Du học THPT Mỹ cùng trường Liberty Christian School

Mỹ – môi trường đào tạo xuất sắc. Rất nhiều người tài giỏi lừng dành đều được đào tạo tại các trường đại học Hoa Kỳ. Đây chính là lý do rất nhiều bậc phụ huynh muốn cho con du học Mỹ từ sớm. Tạo nhiều lợi thế và có cơ hội vào những trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Vậy nên chọn trường nào khi học THPT Mỹ. Việt Phương Edu giới thiệu đến quý bậc phụ huynh ngôi trường Liberty Christian School. Cùng tìm hiểu đôi nét về ngôi trường này nhé!

Thông tin Về Trường Liberty Christian School

Liberty Christian School – Tọa lạc tại thành phố yên bình Anderson và là điểm đến hấp dẫn với các học sinh chọn lựa nước Mỹ để du học, Liberty Christian School – một tổ chức trung học toàn diện với hơn 84 lớp học từ lớp 9 đến lớp 12. Thành lập kể từ mùa thu năm 1970 và có lượt học sinh tốt nghiệp đầu tiên vào năm 1976, trường Liberty Christian được hiệp hội các trường học Phương Tây công nhận và đồng thời là thành viên của hiệp hội trường Kito giáo quốc tế và hiệp hội trường tư thục tại Orange.

Cách Indianapolis chưa đầy một giờ và cách Chicago ba giờ lái xe – thành phố Anderson với dân số khoảng 5,600 người và là ngôi nhà của trường Đại học nghệ thuật tự do Anderson. Đây là nơi của cuộc sống hòa nhã và thân thiện, có thể thưởng thức nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng tại sân khấu chính Anderson, nhà hát Ballet và từ những trung tâm nghệ thuật lớn.

Du học THPT Mỹ cùng trường Liberty Christian School

Cơ sở vật chất

Trường đã chuyển đến tòa nhà rộng lớn hơn trong thời gian gần đây, diện tích hơn 5,000 mét vuông bao gồm hai phòng thể dục, khán phòng với sức chứa lên đến 1,000 người, cơ sở thể thao cũng như các lớp học hiện đại. Đáp ứng hầu hết nhu cầu học tập lẫn giải trí của cả những học sinh khó tính nhất

Thể thao và nghệ thuật

Luôn là điểm mạnh của những trường học công giáo, học sinh có nhiều cơ hội hơn tham gia những cuộc thi nội địa và cả quốc tế từ bóng đá, bóng rổ, các cuộc thi trên đường đua và trên sân cỏ. Những học sinh quan tâm đến nghệ thuật có thể trải nghiệm các lớp học độc đáo như lớp nghệ thuật nhiếp ảnh, nhiếp ảnh kỹ thuật số hoặc hướng dẫn cách làm kỷ yếu (yearbook).

Bảng tổng quan trường trung học Liberty Christian

Địa điểm Anderson – Indiana
Điểu kiện • SLEP: 50 • TOEFL: Không yêu cầu • ELTiS: 217
Bậc học chấp nhận Lớp 10 – lớp 11
Số lượng học sinh 161
Tỷ lệ lớp học 1:9
Ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Tôn giáo Kito giáo (Thiên chúa)
Tỷ lệ được chấp nhận vào Đại học 100%
Môn học (Trung học) Tiếng anh, toán, khoa học (Sinh, lý, hóa, khoa học trái đất, khoa học địa chất, giải phẫu học..), khoa học xã hội (Địa lý, lịch sử, chính phủ, vĩ mô..), kinh thánh, ngôn ngữ: tiếng Đức, Tây Ban Nha, Mandarin, Pháp, nghệ thuật (Vẽ, thiết kế đồ họa, điêu khắc, hợp xướng, văn hóa tôn giáo, nhà hát…)

Thông tin tuyển sinh năm học 2019

  • Học phí: 18,950 USD/1 năm học đầu tiên
  • Phí đăng kí: 200 USD

Lưu ý: Học phí sẽ thay đổi theo năm. Liên hệ ngay với Du học Việt Phương để cập nhật học phí mới nhất nhé!

Là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hàng trăm trường THPT tại Mỹ, Việt Phương Edu tin chắc rằng sẽ giúp các em học sinh chọn cho trường học phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Thẻ:

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1