Du học Úc bậc trung học phổ thông cùng Woodcroft College

Du học phổ thông tại Úc ngày càng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Bởi khi học bậc trung học sẽ giúp các em có được sự phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng. Nhưng khi các bé du học ở độ tuổi này, các bậc phụ huynh đều rất lo lắng và không biết nên chọn trường nào để cho con em mình học tập. Vậy hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay về trường Woodcroft College. Đây là môi trường học tập hàng đầu ở Úc dành cho học sinh quốc tế và mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.

Du học phổ thông tại Úc cùng Woodcroft College

Du học phổ thông tại Úc cùng Woodcroft College

Du học phổ thông tại Úc: Chọn ngay trường Woodcroft College!

Woodcroft College được hình thành từ năm 1989 tại Morphett Vale nằm tại phía Nam Úc. Trường có khuôn viên vô cùng rộng rãi và cảnh quan xung quanh trường vô cùng xinh đẹp. Với trang bị cho phòng học những nội thất cần thiết và tiện nghi mang đến môi trường học tập tốt nhất dành cho các em.

Trường đa dạng các bậc học từ mẫu giáo đến bậc trung học phổ thông. Tạo nên một môi trường học tập xuyên suốt và phát triển toàn diện cho từng học sinh. Trường Woodcroft College tự hào về chương trình giảng dạy mang tính đổi mới. Học sinh có thể lựa chọn các chương trình tốt nghiệp thông qua Chứng chỉ Giáo dục của Nam Úc hoặc bằng Tú tài Quốc tế ở lớp 11 và 12.

Tại sao nên du học phổ thông tại Úc cùng Woodcroft College?

  • Môi trường học tập quốc tế: Các bạn học sinh được làm quen với chương trình Tiếng Anh và môi trường học tập đa văn hóa ngay từ bậc trung học phổ thông. Bên cạnh đó, trường có các chương trình giảng dạy rộng và phù hợp với mỗi em, giúp các em phát triển về trí tuệ, thể chất, xã hội và tình cảm.
  • Chăm sóc học sinh là ưu tiên hàng đầu: Woodcroft College luôn đảm bảo rằng tất cả các học sinh đều được hỗ trợ một cách tốt nhất. Trường luôn nuôi dưỡng mối quan hệ tốt giữa học sinh, phụ huynh và nhân viên. Mang đến sự an tâm cho phụ huynh khi cho con em mình du học từ sớm.
  • Hoạt động ngoại khóa: Trường luôn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa dành cho học sinh. Giúp cho học sinh phát triển được bản thân ở các đức tính như: tính kiên trì, lòng vị tha, trách nhiệm cộng đồng. Từ những đức tính đó mà học sinh tại Woodcroft luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ thường xuyên được tham gia vào các hoạt động đa dạng về văn hóa và thể thao, cơ hội tìm hiểu về sự phong phú và độc nhất vô nhị  của môi trường ở Úc qua các chuyến đi trong nước, dã ngoại,…
  • Không yêu cầu Tiếng Anh: Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách tuyệt vời dành cho học sinh Việt Nam. Trường sẽ không yêu cầu học viên phải có các chứng chỉ Tiếng Anh.
Môi trường học tập chất lượng tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện

Môi trường học tập chất lượng tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện

Chương trình đào tạo của Woodcroft College

Trường đào tạo đa dạng từ mẫu giáo, tiểu học, trung học và bậc trung học phổ thông. Ngoài ra, trường còn có những chương trình của khóa chính và các chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho học sinh quốc tế. Học sinh ở các cấp lớp 11 và 12 có thể chọn học chương trình SACE (lấy chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông của bang Nam Úc) hoặc chương trình lấy bằng tú tài quốc tế (IB).

Học sinh học tại trường Woodcroft còn có cơ hội được đào tạo chuyên về Khoa học, Công nghệ thông tin, Nhân văn, Ngôn ngữ, Du lịch và Khách sạn. Khi hoàn tất chương trình đào tạo ở trường, học sinh sẽ tham dự các khóa học tại Adelaide University, Flinders University và University of South Australia. Hoặc các em sẽ đăng ký học tại các trường đại học danh tiếng ở Úc.

Yêu cầu đầu vào và học phí của Woodcroft College

Yêu cầu đầu vào: Để có được tấm vé vào trường Woodcroft College tại Úc cũng không mấy khó khăn. Chỉ cần các bạn học sinh hoàn thành những yêu cầu bài kiểm tra và bảng điểm học tập gần nhất của học sinh để trường xét tuyển.

Học phí của Woodcroft College:

  • Học phí cho các năm: khoảng 18.200 AUD/năm
  • Homestay (ở nhà dân bản xứ): 300 AUD/tháng
  • Chi phí sinh hoạt – mua sách vở: khoảng 7,000 AUD/năm

Woodcroft College – một ngôi trường học tập an toàn, chất lượng và hiện đại cho các em học sinh phát triển toàn diện. Ngoài ra, trường còn mang đến sự yên tâm, hài lòng của các bậc phụ huynh khi cho con mình du học úc. Một ngôi trường không thể bỏ qua khi du học Úc bậc trung học đúng không nào. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con em mình.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các trường ở Úc, hãy để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ nhanh tới Du học Việt Phương để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tại Việt Phương sẽ giúp bạn tìm được môi trường học tập phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
4.7/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1