Du học Singapore ngành sản xuất phim truyền hình tại Học viện MDIS

Du học Singapore ngành sản xuất phim truyền hình tại MDIS, sinh viên được trải nghiệm chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ hội nhận bằng từ trường đại học Teeside danh giá của Anh Quốc.

Từ lâu nay ngành công nghiệp điện ảnh Anh Quốc đang phát triển liên tục và mạnh mẽ,  trở thành một trong những trung tâm sản xuất phim truyền hình kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Nơi đây đã sinh ra vô số nhà đạo diễn tài ba với những thước phim đặc sắc để lại dấu ấn lịch sử cho điện ảnh thế giới. Chính vì vậy Anh Quốc sẽ luôn là một trong những quốc gia lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh, đam mê sản xuất phim truyền hình. Thế nhưng không phải dễ dàng để tìm được một vé để du học nơi đây vì những trở ngại về khoảng cách địa lý, hồ sơ visa, tài chính gia đình. Thì nay chỉ với chương trình du học Singapore ngành sản xuất phim truyền hình tại MDIS, sinh viên được trải nghiệm chương trình học hoàn toàn theo tiêu chuẩn Anh Quốc và bằng cấp danh giá từ đại học Teeside.

Những nét đặc sắc trong chương trình du học Singapore ngành sản xuất phim truyền hình tại MDIS:

Chương trình du học Singapore ngành sản xuất truyền hình tại Học viện MDIS được thiết kế đặc biệt, vừa có sự kết hợp về lý thuyết và thực tiễn. Trong quá trình học, sinh viên được truyền dạy các kiến thức về các nguyên lý âm thanh, ánh sáng, camera, cách thức sản xuất phim, cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số cao cấp trong lĩnh vực truyền hình. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tiễn với vai trò biên tập viên, đạo diễn.

Hơn thế nữa, học viện MDIS là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore trong việc đào tạo các chương trình truyền thông nói chung và về sản xuất phim truyền hình nói riêng. Khoa truyền thông của trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên như Radio studio, TV studio nhằm nâng cao kỹ năng thực hành của sinh viên.

Những kỹ năng mà sinh viên đạt được thông qua chương trình sản xuất phim truyền hình tại MDIS

 Mục tiêu của chương trình học nhằm đào tạo nên những nhà sản xuất phim có đầy đủ những tính chất sau:

 • Giàu tài năng, đầy tính sáng tạo trong lĩnh vực truyền hình
 • Có kiến thức rộng trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình, dễ dành thích nghi với sự thay đổi trong lĩnh vực này
 • Có khả năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn một cách thành thạo để có thể giải quyết được những khó khăn thách thức trong ngành nghề
 • Nắm vững nhiều kỹ năng về lý thuyết và thực hành, có khả năng đáp ứng được xu hướng mới của lĩnh vực phim truyền hình hiện nay
 • Nắm bắt được thị hiếu của lĩnh vực truyền hình cả trong khu vực và quốc tế
 • Tự tin đảm nhận nhiều vị trí khác nhau không những trong lĩnh vực phim truyền hình và còn các lĩnh vực khác có liên quan đến truyền thông

Liên kết với trường đại học Teeside , UK:

Chương trình du học Singapore ngành sản xuất phim truyền hình tại MDIS liên kết với trường đại học Teeside University, UK để đào tạo trong 16 tháng. Sinh viên được trải nghiệm chương trình học hoàn toàn theo tiêu chuẩn của quốc tế và nhận được bằng cấp có giá trị hoàn toàn giống với việc học tại trường này ở Anh Quốc.

Thành tích xuất sắc của trường:

 • Nhận giải thưởng Nữ Hoàng về thành tích xuất sắc trong liên kết với các tổ chức doanh nghiệp
 • Nhận được giải bạc cho khung chương trình đào tạo xuất sắc
 • Nằm trong danh sách các trường đại học trên thế giới năm 2017-2018

Thông tin chương trình du học Singapore ngành sản xuất phim truyền hình tại MDIS:

Thời gian học: 16 tháng

Điều kiện đầu vào:

+ Tốt nghiệp cao đẳng tại MDIS

+ IELTS 6.0

Học phí: 23.540 SGD

Khóa khai giảng:

 • 28/05/2018
 • 28/01/2019

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1