Du học Singapore ngành tài chính kế toán tại Cao đẳng Dimensions

Sinh viên sau khi du học Singapore ngành tài chính kế toán tại Cao đẳng Dimensions được trang bị kiến thức chuyên môn theo chuẩn Anh quốc và cánh cửa tìm việc luôn luôn rộng mở chào đón bạn.

Con đường đại học luôn là niềm khao khát của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng lựa chọn ngành học nào phù hợp với sở thích và xu thế phát triển của xã hội ngày nay lại là một vấn đề cần cân nhắc khi lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Trong vô số ngành học thì tài chính kế toán luôn là ngành được nhiều người yêu thích và được xem là ngành triển vọng, có sức hút hấp dẫn đối với cơ cấu thị trường như hiện nay. Không dừng lại ở đó ngày càng nhiều các bạn sinh viên ngành tài chính kế toán lại tiếp tục muốn nâng cao trình độ của mình để không những bắt kịp trình độ phát triển kinh tế trong nước mà còn vươn ra tầm cỡ Quốc tế bằng con đường du học, và du học Singapore là một điểm đến mà sinh viên Việt Nam chọn lựa nhiều nhất trong những năm qua.

Du học Singapore ngành tài chính ngân hàng là xu hướng của sinh viên Việt hiện nay

Du học Singapore ngành tài chính ngân hàng là xu hướng của sinh viên Việt hiện nay

Thông tin chi tiết về du học Singapore ngành tài chính kế toán tại trường Dimensions

Hiện nay chương trình Cử nhân ngành tài chính kế toán là một trong những ngành nghề trọng điểm trong chương trình đào tạo của trường Dimensions. Chính vì thế sau khi du học Singapore chương trình Cử nhân tài chính kế toán tại Cao đẳng Dimensions, bên cạnh tiếp thu được lượng kiến thức chuyên môn bạn còn vinh dự sở hữu tấm bằng của trường đại học Chester theo chuẩn Anh quốc.  Trường được thành lập vào năm 1839, Chester tự hào là trường có lịch sử giáo dục lâu đời nhất nước Anh. Hiện nay trường đào tạo hơn 18.000 sinh viên từ 130 quốc gia trên thế giới. Với tấm bằng của Chester sinh viên có thể an tâm về vấn đề việc làm, bởi vì khoảng 95,1% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn (theo thống kê của The Destinations of Leavers from Higher Education năm 2015).

Một số thông tin về chương trình đào tạo ngành tài chính kế toán

Khi du học Singapore ngành tài chính kế toán tại trường sinh viên được trang bị lý thuyết chuyên sâu cũng như nguyên tắc, chiến lược liên quan đến lĩnh vực tài chính kế toán, quản lý tổ chức và quản lý kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình học mang lại cho sinh viên hiểu biết về sự phức tạp của thế giới kinh doanh và trang bị cho họ những kỹ năng chuyên nghiệp trong bộ phận tài chính kế toán, tích lũy vốn kiến ​​thức cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh và đồng thời không ngừng nâng cao kiến thức để bắt kịp xu thế phát triển của quản lý kinh doanh trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, kinh tế, tiếp thị và kiểm toán.

Trường quốc tế Dimensions là một trong những địa điểm học ngành tài chính kế toán hàng đầu ở Singapore

Trường quốc tế Dimensions là một trong những địa điểm học ngành tài chính kế toán hàng đầu ở Singapore

  • Thời gian: 3 năm
  • và môn học:  trong khoảng thời gian 3 năm với các môn học cụ thể như sau
Năm học Môn học
Năm 1 Managing People and Organisations
Business Economics
Financial Accounting 1
Law and Ethics
Management Accounting 1
Quantitative Methods in Finance
Năm 2 Human Resource Management
Enterprise Operations
Financial Accounting 2 – Financial Operations
Management Accounting 2 – Performance Operations
Essentials of Marketing
Globalisation and Business
Năm 3 Strategic Finance and Accounting
Financial Accounting 3: Financial Management
Auditing
Strategic Enterprise Management
Management Accounting 3: Performance Management
International Financial Management

Yêu cầu đầu vào:

Độ tuổi Từ 18 tuổi trở lên
Học vấn Trình độ A level, tốt nghiệp chương trình dự bị của Dimensions hoặc tốt nghiệp THPT
Tiếng Anh >= IELTS 6.0

Trên đây là những thông tin chi tiết về du học Singapore ngành tài chính kế toán tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions mà Du học Việt Phương muốn mang đến cho sinh viên. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về trường DImensions cũng như du học Singapore hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua hotline: 0901398977 hoặc form liên hệ phía dưới.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo