Du Học Singapore Ngành Quản lý Y Tế Tại Học Viện MDIS

Du học singapore ngành quản lý y tế tại Học viện MDIS là ngành có xu hướng phát triển trong nhiều năm tới. Thạc sĩ ngành quản lý y tế là một trong những ngành đào tạo giúp sinh viên phát triển được các kĩ năng lên kế hoạch, phân bổ nguồn lực và tối đa hóa hiệu quả trong tổ chức y tế. Học viện MDIS nắm bắt được xu hướng phát triển trong ngành nghề nên Trường mang đến một khóa học thực tế dành cho sinh viên. Đây cũng là một trong những ngành mũi nhọn của Singapore.

Du học Singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS mang đến nhiều cơ hội
Du học Singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS mang đến nhiều cơ hội

Đôi nét về học viện MDIS

Học viện MDIS thành lập năm 1958 là một trường tư thục có chất lượng giảng dạy tốt. Trường luôn được lọt vào Top những trường giảng dạy tốt nhất tại Singapore. Tính đến năm 2020 thì MDIS càng lúc phát triển với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy đa dạng. Trường luôn thiết kế những chương trình học thực tế và phù hợp dành cho các bạn học viên. Hiểu được sự phát triển y tế trong những năm gần đây và nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực nhân sự quản lý y tế. Vì vậy, Nên Du học singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS đang được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và theo học.

Trường nổi tiếng về phần giảng dạy chuyên sâu, chi phí phù hợp không quá cao cho những bạn sinh viên quốc tế. Đặc biệt nhà trường còn có rất nhiều chương trình giảng dạy Thạc sĩ dành cho các bạn học sinh sau đại học muốn trau dồi kiến thức chuyên sâu. Trường có rất nhiều chương trình giảng dạy từ trực tuyến hoặc online đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Ngành quản lý y tế tại học viện MDIS

Thạc sĩ quản lý y tế là ngành cung cấp kiến thức tổng quát, sâu sắc hơn về nguyên tắc và những đặc trưng trong ngành quản lý y tế. Cũng như cách điều hành, xử lý và giải quyết những vấn đề trong lĩnh vực y tế. Sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người lãnh đạo trong lĩnh vực y tế.

Chương trình học giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát về lập kế hoạch, phân bổ và tận dụng nguồn nhân lực, sự lưu chuyển vốn trong hệ thống tổ chức y tế sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, những giá trị đạo đức, lương tâm nghề nghiệp trong nghề cũng được giảng dạy một cách tỉ mỉ. Mang đến một nguồn nhân lực có tay nghề cao vừa có tâm với nghề vừa có kiến thức. Đó là một ưu điểm giúp cho học viên của MDIS luôn được đánh giá cao. Du học singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS luôn mang đến cho bạn nhiều cơ hội giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Chương trình được thiết kế để cung cấp giáo dục quản lý và kinh doanh sau đại học. Bạn dễ dàng tiếp cận, sáng tạo và giải quyết linh hoạt những vấn đề trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra, bạn sẽ có được năng lực trong giải quyết vấn đề sáng tạo và sáng tạo, tư duy phê phán và lý luận chiến lược. Bạn sẽ tốt nghiệp với năng lực kinh doanh và kỹ năng quản lý hiệu quả.

Ngành quản lý y tế tại học viện MDIS thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học
Ngành quản lý y tế tại học viện MDIS thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học

Tìm hiểu thêm:

Du học Singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS online

Du học Singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS bằng hình thức online mang đến nhiều cơ hội học tập hơn nữa cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể vừa làm vừa học lên thạc sĩ một cách dễ dàng. Mặc dù là hình thức học online nhưng sinh viên vẫn được đảm bảo có đầy đủ kiến thức. Nhà trường cũng có những yêu cầu và chính sách hỗ trợ riêng đối với những bạn đăng ký học online.

Mục tiêu của chương trình là dành cho các bạn sinh viên có thể cân bằng giữa công việc và học tập, được thiết kế cung cấp giáo dục quản lý và kinh doanh sau đại học. Các bạn có thể dễ dàng trong việc chọn lựa cách thức, thời gian và nơi học tập cũng như có cơ hội nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý trong kinh doanh.

Chương trình đào tạo tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo và ứng dụng các lý thuyết quản lý khái niệm vào thực tiễn hiện nay. Giúp các bạn có thể nâng cao trong việc giải quyết các vấn đề, lập luận, tư duy phê phán và thực hiện các chiến lược, sẵn sàng chinh phục được những mục tiêu mong muốn.

Du học Singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS online
Du học Singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS online

Thời gian của khóa học online:

 • Khóa học kéo dài 21 tháng

Yêu cầu đầu vào:

 • Về bằng cấp và trình độ
  • Bằng cử nhân (Hons) với tỷ lệ 2: 2 trở lên cộng với 2 năm kinh nghiệm làm việc
  • Hoặc Tối thiểu 30 tuổi và hơn 8 năm kinh nghiệm công việc liên quan.
 • Về trình độ Tiếng Anh
  • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 ( tối thiểu Listening 17, Reading 18, Speaking 20 và Writing 17).
  • Vượt qua bài thi Tiếng Anh đầu vào của trường với trình độ nâng cao.

Các chi phí cho khóa học trực tuyến

 • Phí đăng kí: 481.50 SGD ( khoảng 7.800.000 đồng).
 • Học phí cho khóa học: 19,934.10 SGD ( khoảng 320 triệu đồng )
 • Chi phí khác : 2.500 – 2.700 SGD ( khoảng 40.000.000 – 43.300.000 đồng)

Lưu ý:

 • Tất cả các chi phí trên đã được bao gồm thuế.
 • Các chi phí khác cho chương trình học chính khóa bao gồm phí đăng kí hội viên MDIS, phí cho các chương trình hội thảo, bảo hiểm y tế, phí hành chính,…

Trên đây là những thông tin cần thiết mà Hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương mang đến cho các bạn. Với mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu. Có những cái nhìn tổng quát về kỹ năng quản lý y tế, tìm kiếm cho bản thân những cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện hoặc chương trình học bổng du học singapore…. Bạn hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn liên hệ hỗ trợ và tư vấn hoàn thành hồ sơ giúp các bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo