Du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm tại Học viện Raffles

Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng – không chỉ mong muốn sử dụng một sản phẩm tốt mà còn đòi hỏi một sản phẩm đẹp và mang tính thẩm mỹ. Vì vậy, ngành thiết kế sản phẩm đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với việc ngành thiết kế sản phẩm đang trở thành một ngành HOT ở thời điểm hiện tại bởi vì cơ hội việc làm sau khi ra trường rất cao. Những bạn trẻ mong muốn theo đuổi ngành thiết kế sản phẩm tại một ngôi trường đáng tin cậy cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm thì du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm tại Học viện Raffles là một điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho bạn.

Du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm tại Học viện Raffles

Tổng quan chương trình du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm tại Học viện Raffles Singapore

Du học Singapore học chương trình thiết kế sản phẩm của trường Raffles Singapore sinh viên sẽ được cung cấp những kỹ năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn (kỹ thuật và thiết kế) để trở thành những nhà thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp. Chương trình này hướng sinh viên đến nghiên cứu ý tưởng, tư duy phản biện  và cách tiếp cận thực tế dựa vào các kỹ năng công nghệ, kỹ năng sản xuất và quản lý thiết kế. Khóa học này sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có thể phát triển sự nghiệp trong ngành thiết kế sản phẩm. Học viện Raffles Singapore cũng cung cấp cho sinh viên đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra khi du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm tại Học viện Raffles, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo; đặc biệt là có thể học hỏi, trao đổi với các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau vì mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa, mỗi con người là mỗi ý tưởng và phong cách sáng tạo riêng.

Sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo tại Học viện Raffles Singapore

Sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo tại Học viện Raffles Singapore

Cơ hội việc làm sau khi du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm.

Có thể thấy rõ nhu cầu sử dụng các sản phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng; vì vậy, việc làm cho những nhà thiết kế sản phẩm cũng rất nhiều và vô cùng đa dạng như:

  • Thiết kế sản phẩm
  • Tư vấn về thiết kế sản phẩm
  • Giảng dạy về thiết kế sản phẩm
  • Thiết kế các sản phẩm nội thất
  • Thiết kế đèn, ly, đồ chơi,…
  • Chế tạo mô hình cho các studio quảng cáo
  • Thiết kế môi trường / không gian

Thông tin tuyển sinh du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm tại Raffles

Chương trình học Thời gian Học phí Điều kiện Khai giảng
Cao đẳng nâng cao 2 năm – S$64,200

(4 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$62,060

(2 lần, mỗi lần S$31,030)

–       Hết lớp 10,

–       IELTS 5.5

Tháng 1, 4, 7, 10
Đại học 1 năm – S$32,100

(2 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$31,030

(1 lần đóng)

Cao đẳng nâng cao Tháng 1, 4, 7, 10

Với tấm bằng tại trường hàng đầu về thiết kế tại Châu Á, cơ hội việc làm rộng mở tại nhiều lĩnh vực thì du học Singapore ngành thiết kế sản phẩm tại Học viện Raffles là nơi học tập lý tưởng cho sinh viên Việt và Quốc tế. Hãy liên hệ Du học Việt Phương để được hỗ trợ chi tiết hơn về ngành học này qua form liên hệ phía dưới.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1