Elmhurst University: Trường đại học ở Chicago, Mỹ

Thành phố Chicago của Mỹ luôn nổi tiếng là trung tâm văn hóa, kinh tế, tài chính của Mỹ. Vì vậy các trường cao đẳng và đại học ở đây luôn là lựa chọn lí tưởng của du học sinh quốc tế. Du học Việt Phương xin trân trọng giới thiệu trường Elmhurst University. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ nói chung và tiểu bang Illinois nói riêng.

Elmhurst University

Elmhurst University

Tổng quan về Elmhurst University

Được thành lập vào năm 1871, Đại học Elmhurst là trường tư thục hệ 4 năm liên kết với Nhà thờ Kitô giáo. Với khoảng 3,500 sinh viên đang theo học bao gồm cả cử nhân và thạc sĩ.

Elmhurst University kết hợp môi trường học tập gần gũi của một ngôi trường nhỏ với những cơ hội vô tận của một thành phố đẳng cấp thế giới. Trường tọa lạc tại thành phố Elmhurst, Illinois, vùng ngoại ô sôi động và đầy sức sống. Nơi đây chỉ cách Chicago 30 phút đi tàu. Elmhurst University cung cấp mọi thứ bạn cần để phát huy hết tiềm năng của mình. Đây cũng được xem là một trong những thành phố tốt nhất thế giới, đáng để sống và khám phá.

Cơ sở vật chất của trường như thế nào?

Elmhurst University cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở, từ kí túc xá truyền thống đến các căn hộ. Có 6 khu kí túc xá (Residence Hall), 2 khu căn hộ (Apartment) và 13 khu nhà ở (House).

Nếu bạn sống trong khuôn viên với tư cách là sinh viên năm nhất, bạn sẽ sống trong ký túc xá với một bạn cùng phòng. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu đối với bạn cùng phòng bằng cách liệt kê chúng trong đơn xin nhà ở. Sinh viên chuyển trường có thể ở trong ký túc xá, căn hộ trong khuôn viên hoặc nhà ở.

Khuôn viên của Elmhurst University là một vườn ươm rộng 48 mẫu Anh. Với các tòa nhà gạch đỏ cổ điển được trang bị công nghệ hiện đại. Các phòng thư viện được quốc gia công nhận và một bộ sưu tập nghệ thuật ngoạn mục.

Đại học Elmhurst đã đạt những thành tích gì?

Bạn sẽ rất ấn tượng khi điểm qua bảng thành tích của trường:

  • #6 về giảng dạy cử nhân tốt nhất (các trường đại học khu vực Trung Tây) theo Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ (US News & World Report)
  • #16 trong số các trường cao đẳng hàng đầu của Mỹ (Illinois) do Forbes bình chọn
  • #17 trong số các trường cao đẳng tốt nhất dành cho cựu chiến binh (các trường đại học vùng Trung Tây) theo Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ
  • #24 trong số các trường đại học khu vực tốt nhất Trung Tây
  • #29 trường có giá trị tốt nhất (các trường đại học vùng Trung Tây)
  • Nằm trong top các chương trình cử nhân cho người lớn năm 2019

Chương trình đào tạo của Elmhurst University ra sao?

Elmhurst University đào tạo khoảng hơn 70 chuyên ngành. Bao gồm cử nhân, thạc sĩ, các chương trình dự bị điều dưỡng và luật, chứng chỉ cùng với chương trình cho người lớn.

Chí phí ước tính đối với du học sinh quốc tế năm 2020 – 2021:

  • Học phí khoảng 38,354 USD/năm
  • Sinh hoạt phí và ăn ở khoảng 10,752 USD/năm
Khuôn viên Đại học Elmhurst rộng rãi và lý tưởng

Khuôn viên Đại học Elmhurst rộng rãi và lý tưởng

Mặc dù là trường tư thục nhưng mức học phí của Elmhurst University chênh lệch không quá lớn so với các trường công lập. Đồng thời chất lượng giáo dục cũng thuộc hàng đầu. Đây chắc chắn là ngôi trường lí tưởng để các bạn trẻ thực hiện hoài bão du học của mình tại xứ sở cờ hoa.

Nếu có lăn tăn hoặc thắc mắc gì về chương trình học thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Công ty Du học Việt phương luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button