Columbia Academy: Điểm du học Canada THPT lý tưởng

Hệ thống Du học – Định cư Việt Phương xin gợi ý cho các bạn một ngôi trường trung học của Canada. Đó là Trường Columbia Academy tại bang Bristh Columbi. Đây là tỉnh bang đông đảo người dân sinh sống với thời tiết rất được ưu ái ấm áp và ôn hòa không quá lạnh. Nền kinh tế tại đây cũng rất là phát triển và là tỉnh bang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đến Canada.

Du học Canada THPT tại trường Columbia Academy

Du học Canada THPT tại trường Columbia Academy

Đôi nét về trường Columbia Academy

Trường Columbia Academy là trường ở Canada thu hút sinh viên quốc tế đến học tập. Bởi trường nằm trong thành phố Vancauver của bang Bristh Columbia. Một thành phố mệnh danh đáng sống nhất thế giới với sự phát triển không ngừng và hiện đại.

Mục tiêu đào tạo cùa nhà trường là mang đến cho sinh viên những sự quan tâm và chăm sóc bằng kinh nghiệm mà sinh viên học được tại trường. Đặc biệt là sinh viên quốc tế. Đó là điều mà sinh viên quốc tế không học được tại các trường công lập.

Vì sao nên chọn Columbia Academy?

Có rất nhiều lý do để chọn ngôi trường này để học. Nhất là lý do chuyên giảng dạy những chương trình dự bị đại học AP và SAT cho sinh viên quốc tế. Trường có những lớp dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Trường luôn cố gắng thiết kế ra những khóa học phù hợp với từng học sinh, nhất là học sinh quốc tế.

Nhà trường nắm bắt được nhu cầu của học sinh quốc tế rất tốt. Do đó đã thiết kế ra lộ trình ngắn nhất dành cho sinh viên quốc tế khi học từ lớp 8, từ 5 năm sẽ rút ngắn còn 4 năm.

Trường có nhiều chương trình sinh hoạt tình nguyện giúp học sinh có lý lịch cống hiến tại Canada đẹp nhất.

Chương trình đào tạo tính tới năm 2020 này đã có 80% học sinh có thư mời nhập học từ University of Toronto. Một ngôi trường đại học mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế muốn theo học.

Bên cạnh đó, 98% học sinh tốt nghiệp tại Columbia Academy đậu vào các trường đại học danh tiếng ở Canada. Ví dụ như University of Toronto, Unversity of British Colombia,…

Thế mạnh của trường là gì?

 • Hoạt động từ thiện: Ngoài việc tập trung vào chất lượng dạy và học, trường còn duy trì chương trình tình nguyện tích cực. Nhiều học sinh tốt nghiệp Columbia Academy đã hoàn thành hàng trăm giờ tham gia hoạt động giúp đỡ cộng đồng với các tổ chức từ thiện ở địa phương.
 • Trường sẽ tổ chức đi cắm trại, du thuyền,… cho học sinh vào mùa hè.
 • Vào mùa đông, trường tổ chức đi trượt tuyết tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Whistler.
 • Trong những dịp Giáng Sinh, trường tổ chức tiệc trong khách sạn 5 sao. Ngoài ra trường cũng tổ chức chương trình Học sinh tài năng (Talend Show) để biểu diễn tại nhà hát.
 • Cuộc thi Toán: Hàng tuần trường sẽ có những cuộc thi Toán cấp trường để giúp học sinh chuẩn bị cho kì thi Toán cấp quốc gia hàng năm. Học sinh của Columbia Academy luôn đạt những giải cao trong các cuộc thi Toán. Những thành tích này cũng làm mạnh hơn hồ sơ dự tuyển vào các trường đại học của các bạn.
Columbia Academy luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh

Columbia Academy luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh

Chương trình đào tạo tại Columbia Academy

Trường Columbia Academy là một ngôi trường trung học phổ thông có chương trình dự bị đại học và chuyên đào tạo những sinh viên quốc tế học tại Canada. Chương trình đào tạo phổ thông thông thường từ lớp 10 đến 12 theo chương trình của tỉnh bang Bristh Columbia. Sau đó sẽ có chương trình dự bị đại học đạt chuẩn quốc tế (chương trình AP nâng cao).

Ngoài ra nhà trường còn có khóa tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế chưa đủ tiếng Anh vào khóa học chính. Thời gian gần đây trường còn có thêm khóa học dành cho học sinh quốc tế ở độ tuổi cấp 2. Bạn sẽ qua Canada học từ lớp 8 đến 12 với lộ trình ngắn hạn vô cùng hấp dẫn.

Học phí và học bổng của trường Columbia

Học phí và chi phí ăn ở (tham khảo)

 • Học phí: 17,600 CAD/2 kỳ
 • Homestay: 1,000 CAD/1 tháng (đã bao gồm 3 bữa ăn/ngày)

Ngoài chương trình học đầy thú vị, Columbia Academy còn có cả chương trình “học bổng” đầy hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam.

Học bổng toàn phần đầu vào 100% học phí:

Điều kiện để các bạn nhận được học bổng là:

 • Điểm trung bình (GPA) 3 năm gần nhất từ 90% trở lên
 • IELTS từ 6.5
 • Thư giới thiệu từ trường hoặc các tổ chức uy tín
 • Bài luận xin học bổng

Lưu ý: Nếu điểm trung bình gần đạt mức 90%, bạn vẫn có thể đạt học bổng nhưng mức học bổng giảm dần.

Học bổng khuyến khích mỗi kỳ học:

Dành cho những bạn có thành tích học tập tốt và đạt được các yêu cầu sau:

 • Điểm trung bình (GPA) từ 90% trở lên
 • Tích cực tham gia công việc cộng đồng trong và ngoài trường học
 • Có một thái độ tích cực, làm hình mẫu cho tất cả học sinh khác

Tùy vào thời điểm mà học phí và học bổng có thể thay đổi. Để biết chính xác mức học phí và học bổng của trường, bạn hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương. Tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ. Giúp bạn đạt được mức học bổng du học Canada cao nhất.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo