Du học Singapore trở thành kỹ sư toàn cầu cùng Học viện MDIS

Ước mơ nghề nghiệp của bạn là trở thành kỹ sư Điện – Điện tử, thiết kế chế tạo máy móc, Công nghệ cao… và bạn có biết Học viện MDIS là một trong những trường hàng đầu tại Singapore chuyên đào tạo khối ngành này. Khi theo học tại đây sinh viên không những nhận được chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn có cơ hội sở hữu bằng cấp danh giá từ UK. Chính vì bằng cấp được đánh giá cao và công nhận quốc tế nên sinh viên không những dễ dàng tìm việc ở các nước trong khu vực mà còn có cơ hội phát triển sự nghiệp trong các công ty, tập đoàn lớn trên toàn cầu.

Đến với tuần lễ tư vấn du học Singapore với chuyên đề “ Trở thành kỹ sư toàn cầu cùng Học viện MDIS” do Du học Việt Phương tổ chức các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, cơ hội ngành nghề và giá trị bằng cấp của khối ngành kỹ thuật tại trường.

Du học Singapore trở thành kỹ sư toàn cầu cùng Học viện MDIS

Tuần lễ tư vấn du học Singapore diễn ra khi nào? Và có những ưu đãi gì hấp dẫn cho sinh viên?

 • Thời gian: từ ngày 02/10/2017 đến ngày 06/10/2017
 • Địa điểm: Văn phòng Du Học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10 , Tp HCM

Ưu đãi hấp dẫn từ tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng trường MDIS:

 • Cơ hội nhận được học bổng trị giá 4000 SGD cho chương trình thạc sĩ và 3200 SGD cho chương trình cử nhân
 • Hỗ trợ học phí trị giá 1000 SGD cho chương trình cử nhân và 1500 SGD cho chương trình thạc sĩ
 • Tặng vé máy bay cho sinh viên đạt visa
 • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng sinh viên

Cách nào để tham dự tuần lễ tư vấn du học?

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901 398977
 • Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây

Vì sao khi du học khối ngành kỹ thuật tại học viện MDIS sinh viên có cơ hội trở thành những kỹ sư toàn cầu?

Khoa kỹ thuật tại học viện MDIS là một trong những khoa trọng điểm của trường với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành những kỹ sư chuyên nghiệp thông qua chương trình đào tạo chất lượng cao, luôn chú trọng phương pháp đào tạo theo hướng thực hành, đảm bảo tính ứng dụng thực tế.

Học viện MDIS được đánh giá cao về cơ sở vật chất trang thiết bị thực tập hiện đại

Học viện MDIS được đánh giá cao về cơ sở vật chất trang thiết bị thực tập hiện đại

Khi du học Singapore khối ngành kỹ thuật tại học viện MDIS sinh viên còn có cơ hội tiếp thu những kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại trong ngành kỹ thuật phục vụ cho việc thực hành của sinh viên.

Video khám phá cơ sở vật chất của trường MDIS Singapore

Nhằm nâng cao giá trị bằng cấp cho sinh viên, Khoa Kỹ thuật có sự liên kết với Northumbria University để đào tạo và cấp bằng chương trình cử nhân và thạc sĩ.

 • Northumbria University là một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu ở UK
 • Xếp hạng 15 ở UK về đào tạo kỹ sư ( theo The Complete University Guide 2018)
 • Xếp hạng 35 về trường chuyên đào tạo về các ngành kỹ thuật điện-điện tử và kỹ thuật cơ khí (theo The Complete University Guide 2018)

Các chương trình đào tạo khối ngành kỹ thuật tại MDIS nhận bằng từ Northumbria University:

— Bachelor of Engineering (Hons) Electrical and Electronic Engineering

— Bachelor of Engineering (Hons) Mechanical of Engineering

— Master of Science Project Management

Cơ hội ngành nghề của sinh viên khối ngành kỹ thuật tại học viện MDIS:

Khối ngành kỹ thuật luôn giữ vai trò then chốt trong  nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Do đó, các sinh viên tốt nghiệp khối ngành này có cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật điện, điện tử,  thiết kế, chế tạo máy móc, ô tô, các sản phẩm công nghệ cao như máy tính, tivi, điện thoại,  giám sát dự án, các hệ thống thiết bị trong công nghiệp….

Bên cạnh đó ngành kỹ thuật được xem là ngành “hái ra tiền” cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo báo cáo tiền lương ở Singapore năm 2015, nhóm ngành kỹ thuật là một trong 4 lĩnh vực có mức lương cao nhất. Mức lương trung bình cho sinh viên ngành kỹ thuật mới ra trường là 3.500 SGD/ 1 tháng và 5000-7000 SGD/1 tháng cho kỹ sư có kinh nghiệm (theo Payscale 2016). Tại Úc thu nhập bình quân hàng tháng cho những kỹ sư mới tốt nghiệp rất hấp dẫn khoảng 9000 AUD/ tháng (theo khảo sát của Payscale 2015) và tại Anh là 1.604£ đến 3.881£/1 tháng (theo Payscale 2016)

Với việc nhận được bằng cấp danh giá từ trường Northumbria, UK- ngôi trường có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới, cơ hội việc làm của sinh viên rộng mở hơn bao giờ hết, không chỉ làm việc được ở Singapore, hay các nước trong khu vực Đông Nam Á mà còn vươn xa đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Với chương trình đào tạo chất lượng cao, cùng nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, khoa kỹ thuật tại học viện MDIS sẽ là lựa chọn thông minh cho những ai mong muốn trở thành “những kỹ sư toàn cầu”. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự tuần lễ tư vấn du học của Du học Việt Phương để biết thêm thông tin chi tiết về khối ngành này nhé!

Thẻ:, , , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button