Học cử nhân Quản trị doanh nghiệp tại Học viện ERC Singapore

Sinh viên đại học, cao đẳng ngành Quản trị doanh nghiệp chỉ mất 1 năm du học Singapore tại Học viện ERC được nhận ngay tấm bằng đại học danh giá từ Anh Quốc của Greenwich University.

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, ngày càng có nhiều tổ chức, doanh nghiệp được thành lập rộng khắp với quy mô phát triển ngày một mở rộng. Thế nhưng đứng trước nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, các doanh nghiệp muốn có được vị trí vững chắc và tiến xa hơn trên thương trường thì cần có một lực lượng quản trị doanh nghiệp chất lượng cao. Hiểu được nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp, Học viện ERC Singapore tiến hành đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp.

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp tại Học viện ERC sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Quản trị doanh nghiệp của Greenwich University - UK.

Chương trình du học Singapore ngành Quản trị doanh nghiệp hệ cử nhân tại Học viện ERC

Chương trình học ngành Quản trị doanh nghiệp trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng và chuyên sâu vào các khía cạnh của hoạt động doanh nghiệp như tài chính, bán hàng, marketing…Với phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn cao, và đưa các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vào trong lớp học đã tạo điều kiện cho sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết của một người quản trị doanh nghiệp như kỹ năng phân tích, hoạch định chính sách, chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời sinh viên có khả năng đảm nhận những công việc quản trị như: quản trị sản xuất, quản trị chiến lược, chính sách và kế hoạch kinh doanh, quản trị dự án kinh doanh, quản trị nhân lực, quản trị bán hàng, quản trị cung ứng hàng hóa và dịch vụ thương mại & các vấn đề quản trị khác của doanh nghiệp.

Du học Singapore hệ cử nhân Quản trị doanh nghiệp tại Học viện ERC

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp tại Học viện ERC sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Quản trị doanh nghiệp của Greenwich University – UK.

Thông tin tuyển sinh chương trình học Cử nhân Quản trị doanh nghiệp tại trường ERC

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao ngành Quản trị kinh doanh tại ERC (20 tháng) sinh viên top up lên chương trình năm cuối đại học (12 tháng). Hoặc sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng/đại học tại VN có thể xét miễn giảm vào trực tiếp chương trình Top up (kết quả xét duyệt dựa vào kết quả học tập của SV tại VN).

Thời gian học: 12 tháng

Môn học:

  • Small Business Development
  • Strategic Management
  • Leadership
  • Career Management
  • Contemporary Issues in Management
  • Dissertation

Học phí:

  • Cao đẳng nâng cao: 18.000S$
  • Năm cuối đại học: 18.450S$

Điều kiện đầu vào:

  • Hoàn tất cao đẳng nâng cao, IELTS 6.0
  • Hoặc hoàn tất Cao đẳng/Đại học tại VN, IELTS 6.0

Một số thông tin về Học viện ERC và Greenwich University đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng ngành quản trị doanh nghiệp

Video giới thiệu tổng quan về Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những trường đầu tiên được nhận chứng nhận Edu Trust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Đội ngũ giảng viên của trường đều chuyên nghiệp, giàu tâm huyết với nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính- ngân hàng, Du lịch- Khách sạn  đến từ những công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, tất cả đều nổ lực phấn đấu cho mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc đủ bản lĩnh để đương đầu với những khó khăn và đủ tài năng để đón nhận những cơ hội trong xu thế phát triển kinh tế như hiện nay. Trường luôn tự hào khi hoàn thành sứ mệnh trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho hơn 10.000 sinh viên đến từ hàng trăm quốc gia trên thế giới và có đóng góp không nhỏ trong việc ươm mầm nên nhiều ý tưởng hay có tính thiết thực trong lĩnh vực kinh tế.

Greenwich University: Một phần tạo nên uy tín và danh tiếng của trường chính là những đối tác cấp bằng. Một trong những đối tác tin cậy đó là Greenwich University. Chương trình hợp tác đào tạo được tuân thủ theo những quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của vương quốc Anh, được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The Quality Assurance Agency for Higher Education) , Anh Quốc đánh giá và công nhận. Chính vì thế tấm bằng đại học của Greenwich mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trên chặng đường tìm việc của mình. Bên cạnh đó trường vinh dự nhận được danh hiệu “trường mang tính chất quốc tế nhất toàn cầu” (tạp chí Times Higher Education bình chọn) và luôn giữ vị trí đứng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên trong 4 năm liền (2010-2013).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo