Du học Singapore khoa truyền thông tại Học viện MDIS

Ngành truyền thông đang là một ngành HOT trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay. Các bạn trẻ mong muốn đi du học Singapore ngành truyền thông tại một ngôi trường chuyên đào tạo truyền thông ở khu vực Châu Á thì Học viện MDIS Singapore quả thực là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là trường lâu đời nhất và là một trong những học viện danh tiếng nhất tại Singapore. MDIS cung cấp các khóa học được công nhận rộng rãi và liên kết cấp bằng với các trường đại học danh tiếng ở Pháp, Anh, Mỹ. Học viện MDIS luôn lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu để phát triển, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều chuyên ngành HOT và triển vọng để theo học, cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều câu lạc bộ nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, … MDIS không chỉ chăm lo đến việc học tập mà còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống và tinh thần của sinh viên qua việc đầu tư chi phí 72 triệu đô để xây dựng khu ký túc xá xanh – sạch – đẹp, hệ thống wifi miễn phí trong khuôn viên trường, tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên giải trí, học hỏi và kết bạn với nhau.

Video Khám phá cơ sở vật chất trường Học viện MDIS Singapore

Thông tin chương trình du học Singapore khoa truyền thông tại Học viện MDIS 

Đôi nét về khoa truyền thông trường MDIS Singapore

Trường MDIS Singapore đã và đang cung cấp các khoá học về truyền thông thành công trong 20 năm qua. Chương trình đã được đánh giá là chương trình truyền thông của Mỹ đầu tiên và thành công nhất ở Singapore. Khoa truyền thông tại MDIS (SMC) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chương trình truyền thông đại chúng tại Singapore và là học viện đầu tiên tại Singapore cung cấp các chương trình truyền thông đại chúng từ trường đại học Mỹ – Đại học Oklahoma City.

Các chương trình truyền thông đại chúng tại SMC được các đối tác của trường trực tiếp giảng dạy. SMC trang bị đầy đủ các phòng Radio và TV cũng như các phòng chỉnh sửa âm thanh và video. Đây là Học viện Giáo dục Tư thục đầu tiên có đầy đủ các cơ sở, thiết bị để hỗ trợ cho việc đào tạo và thực hành. Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành những gì đã học đồng thời được đào tạo để nắm vững các kỹ năng cần thiết như xử lý các thiết bị vô tuyến, sản xuất nội dung, chỉ đạo, chỉnh sửa kịch bản và chỉnh sửa video. Sinh viên học tại SMC được khuyến khích tham gia Câu lạc bộ Truyền thông để có cơ hội tận dụng kiến thức có sẵn về phát thanh và truyền hình cũng như làm nổi bật kỹ năng về báo chí của mình. Những trải nghiệm thực tế này nhằm giúp sinh viên trang bị tốt những kiến thức và kỹ năng để làm việc trong môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp.

Du học Singapore khoa truyền thông tại Học viện MDIS

Du học Singapore khoa truyền thông tại Học viện MDIS

Đối tác cấp bằng ngành truyền thông tại MDIS Singapore

Khoa truyền thông đại chúng của Học viện MDIS liên kết với Đại học Oklahoma City của Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên. Đại học Oklahoma City là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu ở Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1904  do Nhà thờ Methodist Episcopal tài trợ và hợp tác với Phòng Thương mại Thành phố Oklahoma. Trong hơn 100 năm, Oklahoma City đã trở thành một tổ chức giáo dục được đánh giá cao ở Mỹ và quốc tế và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trường được xếp hạng 23 về các trường đại học khu vực tốt nhất (khu vực phía Tây) vào năm 2016 bởi  US News and World Report. Trường được liệt trong tạp chí Forbes về “Best Christian Colleges” và “100 Best College Buys”. Trường còn được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường Trung học ở Bắc Trung Bộ.

Thông tin tuyển sinh khoa truyền thông (SMC) Học viện MDIS

Chương trình Điều kiện đầu vào Điều kiện về tiếng Anh Thời gian học Học phí SGD Khai giảng
Cử nhân ngành truyền thông đại chúng – Từ 18 tuổi trở lên

– Cao đẳng nâng cao ngành truyền thông, cao đẳng bách khoa hoặc các bằng cấp có liên quan

O level hoặc IELTS 6.0 18 tháng 27 606 Tháng 2, 8, 11
Cao đẳng nâng cao ngành truyền thông đại chúng –     Từ 16 tuổi trở lên

–     Cao đẳng ngành truyền thông

O level hoặc IELTS 5.5 hoặc TOFEL 196 điểm (computer-based) 69-70 điểm (internet based) hoặc 525 điểm (paper-based) 6 tháng 6 955 Tháng 1, 4, 8, 11
Cao đẳng ngành truyền thông đại chúng –     Từ 16 tuổi trở lên 8 tháng 6 955 Tháng 2, 5, 7, 10
Chứng nhận ngành Maketing và Quản trị truyền thông –     Từ 16 tuổi trở lên

 

O level hoặc IELTS 5.5 hoặc TOFEL 196 điểm (computer-based) 69-70 điểm (internet based) hoặc 525 điểm (paper-based) 4 tháng 2 247 Tháng 2, 5, 8, 11

Lưu ý: Đối với chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao và Chứng nhận, các ứng viên có thể được miễn IELTS nếu đã hoàn thành ít nhất hai năm và tốt nghiệp từ trường trung học phổ thông có ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh và được chính phủ công nhận. Ngoài ra, điều kiện bắt buộc khác là phải có thư xác nhận của trường để được xét tuyển.

                   

Thẻ:, , , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button