗ ngồi, nhà hát kịch, phòng thể thao trong nhà, sân vận động bóng chày, phòng thí nghiệm STEM, phòng máy tính và các phòng học khác.

Điểm nổi bật của trường Grace Christian Academy

  • Chất lượng giảng dạy được công nhận và đánh giá cao: Trường đứng thứ 21 trong 413 trường trung học tư thục nội trú tốt nhất tại Texas, trường còn đứng 88 trong 185 trường tư thục K-12 tại Texas và hạng thứ 49 trong 58 trường Best Christian High Schools tại Texas.
  • Tổ chức lớp học nhỏ: chỉ có 12 bạn trong một lớp học, nên việc tiếp thu bài học tại lớp là vô cùng dễ hiểu.
  • Sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận vào nhiều trường đại học nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới như University of Oxford, Harvard University, Geogretown University, Penn State University và hơn 50 trường đại học lớn khác.

Chương trình giảng dạy tại trường có gì đặc biệt?

Grace Christian Academy là ngôi trường hạng A được Niche.com đánh giá và còn là một trong những trường trung học hàng đầu ở Houston Texas.

Trường cung cấp các chương trình giảng dạy toàn diện và sự thành công của học sinh, từ những lớp học mẫu giáo đến lớp 12, cung cấp khóa học dự bị đại học, bao gồm các khóa học nâng cao và các lớp tiêu chuẩn.  

Ngoài những chương trình học đặc sắc thì Grace Christian Academy còn cung cấp các khóa học E.S.L Course cho học sinh quốc tế với chương trình giảng dạy tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trường còn có các môn thể thao để phục vụ cho những bạn học sinh của mình như là: bóng rổ, bóng đá, bóng chày, bóng chuyền bóng mềm. Để phục vụ cho việc học thể thao của học sinh nhà trường có sân bóng đá và phòng thể dục lớn.

Grace Christian Academy: Môi trường học tập đa văn hóa dễ hòa nhập
Grace Christian Academy: Môi trường học tập đa văn hóa dễ hòa nhập

Yêu cầu đầu vào và học phí của trường

Yêu cầu đầu vào:

  • Nhận học sinh từ lớp 9 đến 11
  • Không yêu cầu bằng TOEFL hoặc SLEP
  • Làm bài kiểm tra English Proficiency Test để xác định trình độ tiếng Anh trước khi nhập học.

Học phí:

Học phí của trường Grace Christian Academy trung bình khoảng 34,000 USD/năm (bao gồm chi phí ăn ở). Tùy vào từng thời điểm trường sẽ có các suất học bổng khác nhau dành cho những bạn có thành tích học tập tốt. Hãy để lại email và số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn và thông báo học bổng khi có nhé.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về Du học Mỹ tại trường trung học Grace Christian hoặc thủ tục, cách chuẩn bị giấy tờ,… Hãy để lại email và số điện thoại, Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh. Đồng thời, Du học Việt Phương cũng là người bạn đồng hành trên con đường du học. Luôn giúp đỡ và hỗ trợ trong suốt quá trình du học Mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1