Du học Singapore khóa Cao đẳng Nấu ăn tại Học viện Shatec

gành du lịch càng phát triển thì nhu cầu về lĩnh vực khách sạn và ẩm thực cũng phát triển theo. Chính vì thế, ngày càng có nhiều bạn quyết định du học Singapore và theo đuổi lĩnh vực ẩm thực này. Một trong những quốc gia thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên hiện nay là Singapore. Đảo quốc này tuy nhỏ nhưng lại có nền du lịch, nhà hàng khách sạn phát triển bậc nhất châu Á. Theo thống kê, hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan, du lịch tại đất nước này. Chính vì vậy người dân nơi đây luôn học tập và nghiên cứu để có thể nâng cao trình độ, phù hợp với nhu cầu và thói quen ẩm thực của nhiều nhóm người khác nhau.

Nắm được tâm lí này, nhiều trường Cao đẳng và Học viện tại Singapore đã cung cấp các chương trình học dành riêng cho khóa bếp nhằm giúp các bạn học viên có được kiến thức về ẩm thực, cũng như kĩ năng cần thiết và sáng tạo ra những món ăn mới độc đáo làm đa dạng thêm nền ẩm thực của châu Á nói riêng và cả thế giới nói chung. Một trong những nơi đào tạo nên đội ngũ nhân viên lành nghề và có kĩ thuật, tay nghề cho ngành ẩm thực này tại Singapore là Học viện SHATEC.

Học viện Shatec Singapore

Học viện Shatec Singapore

Chi tiết chương trình du học Singapore khóa Nấu ăn (Diploma in Culinary Skills) tại Học viện Shatec

Hiện tại, trường SHATEC Singapore là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình đào tạo riêng cho khóa Bếp. Với khóa học này tại Học viện SHATEC sinh viên được cung cấp kiến thức chung tổng quát về nền ẩm thực, đồng thời giảng dạy và hướng dẫn các nguyên tắc cần có, cách quản lí nguồn thực phẩm, cũng như hướng dẫn các công thức chế biến món ăn và tạo nên những món ăn mới hấp dẫn và có tính nghệ thuật. Tại SHATEC, trường không cung cấp thông tin và lí thuyết suông mà luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên thực hành, vận dụng kiến thức và áp dụng ngay vào thực tế cuộc sống. Khóa học Cao đẳng Bếp tại SHATEC có thời gian đào tạo lí thuyết 12 tháng và 6 tháng thực tập tại một trong những đối tác của trường.

khóa Nấu ăn (Diploma in Culinary Skills) tại Học viện Shatec

khóa Nấu ăn (Diploma in Culinary Skills) tại Học viện Shatec

Thời gian học: 18 tháng (trong đó có 6 tháng thực tập)

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 5.0

Đôi nét về Học viện Shatec Singapore

Học viện SHATEC được thành lập năm 1983 là thành viên của SHA – Singapore Hotel Association. Nhận biết được nhu cầu về nguồn nhân lực cho lĩnh vực này nên trường đã thiết kế và xây dựng chương trình học đặc biệt nhằm tạo nên đội ngũ lành nghề cho tương lai . Với mục đích tạo nơi môi trường học tập và rèn luyện thiên về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, trường SHATEC đã khẳng định vị trí của mình trong nền giáo dục tư thục Singapore không chỉ mang đến chương trình học chất lượng cho những người có đam mê và theo đuổi lĩnh vực này mà còn là nơi rèn luyện và nâng cao tay nghề cho những người đã có kinh nghiệm hoạt động tại các hệ thống nhà hàng khách sạn đến từ khắp nơi.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1