Du học Singapore ngành truyền thông kỹ thuật số tại MDIS

Du học Singapore ngành truyền thông kỹ thuật số tại Học viện MDIS học viên sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại cùng với tấm bằng danh giá từ trường đại học hàng đầu Anh Quốc sau khi ra trường sẽ giúp học viên có một tương lai tươi sáng, vững chắc khi theo đuổi ngành học này.

Du học Singapore ngành truyền thông kỹ thuật số tại MDIS 2018

Như mọi người cũng thấy, với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, kỹ thuật mà con người có thể tiếp cận và tìm kiếm thông tin một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu các doanh nghiệp có thể vận dụng tốt các kĩ thuật truyền thông số này vào hoạt động quảng bá cho hoạt động kinh doanh của mình, doanh nghiệp có thể hưởng được khá nhiều lợi ích, cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với các hoạt động truyền thống.

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á, cũng như công nghệ kĩ thuật hiện đại mà Singapore đã áp dụng hiệu quả ngành truyền thông kĩ thuật số này vào các hoạt động kinh doanh, truyền thông và giáo dục tại đây. Chính vì thế, du học Singapore ngành truyền thông kỹ thuật số là địa điểm học tập phù hợp cho các bạn muốn học hỏi các kĩ thuật hiện đại cũng như kiến thức đa dạng về ngành nghề để có thể theo đuổi và phát triển sự nghiệp trong tương lai. và Học viện MDIS Singapore là một trong những địa điểm học viên không thể bỏ qua khi theo học ngành học này tại đảo quốc Sử Tử.

Thông tin chi tiết chương trình du học Singapore ngành truyền thông kỹ thuật số tại Học viện MDIS

Học viện MDIS Singapore với cơ sở vật chất hiện đại, có riêng phòng thu và hội trường với đầy đủ thiết bị ghi hình và ghi tiếng cho sinh viên thực hành ngay trong quá trình học tại trường. Với khóa Cử nhân chuyên ngành Truyền thông kĩ thuật số, MDIS Singapore đã liên kết giảng dạy cùng trường University of Portsmouth, Anh Quốc để mang đến khóa học với nội dung học tập hữu ích, nhằm bổ sung những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho học viên trong ngành học này. Khóa học này kết hợp giữa những kĩ năng thực hành sản xuất truyền thông kĩ thuật số với những kiến thức cần thiết về các dạng truyền thông hiện đại trong thế hệ mới này để học viên có cái nhìn thực tế về ngành nghề và trang bị đủ kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên.

Học viện MDIS luôn chú trọng tới cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập

Học viện MDIS luôn chú trọng tới cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập

Các môn học cho khóa học Cử nhân Truyền thông kĩ thuật số tại Học viện MDIS Singapore

(Bachelor of Arts (Hons) Media and Digital Practice (Top-up))

Năm 1:

 • Form and Function
 • Transmedia Narratives and Strategies
 • Digital Photography
 • Medio Networks: Exploring Digital Culture
 • Social Issues in the Media
 • The Media and Propaganda

Năm 2:

 • Cultures of Consumption
 • Interdisciplinary Group Project
 • Media Fan Cultures
 • The Entertainment Industries
 • Final Year Project (*)
 • Film and Media Dissertation (*)

(*) Sinh viên được chọn 1 trong 2 môn này trong chương trình học của mình

Thời gian học: 16 tháng hoặc 8 tháng

Yêu cầu đầu vào:

Dành cho khóa học 16 tháng

– Hoàn thành chương trình Cao đẳng truyền thông tại MDIS hoặc tương đương

– IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Dành cho khóa học 8 tháng

– Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tương đương năm 2 đại học hoặc xét liên thông (xét từng trường hợp cụ thể)

– IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Học phí khóa học:

– 24,610 SGD cho khóa học 16 tháng

– 12,305 SGD cho khóa học 8 tháng

Giới thiệu University of Portsmouth, UK (Đối tác liên kết đào tạo chương trình cử nhân ngành Truyền thông kỹ thuật số tại MDIS)

University of Portsmouth

Học viện MDIS vừa chính thức liên kết với Đại học Portsmouth Anh Quốc để mang đến các chương trình học mới, đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp cũng như nguyện vọng và mong muốn cho các bạn học viên trong việc tìm kiếm chương trình học phù hợp với chất lượng và giá trị bằng cấp nhằm đảm bảo sự thuận lợi cho việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. University of Portsmouth là một trong những trường đại học có thể đáp ứng được các tiêu chí học tập trên với các thành tích nổi bật như:

– Xếp hạng 37 theo bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2018

– Xếp hạng 56 theo bảng xếp hạng The Complete University Guide 2018

– Nằm trong TOP 400 trường Đại học hàng đầu trên thế giới

– Nằm trong TOP 100 trường Đại học mới trên thế giới (Times Higher Education 2017)

– Đạt giải Vàng theo Khung chất lượng giảng dạy (TEF) 2017

– 96% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và 5 năm sau khi ra trường họ đạt mức lương cao hơn 13% so với mức kì vọng trung bình

Nếu du học Singapore ngành Truyền thông kĩ thuật số là lựa chọn của bạn thì Học viện MDIS là một trong những ngôi trường tốt nhất về ngành học này mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ văn phòng Du học Việt Phương, đại diện tuyển sinh chính thức của trường MDIS tại Việt Nam để được hướng dẫn hồ sơ, quy trình và thủ tục nhập học tại đây nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1