Giải mã sức hút ngành Công nghệ thông tin tại MDIS Singapore

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin tại MDIS, sinh viên được trải nghiệm chương trình học 100% thực hành cùng nhiều triển vọng nghề nghiệp tại Singapore cũng như các nước trên thế giới.

Singapore được biết đến là một quốc gia gắn liền với sự văn minh hiện đại cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Một trong những ngành nghề đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển đó chính là ngành công nghệ thông tin. Theo báo cáo của Diễn đàn kinh tế thế giới (2016), Singapore đã giữ vị trí số 1 trong danh sách 139 quốc gia có ngành công nghệ thông tin phát triển toàn cầu. Chính vì thế, ngày càng nhiều du học sinh lựa chọn du học Singapore ngành công nghệ thông tin.

Học viện MDIS là một trong những trường hàng đầu tại Singapore về ngành Công nghệ thông tin

Sức hút du học Singapore ngành công nghệ thông tin tại Học viện MDIS đến từ đâu?

Một trong những cái tên phải kể đến đầu tiên trong danh sách các trường danh tiếng giảng dạy ngành công nghệ thông tin tại Singapore chính là Học viện MDIS – trường phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Singapore. Vậy đâu là lý do khiến MDIS thu hút học sinh tới vậy. Hãy cùng Du học Việt Phương điểm qua những điểm nổi bật của chương trình học này nhé.

Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin tại MDIS theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% thực hành.

Điểm tiêu biểu nhất của ngành công nghệ thông tin tại trường MDIS Singapore chính là chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% thực hành với các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành giúp sinh viên không những am hiểu được kiến thức chuyên ngành mà còn thành thạo kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với xu thế phát triển ngành công nghệ công tin trong giai đoạn hiện nay, để từ đó có những bước chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Liên kết với trường Teesside University, UK

Học viện MDIS Singapore vinh dự liên kết với trường Teesside University, UK để đào tạo và cấp bằng cho chương trình cử nhân. Chương trình giảng dạy và bằng cấp mà sinh viên nhận được khi học tại MDIS Singapore hoàn toàn giống như khi học tại trường Teesside, UK. Hơn thế nữa  bằng cấp này còn được công nhận từ British Computer Society, có giá trị quốc tế.

Teesside University, UK

Teesside University, UK

  • Teesside là trường đại học hiện đại đầu tiên được nằm trong danh sách các trường đại học của năm (Time Higher Education)
  • Nằm trong top 10% các trường đại học trên thế giới 2014 – 2018 (World Education Ranking)
  • Nhận được giải thưởng Nữ Hoàng về sự liên kết với các tổ chức doanh nghiệp.

Lộ trình học ngành công nghệ thông tin tại trường MDIS Singapore

Lộ trình học ngành công nghệ thông tin tại trường MDIS

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Học viện MDIS

Chương trình học Thời gian Điều kiện đầu vào Học phí SGD
Dự bị 7 tháng Tốt nghiệp lớp 9

IELTS 5.5

7,490
Cao đẳng 7 tháng Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị CNTT

IELTS 5.5

8,025
 

 

 

 

Đại học

24 tháng Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên /hoàn thành chương trình dự bị CNTT

IELTS 6.0

31,030
16 tháng Hoàn thành chương trình cao đẳng CNTT

IELTS 6.0

21,935
8 tháng Hoàn thành chương trình cao đẳng 3 năm ngành CNTT (không phải chương trình cao đẳng của MDIS)

IELTS 6.0

11,235

Cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ Thông Tin tại Singapore

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất ở Singapore, tổng doanh thu ngành công nghệ thông tin năm 2015 đã đạt được con số vô cùng ấn tượng 189,4 tỷ SGD. Không dừng lại ở đó, chính phủ Singapore tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển ngành này mạnh mẽ hơn nữa. Tiêu biểu là dự án “financial technology”- mô hình ứng dụng sự phát triển của ngành công nghệ và internet để xây dựng và thiết kế các dịch vụ tài chính, đang trở nên “màu mỡ” tại Singapore, giúp cho nền kinh tế nước này ngày càng trở nên phồn thịnh hơn. Sự phát triển này đã dẫn đến nhu cầu nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin tại Singapore luôn tăng mạnh. Các công ty, tập đoàn sẽ tăng cường tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành này. Đây thật sự là tin vui cho những sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1