Du học Singapore ngành Dược tại Học viện PSB

Khoa học được xem là chìa khóa trả lời cho hầu hết mọi vấn đề mà con người đang đối mặt, từ mức độ biến đổi khí hậu, biện pháp điều trị ung thư, phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ các loại động vật có nguy cơ tuyệt chủng, và hàng loạt các thách thức khác mà đều đòi hỏi câu trả lời từ khoa học. Chính vì hiểu rõ được tầm ảnh hưởng của khoa học đến các mặt của đời sống, kinh tế, xã hội và con người, Học viện PSB mở các khóa du học Singapore ngành dược để mang đến những kiến thức bổ ích cho học viên trên con đường nghiên cứu và khám phá thế giới, cũng như tích lũy hành trang cho sự nghiệp tương lai của mình.

Du học Singapore ngành Dược tại Học viện PSB

Đặc biệt khi du học Singapore ngành dược tại Học viện PSB sinh viên sẽ được học những môn học bổ ích liên quan trực tiếp đến khoa học y tế, hóa dược, dược lý và trị liệu. Các nội dung học tập này cụ thể và tập trung chuyên sâu vào nội dung kiến thức chuyên ngành, giúp học viên học được nhiều kiến thức nhất trong thời gian ngắn nhất, không giống như các khóa học tổng quan khác.

Với sự liên kết giảng dạy cùng trường Đại học La Trobe, trường hàng đầu tại Úc về đào tạo các ngành khoa học, chương trình du học Singapore ngành Dược tại PSB chắc chắn sẽ giúp học viên tạo nên sự khác biệt trong tương lại.

Các thành tích và giải thưởng của La Trobe University, Úc:

  • Top 9 tại Úc về ngành Khoa học Y sinh (theo QS World University Rankings năm 2018)
  • Nghiên cứu được công nhận quốc tế với 19 lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc vượt tiêu chuẩn thế giới (Excellence in Research for Australia 2015)
  • Top 59 trường đại học thế hệ vàng trên thế giới (theo Times Higher Education Golden Age University Ranking 2018)
  • Top 10 trường đại học Úc dưới 50 tuổi (theo QS Top 50 dưới 50 tuổi 2016 – 2017)
  • Xếp hạng 48 trường đại học dưới 50 tuổi (theo QS Top 50 dưới 50 tuổi 2016 – 2017)
  • Top 56 trường đại học trẻ trên thế giới (theo Times Higher Education Young University Rankings 2017)

La Trobe University là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc

La Trobe University, Úc

Chi tiết chương trình du học Singapore ngành Dược tại Học viện PSB

Khóa học Bachelor of Science (Pharmaceutical Science) tại PSB Academy Singapore có chi tiết và nội dung đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian học: 28 tháng
  • Học phí: 44,940 SGD
  • Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0) và hoàn tất chương trình Foundation Diploma in Life Science của Học viện PSB

Khóa học này gồm 24 môn học chính:

Practical Skills in Biomedical Science Introduction to Biochemistry and Molecular Biology
Advanced Topics in Biomedical Science A Introduction to Biomedical Science
Advanced Topics in Medical Science B Introduction Microbiology
Applications in Biomedical Science Measurement and Observation
Applications of Biotechnology Medicinal Chemistry A
Biopharmaceutics Metabolic Biochemistry and Cell Biology
Chemical Analysis Biology of Cell and Organism
Chemistry 1A Organs and Organ Systems
Chemistry 1B Pharmaceutical Formulation A
Clinical Biochemistry and Haematology Pharmacology A
Genetics, Human Biology and Evolution Pharmacology B
Group Project Statistics for Life Sciences

Học viên sẽ trải qua 24 môn học trong thời gian 24 tháng, với phương pháp đánh giá thông qua bài kiểm tra, bài tập, tiểu luận, đồ án và thi cuối kì.

Các môn học trong khóa học này sẽ được giảng dạy tại cả 2 cơ sở STEM và City Campus của trường, với một số môn học sẽ do chính giảng viên chính thức của La Trobe tại Úc đến Singapore để giảng dạy và trao đổi trực tiếp với sinh viên. Sinh viên có thể được tiếp cận với kiến thức tiên tiến trong giáo trình học của trường, cùng với cơ hội thực tập trong quá trình học tại phòng thực hành và thí nghiệm hiện đại, đầy đủ của Học viện PSB. Sau hoàn thành chương trình du học SIngapore ngành dược tại PSB học viên có thể tự tin đảm nhiệm nhiều công việc với các vị trí khác nhau tại các công ty dược phẩm hay phòng thí nghiệm như nghiên cứu, chế tạo thuốc, phân tích thành phần thuốc hay khoa học lâm sàng,…

Nếu bạn đang quan tâm du học Singapore ngành dược và đang tìm kiếm nơi đào tạo chất lượng cho ngành học này, Học viện PSB Singapore sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho học viên. Liên hệ Du học Việt Phương để được tư vấn cụ thể hơn về ngành học và chương trình học tại đây nhé.

5/5 - (9 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1