Du học Singapore khối ngành kinh tế tại Học viện MDIS

Chưa bao giờ khối ngành kinh doanh lại thu hút nhiều học viên theo học như hiện nay, kể cả các bạn sinh viên cho đến chủ doanh nghiệp. Bởi vì các công ty, doanh nghiệp nổi lên ngày càng nhiều, khả năng cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì những kiến thức về kinh doanh; kỹ năng về quản lý, điều hành,.. thật sự rất cần thiết để duy trì và phát triển một doanh nghiệp. Cũng chính vì xu thế đó mà các trường đại học mở các khóa học về kinh doanh ngày càng nhiều, và khoa Kinh doanh của học viện MDIS Singapore là một trong các khoa chuyên về đào tạo các ngành kinh doanh theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Du học Singapore khối ngành kinh tế tại Học viện MDIS

Du học Singapore tại Học viện MDIS khối ngành kinh tế năm 2017

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là 1 trong 3 trường tư thục lớn nhất tại Singapore. MDIS hiện tại là nơi học tập của các sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Vì là học viện lâu đời nhất tại Singapore với hơn 60 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, MDIS đã trở thành một điểm giáo dục uy tín và được đánh giá rất cao. Bằng chứng cho điều này là những thành tựu mà MDIS đã được được trong nhiều năm qua như: được chứng nhận EduTrust về chất lượng giáo dục và cũng là học viện đầu tiên được nhận chứng nhận này, được xếp hạng 2 trong TOP các học viện tư thục (PEIs) hàng đầu,… MDIS là học viện đào tạo nhiều chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực nhất tại Singapore, một vài chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy.

Đôi nét về khoa kinh doanh tại trường Học viện MDIS

Khoa Kinh doanh (MBS) là khoa lớn nhất và được thành lập sớm nhất tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore. MBS với sứ mệnh là trang bị cho sinh viên những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp tương lai và cung cấp cho họ những kiến thức về môi trường kinh doanh phức tạp và luôn biến đổi trong thời đại ngày nay.

Các chương trình học chính ở MBS bao gồm kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, tiếp thị và kinh doanh quốc tế. MBS có đội ngũ các giảng viên có trình độ cao và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Để cung cấp cho sinh viên những lợi thế vượt bậc trong một nền kinh tế ngày càng cạnh tranh, MBS tổ chức các buổi hội thảo, trò chuyện về ngành công nghiệp, các chuyến thăm quan công ty, và các cơ hội liên kết nối dành cho sinh viên.

Video du học Singapore chương trình thạc sĩ kinh doanh tại Học viện MDIS 

Thông tin về chương trình cử nhân của khoa kinh doanh (MBS)

Chương trình Chuyên ngành Trường cấp bằng Điều kiện đầu vào Điều kiện về tiếng Anh Thời gian học Học phí SGD Khai giảng
Business of Art (Hons) Accounting and Financial Management (Top-up) Đại học Sunderland – Từ 18 tuổi trở lên

– Cao đẳng quốc gia (HND), hoặc Cao đẳng năng cao về Kinh doanh của MDIS

IELTS 6.0 9 tháng 16 050 Tháng 3, 6, 10
Business and Marketing (Top-up)
Business of Science (Hons) Business studies and Finance Đại học Bangor – Từ 18 tuổi trở lên

– Cao đẳng của MDIS

IELTS 6.0 24 tháng 28 890 Tháng 3, 7, 11
Baking and Finance

Các đối tác liên kết giảng dạy và cấp bằng của Học viện MDIS Singapore

Để đáp ứng những thách thức toàn cầu, MBS đào tạo rất nhiều chương trình cử nhân kinh doanh khác nhau và liên kết cấp bằng với ba trường đại học nổi tiếng ở Pháp và Anh: Đại học Bangor (Anh), Trường Kinh doanh Grenoble (Pháp) và Đại học Sunderland (Anh). Các trường đại học đối tác được lựa chọn cẩn thận và nghiêm ngặt để cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu sắc về kinh doanh.

Đại học Bangor, Anh Quốc (Bangor University): được thành lập vào năm 1884 nên Đại học Bangor là trường có truyền thống giảng dạy lâu đời và đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường thuộc TOP 2% của các tổ chức giáo dục đại học toàn cầu, TOP 10 các trường đại học ở Anh, Research Excellence Framework (REF) 2014 công nhận rằng hơn 3/4 nghiên cứu của Đại học Bangor đang dẫn đầu thế giới.

Trường Kinh doanh Grenoble, Pháp (Grenoble Graduate School of Business): trực thuộc trường quản trị Grenoble (Grenoble Ecole de Management), là trường chuyên đào tạo khối ngành kinh doanh. Trường được xếp hạng 6 trong những trường đào tạo kinh doanh tốt nhất của Pháp, xếp hạng 12 trong số các trường đào tạo Kinh Doanh tốt nhất Châu Âu (theo Financial Time, 2014). Trường Kinh doanh Grenoble đảm bảo rằng nội dung và chất lượng của các chương trình luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Các khóa học liên tục được cải thiện, cập nhật và phù hợp với nhu cầu của thị trường; giảng viên có đủ kiến thức để giảng dạy; bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Đại học Sunderland, Anh Quốc (the University of Sunderland): là trường đại học công lập ở Anh và là một trường đại học đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên. Đại học Sunderland được bình chọn là đại học của năm (Times Higher Education Awards, 2013), được đánh giá là đại học mới tốt nhất vùng Đông bắc (theo tạp chí The Guardian University Guide, 2015), được ghi nhận là đại học có các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới (The Research Execellence Framework 2015 ), Khoa Kinh doanh và khoa Luật của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo