Du học Úc tại trường Sydney City College of Management

Bạn đang tìm một  ngôi trường chuyên đào tạo về các khóa Đào tạo dạy nghề (VET) ở Úc về các lĩnh vực: quản lý nguồn nhân sự, kinh doanh, lãnh đạo & quản lý, khách sạn, công nghệ thông tin và kế toán cho sinh viên trong nước và quốc tế, mang đến chất lượng và hiệu quả cao. Vậy du học Úc tại Sydney City College of Management là lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật, chương trình học và học phí của trường ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Trường Sydney City College of Management, Úc
Trường Sydney City College of Management, Úc

Sơ lược về trường Sydney City College of Management

Trường Sydney City College of Management (SCCM) là một ngôi trường hàng đầu ở Úc cung cấp giáo dục và đào tạo nghề (VET). Trường tọa lạc tại khu vực Parramatta ở trung tâm tây Sydney. Chỉ cách ga tàu lửa Parramatta 10 phút đi bộ, trường cũng rất gần các nhà hàng, giao thông, bệnh viện công, thư viện, tiệm tạp hóa, công viên và các cửa hàng khác.

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, tiện nghi bao gồm các phòng máy tính hiện đại, internet không dây, thư viện tài nguyên hỗ trợ học tập. Và có khu vực dành cho sinh viên như khu vực sơ cứu, tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ học tập,…. Mang đến một môi trường học tuyệt vời, thúc đẩy sự sáng tạo và truyền cảm hứng học tập cho sinh viên.

Vì sao nên học tại Sydney City College of Management?

 • Ngôi trường đã được chứng nhận và công nhận toàn nước Úc cũng như là tại các quốc gia khác, bởi chất lượng giáo dục và các văn bằng nghề. Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) được công nhận và các bằng cấp VET cũng được công nhận trên toàn quốc.
 • Trường cũng có hơn 8 kỳ nhập học một năm, với các khóa về từ chứng chỉ, cao đẳng đến cao đẳng nâng cao đều là những khóa học cung cấp kinh nghiệm từ các ngành công nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên của nhà trường có bằng cấp và kinh nghiệm cao, với những giáo sư hàng đầu, trường tự hào cung cấp cho học sinh môi trường giảng dạy chất lượng, tập trung cá nhân, và hỗ trợ toàn diện.
 • Nhờ vào đội ngũ giảng viên đầy sự cống hiến và thấu hiểu được học sinh. Do đó, đã thiết kế ra những khóa học phù hợp và đầy tính thực tiễn cho công việc tương lai.
 • Đặc biệt, nhà trường có mức học phí cạnh tranh và tùy thuộc vào thời gian của từng năm.
 • Cơ sở vật chất của nhà trường vô cùng hiện đại, hệ thống thư viện phòng máy được trang bị đầy đủ, SCCM cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.
 • Bên cạnh đó Sydney City College of Management còn có một hệ thống hỗ trợ sinh viên, luôn luôn bên cạnh sinh viên để giải đáp thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất.
Lớp học tại trường Sydney City College of Management, Úc
Lớp học tại trường Sydney City College of Management, Úc

Yêu cầu đầu vào và chương trình đào tạo của trường SCCM

Yêu cầu nào dành của trường

 • Học sinh tốt nghiệp THPT, trên 18 tuổi
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng dưới 5.0)
 • Hoàn thành chương trình ELICOS/ ESL (chương trình tiếng anh)

Chương trình đạo tạo

Sydney City College of Management là một ngôi trường chuyên đào tạo các khóa học nghề. Do đó, các ngành nghề được đào tạo tại đây là phù hợp với thị trường ngày nay, những ngày nghề được lựa chọn và Hot nhất như là: Quản trị khách sạn nhà hàng; Quản lý & lãnh đạo; Kỹ thuật hệ thống vi tính; Kế toán. Trường đào tạo tại các chương trình như là: Chứng chỉ; Cao đẳng; Cao đẳng nâng cao.

Sinh viên luôn nhận được sự hướng dẫn tần tình của giáo viên
Sinh viên luôn nhận được sự hướng dẫn tần tình của giáo viên

Chi phí học tập tại Sydney City College of Management, Úc khoảng bao nhiêu tiền?

 • Phí ghi danh (khoảng): 250 AUD
 • Học phí (khoảng): 2,500 – 3,000 AUD/ kỳ. Tùy vào khóa học, thời gian học và loại bằng cấp bạn đăng ký học.
 • Chỗ ở sinh viên có thể chọn ở kí túc xá, thuê chung căn hộ hoặc homestay. Chi phí trung bình là 200 AUD/tuần.
 • Chi phí khác (phương tiện công cộng, ăn uống, điện thoại,…) trung bình khoảng: 230 AUD/tuần

Chi phí học tập còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trung bình chi phí khi du học tại trường SCCM rơi vào khoảng 23,500 – 24,000 AUD/ năm. Lưu ý học phí có thể thay đổi, hãy liện hệ ngay với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 để được tư vấn và cập nhật học phí mới nhất.

Để biết thêm về những thông tin của Du học Úc hoặc về Sydney City College of Management nhanh chóng và chính xác. Đừng ngần ngại,hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (31 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1