Du học Singapore chương trình hàng không và điều hành du lịch

Du học Singapore chương trình hàng không và điều hành du lịch tại SDH sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, cơ hội nhận cùng lúc 3 bằng từ học viện SDH và từ IATA- Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế cùng nhiều triển vọng trong nghề nghiệp.

Bạn là người vừa thích trải nghiệm nhiều điều thú vị, yêu du lịch và thích khám phá nhiều vùng đất mới. Bạn vừa có ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch mang tầm quốc tế nhưng cũng khát khao muốn được trở thành tiếp viên hàng không. Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này thì không cần phải đắn đo suy nghĩ nữa. chương trình hàng không và điều hành du lịch tại trường SDH, Singapore sẽ giúp bạn thực hiện được cả hai ước mơ đó.

Du học Singapore chương trình hàng không và điều hành du lịch

Tại sao chúng ta nên du học Singapore chương trình hàng không và điều hành du lịch tại Singapore?

  • Sân bay Changi Singapore đạt danh hiệu sân bay tốt nhất thế giới trong 6 năm (theo khảo sát của Skytrax)
  • Singapore Airline đã xuất sắc vượt qua Quatar Airlines, đạt danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới trong Skytrax Awards 2018
  • Sân bay Changi có hơn 100 hãng hàng không khác nhau với hơn 62.2 triệu khách hàng năm
  • Singapore trở thành một trong những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới và là nơi diễn ra hội nghị thượng định cấp cao Trump-Kim, Crazy Rich Asians, F1 và các cùng nhiều sự kiện mang tầm cỡ toàn cầu.

Những đặc điểm ưu việt trong chương trình hàng không và điều hành du lịch tại Học viện SDH

Chương trình cao đẳng hàng không và điều hành du lịch trang bị hành trang cho sinh viên tự tin bước vào lĩnh vực du lịch khách sạn – ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Bên cạnh đó với hãng hàng không danh tiếng và sân bay tốt nhất thế giới đã giúp Singapore trở thành trung tâm hàng không mang tầm cỡ quốc tế với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

–  Sau khi hoàn thành chương trình này sinh viên nhận được 3 bằng:

+ IATA Foundation in Travel and Tourism Diploma

+ IATA Airport Operations Foundation Diploma

+ SDH Diploma in Aviation and Travel Operations

Chi tiết chương trình học:

+ Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THCS, 17 tuổi trở lên

IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ Thời gian học:

9 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

+ Học phí: 12.800 SGD sau học bổng là 10.800 SGD

Thông tin về Học viện SDH và IATA

Giám đốc Du học Việt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Giám đốc Du học Việt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Học viện SDH được thành lập từ năm 2007, là trường chuyên về du lịch khách sạn, chú trọng vào tính thực hành thực tiễn. Điểm đặc biệt nhất trong chương trình học là ở mỗi cấp bậc đều có chương trình thực tập hưởng lương. Bên cạnh đó đội ngũ đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia trong ngành, không những vững về kiến thức chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm thực tiễn.

IATA (The International Air Transport Association) Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế có sức ảnh hưởng nhất thế giới. IATA cung cấp nhiều chương trình và hoạt động hỗ trợ hàng không và giúp hình thành tiêu chuẩn và chính sách trong ngành. Hiện tại IATA có khoảng 290 hãng hàng không và có mặt trên 117 quốc gia.

3.8/5 - (13 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1