Du học Singapore ngành thiết kế phim hoạt hình tại Học viện Raffles

Du học Singapore ngành thiết kế phim hoạt hình tại Học viện Raffles các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo, tiếp thu những kiến thức hiện đại từ chương trình học đạt chuẩn Quốc tế và bằng cấp từ UK.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có ký ức tuổi thơ gắn liền với thế giới phim hoạt hình với những cảnh tượng vô cùng sống động. Những con quái vật bay xuyên qua những tòa nhà chọc trời, những siêu anh hùng đi khắp nơi trên thế giới để chiến đấu với ác quỷ, hay những nàng công chúa xinh đẹp được hoàng tử giải cứu từ những ngọn núi trùng điệp và những khu rừng huyền bí…tất cả những cảnh tượng ấy thật sinh động và hấp dẫn phải không nào? Vậy đã bao giờ các bạn tự hỏi từ đâu mà chúng ta “thưởng thức” được những cảnh phim hoạt hình lôi cuốn như vậy. Tất cả điều đó được thực hiện qua bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế phim hoạt hình. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn thử sức chính tay mình tạo nên những bộ phim hoạt hình sinh động đầy màu sắc không? Hãy đến với Raffles ở Singapore, Raffles sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Du học Singapore học ngành thiết kế phim hoạt hình tại Học viện Raffles

Thiết kế Phim hoạt hình là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay

Thiết kế phim hoạt hình là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nếu bạn có tinh thần sáng tạo, có trí tò mò, yêu thích những nhân vật hoạt hình và đam mê công nghệ thì hoàn toàn có khả năng thử sức với lĩnh vực này. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp kỹ thuật được dùng trong lĩnh vực thiết kế phim hoạt hình và vận dụng chúng vào trong thực tiễn thông qua các công cụ hiện đại nhất. Bên cạnh đó bạn còn học được cách vẽ nhân vật, xử lý đồ họa, thiết kế 2D, 3D, tạo hiệu ứng hình ảnh và thiết kế các cử động cho các nhân vật. Trong suốt quá trình học các bạn sẽ được thường xuyên tham gia hoạt động nhóm  giúp cho các bạn tăng khả năng làm việc nhanh, hiệu quả và chia sẻ những kinh nghiệm với nhau để hỗ trợ nhau cùng trở thành những nhà thiết kế phim hoạt hình chuyên nghiệp trong tương lai.

Một số thông tin về du học Singapore ngành thiết kế phim hoạt hình tại Học viện Raffles

Chương trình học  Thời gian Học phí Điều kiện đầu vào
Cao đẳng nâng cao 2 năm –  S$64,200

(4 lần, mỗi lần S$16,050)

–  S$62,060(2 lần, mỗi lần S$31,030)

Hết lớp 10

IELTS 5.5

Đại học 1 năm – S$32,100

(2 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$31,030

(1 lần đóng)

Cao đẳng nâng cao

Học viện Raffles với cơ sở trang thiết bị học tập hiện đại

Học viện Raffles với cơ sở trang thiết bị học tập hiện đại

Chương trình du học Singapore ngành thiết kế phim hoạt hình tại Học viện Raffles có liên kết với 2 trường danh tiếng ở Anh Quốc như Northumbria và Coventry. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao, nếu như sinh viên muốn học tiếp tục lên bậc đại học có thể lựa chọn chương trình học của một trong 2 trường trên. Các bạn hãy cùng với Việt Phương tìm hiểu chi tiết từng trường để có thể đưa ra quyết định cho riêng mình nhé!

Coventry University là một trong những trường hàng đầu tại Anh Quốc, nằm trong top trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất và chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Anh Quốc. Trong 3 năm liên tiếp trường được The Times và The Sunday Times Good University Guide xếp hạng là trường đại học hiện đại nhất. Bên cạnh đó trường luôn dẫn đầu về sự hài lòng của sinh viên và năm 2015 trường đã vinh dự nhận được giải thưởng Nữ Hoàng để ghi nhận sự đóng góp và hỗ trợ của nhà trường cho sinh viên Quốc tế. Không những hoàn thành sứ mệnh cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao cho sinh viên, nhà trường còn thành công trong công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên  với con số ấn tượng 94% sinh viên tìm được việc làm hoặc học tập cao hơn sau 6 tháng tốt nghiệp.

Northumbria University cũng thuộc vào top các trường đại học dẫn đầu tại Anh. Trường được Times bình chọn là trường hiện đại nhất Anh Quốc năm 2006 và Sunday Times bình chọn danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. Trường luôn tự hào khi mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao- được Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh xếp thứ hạng “xuất sắc”.  Bên cạnh đó trường được xếp hạng 21/111 trường về mức độn hài lòng của sinh viên về chất lượng giáo dục. Chính vì sự chất lượng trong giảng dạy luôn hướng đến tính thực tiễn cao nên 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo