Du học Singapore học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles

Du học Singapore học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles là lựa chọn đúng đắn cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập và phát triển chuyên môn tại một ngôi trường uy tín, chất lượng và bằng cấp mang tầm Quốc tế.

Học viện Raffles Singapore (Raffles College of Higher Education) là cơ sở đầu tiên của 26 cơ sở trên 14 quốc gia của tập đoàn Raffles. Tập đoàn Raffles là tập đoàn uy tín và lớn hàng đầu Châu Á- Thái Bình Dương. Raffles ở Singapore rất tự hào khi góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín của trường  thông qua những thành tích mà trường đạt được như chứng nhận Edu Trust 4 năm (2016-2020). Bên cạnh đó chương trình đào tạo và giảng dạy của trường luôn đạt chất lượng cao và được chứng nhận bởi SQC (Singapore Quality Class). Tất cả chương trình học của trường đều theo tiêu chuẩn quốc tế của trường Raffles College of Design and Commmerce tại Sydney Úc.

Du học Singapore học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles

Du học Singapore học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles

Ngày nay dưới sự phát triển nhảy vọt của ngành công nghệ cùng với nhu cầu marketing, mở rộng thị trường kinh doanh của các doanh nghiệp thông qua truyền thông, quảng cáo nên đã tạo điều kiện cho ngành thiết kế đồ họa trở thành ngành nghề hấp dẫn và có nhiều triển vọng. Như các bạn đã biết, nhu cầu cuộc sống ngày một gia tăng, mọi người không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm tính thẩm mỹ sự bắt mắt của sản phẩm. Chính vì vậy những mẫu bao bì, những quyển sách, báo, tạp chí, mẫu quảng cáo hay logo của những doanh nghiệp đều cần đến bàn tay của những nhà thiết kế đồ họa.

Du học Singapore học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles với chương trình được thiết kế nhằm khơi nguồn cho các bạn niềm đam mê đồng thời phát triển khả năng sáng tạo. Mặc dù ngành thiết kế đồ họa cần sự sáng tạo nhưng quan trọng hơn hết là sự tò mò, đam mê, chuyên cần và bền bỉ. Tại Raffles Singapore, sinh viên sẽ được học về kiến thức chuyên ngành nhiều hơn việc chỉ đơn giản là sử dụng máy tính và tạo nên những hình ảnh.  Khi mới bắt đầu chương trình học bạn sẽ được học những nguyên tắc cơ bản về thiết kế, kiến thức tổng quan về cách thiết kế logo, quảng cáo, thiết kế giao diện… Sau đó các bạn sẽ được tìm hiểu và ứng dụng những phương pháp thiết kế và công nghệ hiện đại vào việc thiết kế nên những mẫu đồ họa chuyên nghiệp. Bên cạnh điểm nổi bật trong chương trình đào tạo thì đội ngũ giảng viên cũng góp phần tạo nên sự uy tín của nhà trường, tất cả giảng viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ giảng dạy vì thế sinh viên được cung cấp những phương pháp học tập mang tính thực tế cao.

Thông tin du học Singapore ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore 2017

Chương trình học Thời gian Học phí Điều kiện đầu vào
Cao đẳng nâng cao 2 năm –  S$64,200

(4 lần, mỗi lần S$16,050)

–  S$62,060

(2 lần, mỗi lần S$31,030)

– Học hết lớp 10

– IELTS 5.5

Đại học 1 năm – S$32,100

(2 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$31,030

(1 lần đóng)

Cao đẳng nâng cao

Video giới thiệu về Học viện Raffles Singapore

Một số thông tin về Coventry University và Northumbria University, Anh Quốc

Tại Singapore, Học viện Raffles liên kết với 2 trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc Coventry University và Northumbria University để cấp bằng cử nhân. Sau khi du học Singapore tại Raffles hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 trường để liên thông lên đại học.

Coventry University là một trong những trường hàng đầu tại Anh Quốc với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục vào loại bậc nhất. Trong 3 năm liên tiếp, The Times và The Sunday Times Good University Guide xếp hạng Coventry là trường đại học hiện đại nhất. Bên cạnh đó trường vinh dự nhận được giải thưởng “trường đại học kinh doanh sáng tạo của năm” (The Adwards 2011).  Xét về mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng giáo dục cũng như công tác hỗ trợ sinh viên thì trường luôn giữ vị trí dẫn đầu. Đặc biệt năm 2015 trường đã vinh dự nhận được giải thưởng Nữ Hoàng để ghi nhận sự đóng góp và hỗ trợ của nhà trường cho sinh viên Quốc tế. Với tấm bằng của Coventry sinh viên có thể an tâm về vấn đề việc làm bởi 94% sinh viên đều tìm được việc làm hoặc học lên cấp cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Northumbria University cũng là một trong những trường đại học lớn nhất và thành công ở Vương Quốc Anh. Trường không những tự hào về phạm vi giảng dạy cho  khoảng 35000  sinh viên trên 140 quốc gia trên thế giới mà còn về chất  lượng giáo dục mang lại cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng kiểm định chất lượng của Vương quốc Anh, trường luôn được xếp hạng xuất sắc. Trường cũng được  tạp chí Times bình chọn là trường “hiện đại nhất” vào năm 2006 và trong 3 năm liền Sunday Times bình chọn Northumbria là  “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh. Tỷ lệ tìm kiếm việc làm hoặc học tiếp lên cao hơn của sinh viên trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 95%, với con số này các bạn có thể an tâm khi lựa chọn Northumbria là bạn đồng hành cùng chặng đường đại học của mình rồi nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1