Du học thạc sĩ ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore

Du học thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Singapore sinh viên sẽ nhận được chương trình giảng dạy chất lượng cao, sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế cùng nhiều triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

Nhắc đến du lịch khách sạn, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Singapore, một trong những thiên đường du lịch bậc nhất với nhiều hệ thống nhà hàng khách sạn sang trọng. Bên cạnh đó, Singapore còn biết đến là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển ngành du lịch khách sạn nhanh nhất châu Á. Không những là ngành giàu tiềm năng phát triển mà còn đóng góp to lớn cho nền kinh tế của quốc gia. Chính vì thế du học Singapore đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ du lịch khách sạn.

Du học thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Singapore 2018

Những lý do nên theo học chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Singapore:

Bằng cấp có giá trị quốc tế:

Chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn được giảng dạy tại nhiều trường ở Singapore, tất cả những chương trình này đều có sự liên kết với các trường hàng đầu ở Anh, Pháp để giảng dạy và cấp bằng. Toàn bộ chương trình học đều theo tiêu chuẩn của các trường này và bằng cấp sinh viên nhận được đều có giá trị quốc tế. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp sinh viên không những dễ dàng tìm kiếm một vị trí cấp cao tại Việt Nam mà còn có thể làm việc ở nhiều nơi trên thế giới.

Chương trình giảng dạy gắn liền với thực tiễn:

Nhiều người quan niệm rằng học thạc sĩ là chỉ đơn thuần gắn liền với các dự án nghiên cứu mang tính học thuật, nhưng khi theo học chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Singapore các bạn có cơ hội thực hành, thực tập hưởng lương tại những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Khi đó sinh viên sẽ áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, hòa nhập vào môi trường quốc tế và quan trọng hơn hết là được trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau trong những hệ thống nhà hàng khách sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin đảm nhiệm những vị trí cấp cao trong lĩnh vực này.

Rút ngắn thời gian và giảm nhẹ chi phí:

Học thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Singapore chỉ kéo dài trong 12-18 tháng, tạo điều kiện cho các bạn vừa nhanh chóng hoàn thành khóa học vừa tiết kiệm được một khoản chi phí. Khi học tại Singapore thì mức học phí và sinh hoạt phí cũng thấp hơn nhiều so với khi học tại Anh, Úc, Mỹ nhưng bạn vẫn nhận được nền giáo dục chất lượng cao và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhiều lựa chọn ngành nghề:

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ du lịch khách sạn sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: du lịch, khách sạn, quảng cáo, hàng không, marketing, truyền thông , sự kiện, quản trị nhân sự…

Sinh viên có nhiều lựa chọn ngành nghề khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành du lịch khách sạn

Có những trường nào tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn?

Trường Chương trình Học phí SGD Thời gian học Đối tác cấp bằng
EASB MBA in Hospitality Management 28.676 12 tháng Queen Margaret University, Uk
Master of science in International Hospitality  & Leadership 26.536 12 tháng
MDIS Master of Science Tourism and Hospitality 20.330 12 tháng University of Sunderland, UK
SDH MBA in International Hotel Management 18.000 12 tháng lý thuyết+ 6 tháng thực tập Vatel , France
Dimensions  Master of Science in International Tourism and Tourism Management 21.549,80 12 tháng Cardiff Metropolitan University, UK
ERC MBA in Tourism and Hospitality Management 22.100 18 tháng The University of Greenwich

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button