Du học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA Philippines

Du học Philippines hiện đang là điểm đến lý tưởng được các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn với mong muốn có thể cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tại Philippines hiện đang có khá nhiều trường giảng dạy Anh ngữ, tuy nhiên, một trong số những trường Anh ngữ uy tín, được các du học sinh yêu thích lựa chọn phải kể đến là trường Anh ngữ OKEA.

Khi du học tiếng anh tại trường Anh ngữ OKEA các học viên sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ, là môi trường thử thách khiến họ phải sử dụng tiếng anh trong mọi tình huống, chính vì vậy đây cũng là yếu tố thúc đẩy các kỹ năng tiếng anh phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của các giáo viên bản ngữ tại đây, trường anh ngữ OKEA đã mang lại cho học viên nền tảng kiến thức tốt, tạo cơ sở cho những phát triển vững mạnh trong tương lai.

Những điểm khác biệt du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động, các chương trình giảng dạy của trường anh ngữ OKEA đang ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng và không ngừng đem lại hiệu quả cho các học viên. Các chương trình học của OKEA đa dạng phù hợp với mọi trình độ, mọi nhu cầu. Một điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy của OKEA đó là sự kết hợp giữa mô hình chương trình học của trường ngoại ngữ châu Âu và mô hình lớp học 1:1. Đặc biệt, ở các khóa học Classic America và Sparta America, học viên sẽ được học với giáo viên Mỹ, lớp học lại được giới hạn số lượng nhằm tạo điều kiện để học viên được học nhiều hơn, trao đổi với giáo viên dễ dàng hơn, từ đó gia tăng khả năng tiếp thu cũng như cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

Ngoài ra, OKEA còn sở hữu khuôn viên trường rộng lớn, được bao bọc xung quanh bởi những hàng cây xanh mát, tạo môi trường học tập thoải mái. Bên trong trường các cơ sở vật chất luôn được trang bị đầy đủ, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập và giải trí cho học viên như thư viện, phòng tự học, máy tính công cộng, bể bơi, sân bóng rổ… Các giảng viên của trường không chỉ có kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn mà còn kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy, đem lại những giờ học thú vị, hiệu quả, đảm bảo đạt được mục tiêu sau mỗi khóa học.

Khuôn viên trường anh ngữ OKEA Philippines

Chương trình du học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA Philippines

Khóa học Mục tiêu khóa học Thời gian học
Classic Philippines –          Lớp học 1:1 giúp học viên phát triển về từ vựng, viết, thảo luận, phát âm.

–          Với các lớp học nhóm, học viên được rèn luyện về ngữ pháp và giao tiếp, giúp họ dễ dàng hiểu và thoải mái diễn đạt theo ý của mình.

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Classic Philippines Core –          Tăng cường thêm 1h lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ Philippines nhằm phát triển chuyên sâu các kỹ năng: từ vựng, viết, thảo luận, phát âm. 5h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Classic American –          Khóa học giao tiếp cơ bản với giáo viên bản ngữ người Mỹ 4h lớp 1:1(1h GV American + 3h GV Filipino)

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Classic American Core –          Khóa học chuyên sâu, tăng cường thêm 1h lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ người Mỹ 5h lớp 1:1(2h GV American + 3h GV Filipino)

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Sparta Philippines –          Khóa học tập trung cao độ dành cho các học sinh muốn nâng cao kỹ năng trong thời gian ngắn. 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp đặc biệt

2h lớp tối

2h lớp tự học bắt buộc

Sparta American –          Là khóa học đặc biệt có tăng cường thêm 1h lớp1:1 với giáo viên người Mỹ. 4h lớp 1:1 (1h GV American + 3h GV Filipino)

2h lớp 1:4

2h lớp đặc biệt

2h lớp tối

2h lớp tự học bắt buộc

Bussiness English –          Khóa học dành cho nhân viên giao tiếp thực tế nhiều thông qua các kỹ năng: viết mail, phỏng vấn công việc, thuyết trình… 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Pre-TOEIC –          Là khóa học nhập môn, trang bị cho học viên các kiến thức nền tảng, căn bản. 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Guaranteed TOEIC –          Khóa học hệ thống được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên dạy Toeic, chắc chắn đảm bảo đạt điểm số mong muốn của học viên. 3h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp nhóm

2h lớp tối

Pre-IELTS –          Khóa học chuẩn bị IELTS dành cho người mới bắt đầu với kiến thức căn bản. 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Guaranteed IELTS –          Khóa học đảm bảo mục tiêu điểm số với các lớp học theo từng tiêu chuẩn cùng các giáo viên chuyên dạy các kỹ năng về ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết. 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp đặc biệt

2h lớp tối

TOEFL –          Khóa học ôn luyện thi TOEFL và nâng cao kỹ năng giao tiếp. 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tối

Đôi nét về thành phố: Bacolod thành phố của những nụ cười

Bacolod thành phố nụ cười

Bacolod là thành phố của tỉnh Negros Occidental thuộc đảo Negros-đảo lớn thứ 4 trong quần đảo Philippines. Người dân tại đây luôn vui vẻ, thân thiện và hòa đồng với mọi người, tình hình trị an luôn ổn định, vì thế, năm 2015, Bacolod đã được lựa chọn tổ chức SEA Games 23. Ngoài ra, Bacolod có cơ sở hạ tầng tiện nghi với các trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, rạp chiếu phim…có các lễ hội nổi tiếng thu hút đông đảo du khách cùng nhiều địa điểm du lịch phát triển nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, mộc mạc. Chính vì những đặc điểm trên mà theo kết quả điều tra “Độ thỏa mãn trong cuộc sống của công dân” được chính phủ Philippines thực hiện vào năm 208, 2012, thành phố Bacolod được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất tại Philippines. Đây cũng là môi trường dễ chịu, hiền hòa, là nơi học tập thanh bình thích hợp với người nước ngoài và được nhiều du học sinh yêu thích lựa chọn học tiếng anh tại Philippines.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1