Du học Singapore ngành hệ thống thông tin doanh nghiệp tại MDIS

Du học Singapore ngành hệ thống thông tin doanh nghiệp tại Học viện MDIS sinh viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Anh Quốc và nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế cùng nhiều triển vọng nghề nghiệp.

Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại Singapore và giữ vai trò then chốt trong nhiều lĩnh vực của đời sống mà tiêu biểu là trong các tổ chức doanh nghiệp. Gần đây dự án “ Fintech” ( Financial technology- ứng dụng sự phát triển của công nghệ và Internet vào vận hành và quản lý hoạt động tài chính của các doanh nghiệp, ngân hàng) đang được đẩy mạnh đầu tư và phát triển mạnh mẽ tại quốc gia này. Vào tháng 02/2016 Singapore đã vinh dự nằm top 4 trong bảng thống kê trung tâm Fintech toàn cầu (xếp sau Anh, California, New York) và là tâm điểm của Fintech tại Châu Á.  Với những ưu điểm nổi bật trên thì du học Singapore sẽ là điểm đến lý tưởng cho sinh viên theo học ngành hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp trong năm 2018 này.

Du học Singapore ngành hệ thống thông tin doanh nghiệp tại MDIS

Du học Singapore ngành hệ thống thông tin doanh nghiệp nên học trường nào ở Singapore?

Khi du học Singapore theo học các chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin sinh viên có khá nhiều sự lựa chọn về trường. Thế nhưng để được học trong ngôi trường danh tiếng, chương trình đào tạo chất lượng thì Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Vậy du học Singapore ngành hệ thống thông tin tại trường MDIS có gì hấp dẫn và chương trình đào tạo như thế nào? Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu nhé.

Chương trình giảng dạy linh hoạt nhằm thúc đẩy kỹ năng thực hành của sinh viên

Chương trình học hệ thống thông tin doanh nghiệp trực thuộc khoa công nghệ thông tin – một trong những khoa trọng điểm của trường. Chương trình học được thiết kế linh hoạt nhằm giúp sinh viên am hiểu được kiến thức chuyên môn, phương pháp kỹ thuật, cách thức quản lý và phát triển hệ thống  thông tin hiện đại với quy mô lớn như hệ thống mạng, web, cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về việc thiết kế, phân tích  hệ thống mạng và quản lý các dự án công nghệ trong doanh nghiệp. Tất cả chương trình học ngành công nghệ thông tin trong doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng thực hành, kỹ năng tìm tòi nghiên cứu của sinh viên, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng nhuần nhuyễn lý thuyết và kỹ năng thực hành không chỉ riêng lĩnh vực hệ thống thông tin trong doanh nghiệp mà còn nhiều lĩnh vực khác liên quan đến công nghệ thông tin.

Liên kết với nhiều tổ chức danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Singapore

Liên kết với nhiều tổ chức danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Singapore

Khoa công nghệ thông tin của trường có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức cấp cao tại Singapore, là hội viên của Hiệp Hội Máy Tính Singapore, là thành viên của Singapore Infocomm Technology Federation (SITF). Chính sự hợp tác này đã tạo ra nhiều lợi thế cho sinh viên của khoa công nghệ thông tin. Các bạn thường xuyên được cập nhật những thông tin mới nhất về ngành nghề, có cơ hội được giao lưu học hỏi với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Bằng cấp có giá trị quốc tế

Khoa công nghệ thông tin liên kết với University of Portsmouth để giảng dạy và cấp bằng cho chương trình cử nhân hệ thống thông tin trong doanh nghiệp:

  • 1 trong 4 trường duy nhất ở Đông Nam của UK được chính phủ trao tặng giải thưởng cao nhất về chất lượng đào tạo xuất sắc
  • Xếp hạng 37 trường đại học tốt nhất  UK (theo Guardian University 2018)
  • Xếp hạng 56 (theo The Complete University Guide 2018)
  • Nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi (theo The Times Higher Education Young University Rankings 2017)

Thông tin tuyển sinh du học Singapore ngành hệ thống thông tin doanh nghiệp tại Học viện MDIS năm 2018

Chương trình Thời gian Học phí SGD Điều kiện Khóa khai giảng
Cử nhân hệ thống thông tin doanh nghiệp (Bachelor of Science (Hons) Business Information System) 16 tháng 24.610 -17 tuổi trở lên

– Hoàn thành Dipoma Information Technology  của MDIS hoặc

cao đẳng khác với chuyên ngành CNTT /năm 1 đại học  với chuyên ngành có liên quan và bằng THPT

– IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

7/2018
8 tháng 12.305 – 17 tuổi trở lên

– Hoàn thành Higher Diploma Information Technology / năm 2 đại học với chuyên ngành có liên quan và bằng THPT

– IELTS IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Video giới thiệu học viện MDIS Singapore

Với chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng bằng cấp có giá trị quốc tế thì những cử nhân ngành hệ thống thông tin doanh nghiệp học tại MDIS chắc chắc sẽ có được môt việc làm tốt với mức lương lý tưởng. Theo thống kê của payscale ngày 17/03/2018 mức lương của một nhân viên IT về phân tích, quản trị hoạt động doanh nghiệp dao động khoảng 81.000 SGD/1 năm và mức lương này có thể lên đến 150.000 SGD.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1