Du học Singapore chứng chỉ nghề nấu ăn tại trường MDIS

Tại trường MDIS Singapore, các bạn sinh viên có thể hoàn thành chứng chỉ nghề nấu ăn tại Singapore và nhận bằng cấp đến từ cơ quan cấp bằng của Scoland – Scottish Qualifications Authority.

Chi tiết về chương trình du học Singapore chứng chỉ nghề nấu ăn tại Học viện MDIS

Chương trình du học Singapore chứng chỉ nghề nấu ăn tại trường MDIS được xây dựng và phát triển bởi trường City of Glasgow College và được cấp bằng bởi Scottish Qualifications Authority – Cơ quan cấp bằng của Scoland. Chương trình học được thiết kế nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên đủ kiến thức và kĩ năng để có thể bắt đầu công việc của một đầu bếp hoặc nâng cao cơ hội học tập lên cao trong ngành công nghiệp này. Khóa học này sẽ cung cấp và trang bị cho sinh viên những kiến thức sau:

• Nâng cao kĩ năng việc làm cho lĩnh vực chế biến món ăn
  • Hiểu được các thuật ngữ và nguyên tắc dùng trong lĩnh vực này
  • Thực hành và rèn luyện các kĩ năng trong nấu ăn chuyên nghiệp
  • Nắm được sự phát triển và thay đổi của một mô hình nhà bếp chuyên nghiệp
  • Am hiểu về nét đặc trưng và văn hóa ẩm thực trong và ngoài nước
  • Am hiểu về nhu cầu dinh dưỡng về ẩm thực trong nước và quốc tế
  • Chuẩn bị nền tảng để tiếp tục học lên cao

Du học Singapore chứng chỉ nghề nấu ăn tại trường MDIS sinh viên sẽ nhận được bằng từ Anh Quốc

Với khóa học này, học viên sẽ phải hoàn thành 12 môn học trong thời gian 6 tháng để hoàn tất chương trình học với các môn học bao gồm:

• Cookery Processes
  • Food Preparation Techniques
  • Food Hygiene for the Hospitality Industry
  • Stocks and Sauces
  • Hospitality, Organisation of Practical Skills
  • Working Safely
  • Integrated Production Cookery
  • Customer Care for the Hospitality and Tourism Industry
  • Local Hospitality Provision
  • Service of Food and Drink: Counter
  • Cold Preparations
  • Fish and shellfish

Sau khi kết thúc các môn học và bài kiểm tra thực hành, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp từ Scottish Qualifications Authority, UK. Sinh viên có thể dễ dàng xin vào các vị trí như phụ bếp, đầu bếp tập sự hay đầu bếp trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn tại bất kì đâu với tấm bằng Anh Quốc này.

Thời gian học: 6 tháng

Học phí: 14,445 SGD (đã bao gồm 7% GST)

Yêu cầu đầu vào:

• Đủ 16 tuổi
  • Đạt chứng chỉ O level hoặc hoàn tất lớp 10
  • IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của MDIS hoặc hoàn tất chương trình tiếng Anh tại MDIS

Giới thiệu đối tác City of Glasgow College

City of Glasgow College là trường cao đẳng kĩ thuật nghề chuyên nghiệp và lớn nhất tại Scoland, Anh Quốc. Trường nằm trong top 2 trường tại UK về Worldskills và đứng đầu Scoland về thành công của sinh viên khi tiếp tục học lên cao. Với 2 campus tại Scoland, trường có thể cung cấp khóa học đến hơn 40,000 sinh viên. Hiện tại, trường có hơn 27,000 sinh viên theo học các khóa với hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Trường luôn cam kết mang đến chương trình học hiệu quả, cải tiến cùng những kiến thức và phương pháp mới cập nhật để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và hiệu quả nhất.

City of Glasgow College trường hàng đầu về đào tạo nghề tại Anh Quốc

Giới thiệu về Khoa Du lịch khách sạn của trường MDIS

Khoa Du lịch Khách sạn của trường MDIS tự hào mang đến chương trình học mang tính ứng dụng và thực tiễn cho các bạn sinh viên theo, nhằm chuẩn bị đầy đủ hành trang về kĩ năng và kiến thức để các bạn có thể phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong tương lai. Trường MDIS Singapore liên kết đào tạo với City of Glasgow College, trường mới đưa vào giảng dạy chương trình học Chứng chỉ nấu ăn cho sinh viên,  được hướng dẫn và truyền lửa từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Video giới thiệu về Học viện MDIS Singapore

Trường MDIS cũng vừa đưa vào hoạt động 2 phòng thực hành cho ngành học Du lịch khách sạn tại trường bao gồm MDIS Bakery – Bếp bánh và Culinary Studio – Phòng bếp, phòng nấu ăn, bởi Mr. Gary Maclean, người chiến thắng trong cuộc thi BBC’s MasterChef 2016 và hiện là giảng viên chính cho ngành Bếp tại City of Glasgow College. 2 phòng thực hành này có diện tích 300 m2, được trang bị với 8 bếp nấu cùng 2 lò vi sóng. Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi triễn lãm ẩm thực với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên và những người khác trong cộng đồng.