Du học Thái Lan chương trình MBA tại Đại học Stamford

Để có thể có được một công việc lý tưởng, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, bạn cần trang bị cho bản thân kiến thức chuyên môn vững chắc cũng những kỹ năng cần thiết. Do đó không quá khó để thấy được ngày nay có nhiều người lựa chọn theo học chương trình MBA với mong muốn được nâng cao kiến thức, cũng như tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp. Và Du học Thái Lan chương trình MBA tại đại học quốc tế Stamford là một trong những lựa chọn của đông đảo sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam.

Du học Thái Lan chương trình MBA tại Đại học Stamford

Lý do nào nên chọn du học Thái lan chương trình MBA tại Đại học Quốc tế Stamford?

Chương trình học thiết kế linh hoạt

Chương trình đào tạo MBA tại Stamford -Thái Lan được thiết kế theo tín chỉ vì vậy sinh viên có thể chủ động trong thời gian học. Sinh viên có khả năng hoàn thành chương trình học trong 1 năm

Môi trường học tập đa văn hóa:

Du học Thái Lan chương trình MBA tại Stamford bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa, sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đây sẽ là cơ hội để bạn được học tập, trao đổi văn hóa và kết nối bạn bè quốc tế.

Chú trọng đến tính thực tiễn:

Chương trình MBA tại trường được thiết kế rất đặc biệt, có sự tương tác giữa lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên thường xuyên tham dự các chương trình hội thảo, học online thông qua hệ thống Blackboard.

Kết nối với doanh nghiệp:

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và nắm bắt được những yêu cầu khắc khe trong ngành công nghiệp hiện nay mà trường thường xuyên tổ chức những buổi diễn thuyết từ các công ty và tập đoàn danh tiếng. Ngoài ra sinh viên còn thường xuyên tham gia các hoạt động viếng thăm công ty, các chuyến đi thực tế và thực hiện các dự án chính thức của các công ty này.

Giảng viên giàu kinh nghiệm:

Khi theo học chương trình MBA tại Stamford, sinh viên sẽ được giảng dạy từ các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau như châu Á, châu Âu, châu Mỹ… và đều là những chuyên gia trong ngành. Họ không những giỏi về chuyên môn mà còn am hiểu được những yêu cầu và thực trạng của nền kinh tế quốc tế hiện nay.

Đại học quốc tế Stamford sẽ là nơi rèn luyện cho bạn trở thành công dân toàn cầu

Thông tin tuyển sinh du học Thái Lan chương trình MBA tại Đại học Stamford

Chuyên ngành:

  • MBA
  • International Business Management
  • Entrepreneurship
  • Brand Communication

Thời gian học: 1 năm

Học phí: 355.000 THB tương đương  10.758 USD

Điều kiện: tốt nghiệp đại học với GPA từ 2.5 trở lên, IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Khóa khai giảng:

  • 16/7/2018
  • 10/9/2018
  • 5/11/2018

Đôi nét về đại học quốc tế Stamford

Đại học Stamford được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu ở Thái Lan và luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường trải nghiệm cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó Stamford là trường đầu tiên ở Thái Lan được chứng nhận bởi Hội Đồng Kiểm Định Quốc tế và Giáo dục Kinh doanh- International Accreditation Council for Business Education (IACBE)- Hội Đồng Kiểm Định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh chuyên đánh giá chương trình giảng dạy ngành kinh tế của các trường đại học, cao đẳng ở khắp nơi trên thế giới.

Du học Thái Lan - Lộ trình học thông minh, đích đến toàn cầu

Đại học Stamford

Vào năm 2011, Stamford trở thành thành viên của tập đoàn Laureate – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với hơn 75 học viện và 200 cơ sở tại 25 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là lợi thế cho sinh viên được trải nghiệm môi trường quốc tế và có sự kết nối bạn bè đến từ nhiều nơi trên thế giới.

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1