Giới thiệu trường Birmingham International Collegiate of Canada

Canada từ lâu đã được biết đến đất nước đáng để sống, thứ 2 sau Nga về sở hữu diện tích lục địa, điểm đến hấp dẫn để học tập và làm việc cho sinh viên, hay doanh nhân muốn ở lại quốc gia này. Ngoài lối kiến trúc đồ sộ, nguy nga, Canada biết đến quốc gia đa văn hóa, mang đậm chất văn hóa dân tộc từ nhiều nơi trên thế giới.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường trung học đa văn hóa  tại đây, các bạn trẻ được học tập và rèn luyện bản thân của mình, hơn nữa học sinh chắc chắn sẽ cơ hội vào các trường Đại Học, Cao Đẳng mơ ước.

Nhà trường luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên tận tình , uy tín, thâm niên đã dành công sức cống hiến cho du học sinh của mình. Những chương trình đào tạo được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario phê duyệt, nếu như khi các bạn chưa có tiếng anh, có thể tham gia khóa tiếng Anh để đạt vè trình độ ngôn ngữ mà tỉnh bang Ontario yêu cầu. Các chương trình giảng dạy tại BICC là các chương trình học thuật để chuẩn bị cho các sinh viên vào trường Đại Học, Cao Đẳng, bằng cấp tại BICC được Bắc Mỹ công nhận.

Những lợi thế chính khi học tại Birmingham International Collegiate of Canada (BICC)

Do là vùng có văn hóa đa dạng, nên sinh viên có thể giao tiếp, trao đổi với nhau cách nhanh chóng, dễ dàng bằng ngôn ngữ tiếng Anh là chính.

BICC luôn cải tiến và áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác. Điều đó giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát huy tối đa năng lực cá nhân. Các chương trình học được thiết kế sáng tạo bao gồm cả những giờ học trên lớp, các dự án nghiên cứu và đi thực địa

Chương trình học 1 Thầy và 15 bạn học sinh luôn tổ chức những buổi học hứng thú, hấp dẫn cho học sinh, ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa về nâng cao kiến thức, khuyến khích các bạn tham gia các hoạt động cộng đồng giúp bạn thích nghi, đáp ứng và hòa nhập với văn hóa bản địa.

Trải nghiệm tàu điện ngầm là cơ hội thích thú với các du học sinh Việt Nam, vì tại đây bạn có thể đi vòng quanh Toronto bằng tàu điện Eglinton, đến các bưu điện, trung tâm y tế, phòng tập thể hình, nhà hàng, rạp chiếu phim một cách dễ dàng.

BICC là điểm đếm của ưa thích của học sinh Việt trong những năm qua

Khóa học do Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) cung cấp

  • Khóa Academic (D), Applied (P), khóa học mở open (O), cho lớp 9 và lớp 10.
  • Khóa University Preparation (U), University/ College Preparation (M), College Preparation (C) và Open (O) dành cho học sinh lớp 11 và 12, tạo nền tảng vững chắc khi bước vào giảng đường đại học và cuộc sống.
  • Ngoài ra, còn có các khóa học như: toán, tiếng anh, nghệ thuật thị giác, kinh doanh và khoa học máy tính, Canada và toàn cầu học, khoa học xã hội và nhân văn.

Chi phí khi học tại Birmingham International Collegiate of Canada (BICC)

  • Từ lớp 9 đến lớp 12: 15.400CAD
  • Từ lớp 10 đến lớp 12: 15.200CAD                   
  • Học lớp 11 và 12: 14.800CAD
  • Hợp lớp 12: 17.600CAD

Mọi chi tiết về chương trình học tại Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) hoặc du học Canada vui lòng liên hệ với Du học Việt Phương để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

2/5 - (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button